Tuvi.vn xin gửi đến bạn đọc thông tin chi tiết về Tử vi trọn đời tuổi Bính Tý 1996 nam mạng trong bài viết ngay sau đây. Các vấn đề về cuộc đời, chuyện tình duyên, công danh, sự nghiệp, chuyện gia đình đều sẽ được đề cập rõ ràng và toàn diện nhất.

Nam mạng Bính Tý sinh năm 1996 thuộc Cung CẤN, Trực THÀNH, con nhà Hắc Đế, mệnh GIANG HẠ THỦY là dòng nước suối không có nguồn gốc rõ ràng và hướng đi nhất định để chảy, đây cũng là một nạp âm của mệnh Thủy, những người mệnh này thường có tài trí thông minh, khả năng học rộng tài cao, hiểu biết sâu xa. Bính Tý sẽ biết cách khôn khéo với mọi người trong gia đình để có một cuộc sống hòa thuận, vui vẻ. 

Nam mạng tuổi này hợp với màu sắc của hành Kim như màu trắng, màu ghi và màu xám để mang lại tài khí tốt đẹp, ngoài ra nên tránh các màu tương khắc như màu vàng hay màu đất vì nó sẽ gây đến xui xẻo trong mọi việc.

1. TỔNG QUAN VỀ CUỘC SỐNG CỦA NAM MẠNG BÍNH TÝ

Những chàng trai tuổi Bính Tý thường là người có tính cách khá hướng ngoại, yêu thích tìm tòi, mạo hiểm và khám phá những điều mới lạ. Cuộc sống của Bính Tý sinh năm 1996 có nhiều sự thay đổi lên xuống thất thường, trải qua vô vàn những chông gai, trở ngại mới được sống an yên. 

Bính Tý thường sẽ đặt sự quan trọng của công việc lên hàng đầu so với quan tâm chuyện tình cảm trai gái, đến khi sự nghiệp ổn định như ý muốn thì mới tính đến chuyện duyên phận. Khi mới bước vào con đường gây dựng sự nghiệp, nam Bính Tý sẽ dành rất nhiều thời gian và tâm huyết để thử sức mình với nhiều công việc khác nhau, học hỏi thêm cho mình kinh nghiệm và kiến thức. 

28 tuổi trở đi là thời gian Bính Tý dần gặt hái được những thành công nhất định trong cuộc sống. Tuy có gặp phải nhiều gian nan thử thách nhưng không phải vì thế mà làm gục ngã được tinh thần, ý chí của họ, đó chính là động lực để thôi thúc nam Bính Tý cố gắng nỗ lực hơn nữa để vươn lên trong cuộc sống.

3. ĐƯỜNG TÌNH DUYÊN CỦA NAM NHÂN SINH NĂM 1996 RA SAO?

Tình Duyên của Bính Tý có nhiều êm đẹp và hướng đến sự gắn bó lâu dài. Mối lương duyên tốt đẹp thường sẽ đến khi Bính Tý đã có đủ sự trưởng thành và vững chãi trong sự nghiệp. Cụ thể tình duyên khác nhau giữa các tháng sinh như thế nào, hãy cùng xem dưới đây.

Nam mạng Bính Tý nếu được sinh vào tháng 1, tháng 3, tháng 4 hay tháng 7 Âm lịch cần phải trải qua nhiều lần đổ vỡ mới có được niềm hạnh phúc thực sự trọn vẹn. Những người sinh vào tháng này thường bén duyên khá muộn, những mối quan hệ đến nhanh mà cũng tan biến nhanh, tình duyên lúc còn trẻ thường sẽ không thể gắn bó cùng nhau lâu dài. Phải đến lúc sự nghiệp đã ổn định, thì sẽ có tiến triển tốt về mặt tình cảm.

Nam mạng Bính Tý tình duyên sẽ không được thuận lợi và suôn sẻ cho lắm nếu sinh vào tháng 2, tháng 5, tháng 6, tháng 8 và tháng 11 Âm lịch. Nếu như kết hôn dễ dàng xảy ra những mâu thuẫn liên quan đến vấn đề tài chính, cần phải cố gắng thấu hiểu nhau để nhanh chóng giải quyết vấn đề.

Cuộc sống tình cảm sẽ vô cùng ăn ý và nồng ấm nếu Bính Tý sinh vào tháng 9, tháng 10 hay tháng 12 Âm lịch, không có sự thay đổi nhiều mà sẽ hướng đến một mối quan hệ nghiêm túc, thủy chung, cùng nhau bên cạnh lâu dài.

4. GIA ĐẠO VÀ CÔNG DANH CỦA TUỔI BÍNH TÝ

Về gia đạo của nam nhân sinh năm 1996 tuổi Bính Tý, tuy có phần thiếu thốn chút ít về mặt tài lộc nhưng giữa mọi người trong gia đình luôn biết yêu thương, giúp đỡ lẫn nhau, ít xảy ra các mâu thuẫn quá lớn, nếu có thì cũng sẽ nhanh chóng được giải quyết êm đẹp. Bính Tý nhận được khá nhiều sự chăm sóc, tận tình, chu đáo từ gia đình, cuộc sống không để phải thua kém bạn bè.

Công việc luôn được nam Bính Tý đặt lên quan trọng hàng đầu, họ đề cao thành công trong sự nghiệp, luôn giữ một thái độ cầu tiến, nghiêm túc, có trách nhiệm trong mọi thứ nên rất dễ tạo dựng cho mình được một chỗ đứng vững chắc, cấp trên tín nhiệm. 

Thành công đến với nam nhân tuổi Bính Tý tương đối sớm, họ được thăng chức cao, có nhiều cơ hội mở ra để phát triển lâu dài. Mỗi khi có trở ngại lớn sẽ nhanh chóng nhận được sự ra tay cứu giúp từ các mối quan hệ xung quanh. Nhìn chung, sự nghiệp và công danh của nam Bính Tý đạt được khá nhiều thắng lợi vẻ vang, đời sống trở nên khá giả, no đủ hơn, không phải buồn phiền quá nhiều đến các vấn đề khó khăn trong cuộc sống thường ngày.

Những tuổi nào sẽ phù hợp làm ăn với nam mạng tuổi Bính Tý?

Do bản tính thông minh, lanh lợi, sống hướng ngoại cùng cách đối đãi hòa nhã với mọi người nên Bính Tý rất dễ có những mối quan hệ chất lượng trong cuộc sống. Vì vậy, nếu có ý định hợp tác làm ăn thì sẽ rất thuận lợi cho việc phát triển sự nghiệp của đôi bên. Bính Tý nên lựa chọn những người tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và tuổi Ất Dậu để có thể cùng nhau tạo nên những tiếng vang lớn trong công danh, làm ăn tấn tới, ít khi phải chịu cảnh thất bại, đem về nguồn tài lộc dồi dào.

Ngoài ra cũng cần cân nhắc khi hợp tác làm ăn với những người tuổi Đinh Sửu, Kỷ Mão, Quý Mùi hay Tân Mùi vì đây đều là tuổi kỵ và sẽ đem lại không ít xui xẻo khi hai người có ý định làm ăn lớn với nhau, khi cộng tác thì có thể sẽ gặp sự khác biệt trong quan điểm làm việc dẫn đến việc làm ăn chung gặp phải nhiều rắc rối và ảnh hưởng xấu đến kết quả.

Tử vi trọn đời tuổi Bính Tý 1996 nam mạng

6. LƯU Ý TRONG HÔN NHÂN, GIA ĐÌNH

Gia đình có vui vẻ, hạnh phúc thì mới có động lực để cố gắng làm việc, con cái được sống trong môi trường êm đẹp, có cơ hội để phát triển. Vậy nên, nam nhân tuổi Bính Tý sinh năm 1996 cần phải lựa chọn người con gái mình sẽ chung sống đến cuối đời một cách thật kỹ càng và cẩn thận.

Những người phụ nữ tuổi Giáp Thìn, Mậu Dần nếu kết hôn với nam Bính Tý thì sẽ chỉ thuận lợi về mặt tình cảm, gia đình hòa thuận, con cái đủ nuôi, có tài trí thông minh lanh lợi, nhưng bù lại về mặt tài lộc có đôi chút yếu kém, công việc không được bình lặng cho lắm. Nếu muốn cải thiện cuộc sống của mình lên cao hơn nữa thì cần phải chuẩn bị cho mình một hướng đi, một kế hoạch rõ ràng và tập trung hết sức để gây dựng được thành công.

Nam Bính Tý khi về chung nhà với những người tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ hay Ất Dậu thì sẽ luôn ở trong trạng thái sung sướng và viên mãn, có nhiều điều tốt đẹp đến với bạn. Không chỉ có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, trọn vẹn yêu thương, con cái thành danh, tài giỏi mà còn tạo được tiền đồ vững chãi trong sự nghiệp, thu về nguồn tài chính no đủ, không phải lo thiếu thốn bất cứ thứ gì.

Nếu như nam nhân tuổi Bính Tý muốn kết hôn và chung sống lâu dài với bạn đời tuổi Mậu Thìn, Giáp Tuất hay Canh Thìn thì phải cố gắng nỗ lực nhiều hơn nữa, vì hai tuổi này khá kỵ nhau và đem lại nhiều trở ngại, rủi ro không mong muốn trong cuộc sống. Chuyện gia đạo thường xuyên biến động, đổ vỡ, những lúc như vậy cần phải học cách quan tâm và để ý đến cảm xúc của vợ con nhiều hơn, tránh gây ảnh hưởng đến tâm lý. Mọi người ủng hộ, động viên nhau để có tinh thần bước tiếp, gây dựng tiền tài vững chắc hơn.

7. NAM MẠNG BÍNH TÝ CÓ SỨC KHỎE NHƯ THẾ NÀO?

Là một người sống rất lương thiện và hiền lành, ít khi bị sa đọa vào những thói hư tật xấu trong cuộc sống nên sức khỏe của nam nhân tuổi Bính Tý luôn trong một trạng thái ổn định, họ được hưởng thọ trung bình từ 70 đến 85 tuổi, nếu như ăn ở phúc đức, luôn làm việc thiện lành cho xã hội thì sẽ được sống lâu hơn bên gia đình của mình.

Vào những năm còn trẻ thì sức khỏe còn rất sung sức nhưng ngoài 40 tuổi thì có phần yếu kém hơn chút, dễ gặp ốm đau, bệnh tật hơn, cần biết cân bằng giữa làm việc và nghỉ ngơi để không gây ảnh hưởng đến sức khỏe quá nhiều.

8. DIỄN BIẾN TỪNG GIAI ĐOẠN TRONG CUỘC ĐỜI

Từ 18 đến 25 tuổi:

Khoảng thời gian này tuy khá vất vả nhưng lại mang đến nhiều bài học quý báu cho bạn sau này. Năm 18, 19 tuổi, tình duyên không được thuận lợi cho lắm, nên tập trung vào học hành nhiều hơn để đạt được tin vui về thi cử.

Năm 20 tuổi có nhiều cơ hội để lựa chọn, gia đạo có nhiều niềm vui, cuộc sống êm đềm và tốt đẹp. Những năm 22 đến 24 tuổi, có thể bạn sẽ cảm thấy khá chênh vênh, không rõ được mình đang làm gì và cần phải làm gì để thoát ra mớ hỗn độn đó và tìm cho mình một lối đi đúng đắn.

Từ 25 đến 35 tuổi:

Năm 25, 26 tuổi thì có nhiều mối quan hệ tốt được gây dựng, giúp ích được con đường sau này, nên biết cách cư xử đúng mực với mọi người xung quanh. Những năm này, sự nghiệp còn mờ nhạt và chưa có gì nổi trội, bắt đầu làm cái gì cũng không được suôn sẻ và như ý muốn. Tuy nhiên đừng quá bi quan và tuyệt vọng vì mình còn có thời gian và sức lực để gây dựng.

27 tuổi cần có sự bứt phá khỏi vùng an toàn của bản thân, nên đối diện với những thử thách và chông gai phía trước để gặt hái được nhiều trái ngọt. Bước sang tuổi 30 thì sự nghiệp đã có bước tiến triển rõ ràng, trong những năm này nhận được sự hỗ trợ từ nhiều bậc tiền bối đi trước, thu về nhiều lợi lộc to lớn, tuy nhiên nên để ý đến chuyện tình cảm, đừng bỏ lơ và lãng quên nó.

Từ 35 đến 45 tuổi:

Giai đoạn này có rất nhiều niềm vui về công danh, sự nghiệp, những nỗ lực trong thời gian qua dần dần hiện rõ trong thành công đạt được. Nên đầu tư làm ăn lớn trong thời gian này để gặt hái được lợi nhuận lớn. 

Gia đạo có phần biến động nhỏ, cãi vã xích mích trong gia tộc, nên biết kiềm chế cảm xúc của mình để không hối hận sau này. Trong chuyện tình cảm cũng có nhiều tiến triển tốt đẹp, có tin vui vào năm 38 tuổi. 

Từ 45 đến 60 tuổi:

Năm 46 tuổi đề phòng các bệnh về tim mạch, tránh đi xa trong năm này, hạn chế ở một mình và làm những việc nguy hiểm. Năm 48 tuổi có xảy ra một chút trở ngại trong công việc, không cẩn thận sẽ mang lại tai tiếng lâu dài về sau. 

49 tuổi có một vài sự cố gây hao hụt ít nhiều về mặt tài chính, không nên tin tưởng quá nhiều vào người khác. Đặc biệt cần chú ý đến sức khỏe của mình nhiều hơn, đừng quá ôm đồm công việc dẫn đến quá sức, nên đi kiểm tra bệnh tình thường xuyên để lỡ có việc gì kịp thời cứu chữa. Những năm sau đó thì tài lộc và công danh đều tốt đẹp, cuộc sống được an nhàn, thư thái.

8. KẾT LUẬN VỀ TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI BÍNH TÝ 1996 NAM MẠNG

Nhìn chung thì Bính Tý nam mạng sinh năm 1996 gặp khá nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống. Thời gian đầu có gặp khó khăn, vấp ngã nhưng lại được giúp đỡ nhiệt tình từ mọi người, có nhiều mối quan hệ tốt. Càng về hậu vận thì trở ngại càng ít dần, làm ăn được phát đạt, cuộc sống ấm no, đủ đầy, đạt nhiều vận may trong tài lộc.

Câu hỏi thường gặp

Nam Bính Tý 1996 nên lựa chọn những người tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và tuổi Ất Dậu để có thể cùng nhau làm ăn tấn tới.Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: