Tuvi.vn xin gửi đến bạn đọc thông tin chi tiết về Tử vi trọn đời tuổi Bính Thân 1956 nam mạng trong bài viết ngay sau đây. Các vấn đề về cuộc đời, chuyện tình duyên, công danh, sự nghiệp, chuyện gia đình đều sẽ được đề cập rõ ràng và toàn diện nhất.

Nam mạng – 1956

Con giáp: Bính Thân

Cung: Khôn. Trực Khai

Mệnh: Hỏa (Lửa trên núi)

Kỵ tuổi: Kỷ Hợi, Tân Sửu, Đinh Mùi, Tân Hợi, Quý Sửu, Ất Mùi, Kỷ Sửu.

Hợp tuổi: Đinh Dậu, Canh Tý, Quý Mão.

1. Tổng quan tuổi Bính Thân nam mạng

Tử vi trọn đời tuổi Bính Thân nam mạng nhìn chung có cuộc sống đầy đủ, no ấm, nhất là vào khoảng trung vận. Khi còn trẻ thì có cuộc sống vất vả, có thể kiếm được nhiều của cải nhưng tiêu xài hoang phí, phải đến hậu vận mới có được nhiều vận may. Người tuổi này thông minh, tuy nhiên thì tính tình hay nóng nảy, cũng là người chóng giận nhưng cũng chóng hết. Có chí làm ăn nên là tuổi tự mình gây dựng sự nghiệp. Nhưng nhìn chung thì gia đạo, chuyện gia đình không gặp nhiều may mắn, anh chị em không mấy hòa thuận. Chuyện tình duyên cũng lận đận, dễ lâm vào cảnh đa thê.

2. Cuộc đời nam Bính Thân 1956

Nam mạng Bính Thân có tử vi vào tiền vận khá trắc trở, không gặp nhiều may mắn dẫn đến hay u sầu và sinh ra suy nghĩ, lo âu nhiều. Nhưng bước sang trung vận sẽ có được nhiều may mắn và có tiến triển tốt trong cuộc sống. Bước vào hậu vận thì có một cuộc sống an nhàn, cũng như gặp nhiều hạnh phúc.

Những người thuộc tuổi này có số hưởng thọ từ 71 đến 79 tuổi. Nếu ăn ở hiền lành thì tuổi thọ sẽ tự khắc gia tăng và ngược lại.

3. Tình duyên nam Bính Thân 1956

Chuyện tình duyên của nam mạng Bính Thân không được mấy suôn sẻ, có nhiều âu lo, muộn phiền. 

Nếu bạn sinh vào các tháng 2, 3 và 9 âm lịch thì cuộc đời của những tháng này sẽ phải có ba lần thay đổi chuyện tình duyên. 

 

Nếu bạn sinh vào các tháng  4, 6, 7, 8, 10 và 11 âm lịch thì chuyện tình duyên phải thay đổi hai lần mới có thể được hạnh phúc.

Còn những người sinh vào các tháng 1, 5 và 12 âm lịch thì sẽ có một cuộc sống hạnh phúc, nam mạng Bính Thân sinh vào tháng này là những người may mắn nhất, chuyện tình duyên không phải thay đổi hay gặp trắc trở gì.

4. Gia đạo và công danh

Gia đạo của những người sinh năm 1956 nam mạng không mấy phần yên vui. Ở tiền vận thì gặp nhiều khúc mắc, xích mích trong gia đình, bước vào trung vận thì gia đạo nảy sinh nhiều mâu thuẫn. Chỉ đến khi bước vào hậu vận thì cuộc đời mới êm ấm, yên vui.

Về phần công danh, sự nghiệp thì nam mạng Bính Thân có nhiều cơ hội cũng như gặp nhiều may mắn là từ trung vận trở đi. Đây là khoảng thời gian để bạn nắm bắt những cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp. Từ trung vận trở đi thì tài lộc và sự nghiệp cũng được củng cố vững vàng.

5. Tuổi hợp làm ăn

Những tuổi hợp với Bính Tuất nam mạng về đường tài lộc là Đinh Dậu, Canh Tý và Quý Mão. Kết hợp làm ăn với những tuổi này thì con đường làm ăn gặp nhiều thuận lợi. Không gặp nhiều trắc trở và có thể đạt được những thành công trên con đường công danh, sự nghiệp của bản thân.

6. Lựa chọn vợ chồng

Nếu bạn kết hôn với các tuổi: Đinh Dậu, Canh Tý, Quý Mão, Ất Tỵ, Quý Tỵ và Giáp Ngọ là những tuổi vô cùng hợp với tuổi Bính Thân nam mạng. Kết hôn với các tuổi này thì cuộc sống no đủ, hạnh phúc, tiền tài hay con đường công danh cũng gặp được may mắn.

Nếu bạn kết hôn với hai tuổi: Bính Thân và Nhâm Dần thì chỉ có một cuộc sống trung bình, chi tiêu vừa đủ, không khấm khá lên được. Vì nhìn theo tử vi thì hai tuổi này chỉ hợp với nam mạng sinh năm 1956 về đường tình duyên còn đường tài lộc thì không hợp.

Còn nếu bạn kết hôn với các tuổi Mậu Tuất, Nhâm Thìn và Canh Tuất thì chắc chắn bạn sẽ có một cuộc sống nghèo khổ, trắc trở, khốn cùng. Cuộc sống đầy thiếu thốn cũng như mọi đường đều không gặp được may mắn, không thể thực hiện như ý nguyện. 

Với nam mạng Bính Thân cần tránh kết hôn vào các năm: 16, 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi. Vì đây là những năm vô cùng xung khắc với tuổi của bạn. Kết hôn vào những năm này thì dễ gặp phải hoạn nạn hay chuyện tình duyên không gặp may, dễ rơi vào cảnh chia lìa.

Tử vi trọn đời tuổi Bính Thân 1956 nam mạng

7. Tuổi đại kỵ

Nam mạng Bính Thân cần tránh các tuổi đại kỵ sau: Kỷ Hợi, Tân Sửu, Đinh Mùi, Tân Hợi, Quý Sửu, Ất Mùi và Kỷ Sửu. Gặp các tuổi này trên đường làm ăn hay chuyện tình cảm đều xảy ra những điều không may hay có những bất lợi, trắc trở trong cuộc sống. Nên tránh giao thương hay kết hôn cùng những tuổi kể trên dù ở bất kỳ hoàn cảnh nào.

Nếu bạn lỡ rơi vào mối lương duyên với những tuổi này thì không nên tổ chức đám cưới linh đình, chỉ nên ra mắt họ hàng, tổ tiên. Còn nếu có những tuổi đại kỵ kể trên trong gia đình thì cần làm giải hạn để đỡ xung khắc trong gia đình.

8. Năm khó khăn nhất

Những năm khó khăn nhất với nam mạng Bính Thân là vào: 24, 26, 28 tuổi. Vào những tuổi này bạn sẽ gặp vô vàn những khó khăn cũng như bệnh tật bất ngờ. Cần tránh làm ăn hay phát triển sự nghiệp vào các năm kể trên tránh mất của, mất tài lộc. Những năm này nên an phận thủ thường là tốt nhất.

9. Ngày giờ xuất hành hợp nhất:

Tuổi này hợp xuất hành vào: giờ chẵn, tháng chẵn và ngày chẵn. Vào các giờ này là những giờ mà tuổi Bính Thân xuất hành mưa thuận gió hòa, gặp được nhiều thuận lợi cũng như may mắn trong cuộc sống.

10. Diễn biến tử vi từng năm

Từ năm 20 đến năm 25 tuổi:

Năm 20 tuổi, có nhiều may mắn trong chuyện tình cảm, có thể phát triển trong năm này. Nhưng cần chú ý hơn đến chuyện làm ăn vì có thể mất tiền của.

Các năm còn lại có cuộc sống ở mức trung bình, không có biến động gì xảy ra.

Từ năm 26 đến năm 30 tuổi:

Năm 26 tuổi, công danh sự nghiệp có nhiều cơ hội thuận lợi để phát triển, có thể thăng tiến, tài lộc dồi dào.

Năm 27 tuổi, những dự định hay những hoài bão có thể đem đến sự thành công bất ngờ trong năm.

Năm 28 tuổi, chuyện làm ăn gặp nhiều thuận lợi, cuộc sống đầy hạnh phúc.

Năm 29 tuổi, mọi chuyện đều diễn ra bình thường nhưng nên chú ý vào tháng 10 vì có hạn nhẹ.

Năm 30 tuổi, có nhiều biến động xảy ra trong năm, tránh hao tổn tiền bạc.

Từ năm 31 đến năm 35 tuổi:

Năm 31 tuổi, mọi chuyện đều ở mức khá, không có biến động nào xảy ra.

Năm 32 và 33 tuổi, những công việc nhỏ nhặt sẽ đem đến cho bạn bất ngờ cũng như thành công trong năm, tránh việc phung phí tiền của quá đà vào những dự án lớn vì không thu lại được lợi nhuận.

Năm 34 và 35 tuổi, cần cẩn trọng nhất là trong chuyện tiền bạc

Từ năm 36 đến năm 40 tuổi:

Năm 36 và 37 tuổi, mở rộng kinh doanh hay triển khai các dự án lớn thu lại được nhiều lợi nhuận.

Năm 38 và 39 tuổi, công việc duy trì ở mức ổn định, chuyện tình cảm có nhiều tiến triển tốt.

Năm 40 tuổi, không có biến cố gì xảy ra.

Từ năm 41 đến năm 45 tuổi:

Đây là một năm tuyệt đẹp đối với nam mạng Bính Thân, cuộc sống gia đình cũng như chuyện tiền bạc đều phát triển tốt. Tuy nhiên cần chú ý vào năm 42 tuổi vì có thể gặp hạn, cần cẩn trọng để tránh những việc không may xảy ra.

Từ năm 46 đến năm 50 tuổi:

Mọi việc ở mức khá vào những năm này. Tuy nhiên bạn nên hạn chế xuất tiền bạc cho các chuyện làm ăn nếu không muốn chúng ra đi mà không quay trở lại. Gia đạo êm ấm, vui tươi.

Từ năm 51 đến năm 55 tuổi:

Những năm này nên chú tâm đến bản thân cũng như gia đình nhiều hơn, có thể gặp phải bệnh tật bất ngờ, sức khỏe đi xuống. Cũng không nên đi xa làm ăn, tránh rước họa vào thân.

Từ năm 56 đến năm 60 tuổi:

Nhiều điều hay đẹp trong chuyện tình cảm sẽ đến với bạn vào thời gian này. Bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình cũng như sức khỏe của bản thân. Nên sống an nhàn hưởng thụ hơn là việc cố gắng phát triển sự nghiệp.

Câu hỏi thường gặp

Những tuổi hợp với Bính Tuất nam mạng về đường tài lộc là Đinh Dậu, Canh Tý và Quý Mão.Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: