Tuvi.vn xin gửi đến bạn đọc thông tin chi tiết về Tử vi trọn đời tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng trong bài viết ngay sau đây. Các vấn đề về cuộc đời, chuyện tình duyên, công danh, sự nghiệp, chuyện gia đình đều sẽ được đề cập rõ ràng và toàn diện nhất.

1. Cuộc sống nữ Bính Dần 1986

Theo Tuvi.vn, nữ tuổi Bính Dần 1986 thuộc cung Khảm, mạng Lư Trung Hỏa (lửa trong lu), tướng tinh Con Chim Trỉ. Nữ Bính Dần 1986 có một cuộc sống khó khăn, vất vả, phải biết nỗ lực vươn lên mới cải thiện được hạnh phúc của chính bản thân mình. Lúc còn trẻ, nữ Bính Dần rất khổ cực, âu sầu, tâm trí không được yên vui, gia đình nhiều sóng gió khiến họ rất mệt mỏi, sự nghiệp lên xuống thất thường. Bước vào tuổi trung niên mới bắt đầu có số tiền tài, cuộc sống ngày càng ổn định nhưng vẫn chưa an nhàn, thảnh thơi. Chỉ khi về già nữ Bính Dần mới đón nhận nhiều niềm vui, sự nghiệp phát triển, danh vọng đạt đến đỉnh cao, cuộc sống gia đình sum vầy hạnh phúc.

Tóm lại, cuộc đời nữ Bính Dần 1986 gặp rất nhiều khó khăn, sóng gió vào tiền vận và trung vận nhưng bằng nỗ lực và ý chí quyết tâm của bản thân thì chắc chắn sẽ được những kết quả như ý, về già sống an nhàn, thoải mái. Số hưởng thọ trung bình từ 55 đến 73 tuổi tối đa, nhưng nếu biết tu tâm dưỡng tính, ăn ở ngay thẳng thì sống thêm được mấy năm nữa, còn nếu ăn ở gian ác sẽ bị giảm kỷ.

2. Tình duyên nữ 1986

Về vấn đề này, nữ mạng tuổi Bính Dần 1986 gặp nhiều may mắn nhưng phải trải qua nhiều biến cố mới có được hạnh phúc viên mãn. Theo tử vi tuổi Dần dựa vào tháng sinh Âm lịch mà tình duyên có sự khác biệt và được chia thành ba trường hợp sau đây:

Sinh vào các tháng 3, 6, 8 và 10 Âm lịch cuộc sống sau hôn nhân của nữ Bính Dần sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở, vận số không tốt đẹp như các tháng khác và cả trong tình duyên cũng vậy. Tình cảm gia đình gặp nhiều sóng gió, đôi lúc không hòa thuận khiến vợ chồng cảm thấy chán nản, không muốn bước tiếp. Nếu như hai người có thể cùng nhau ngồi lại giải quyết những mâu thuẫn, cùng chia sẻ những vất vả trong công việc cũng như những vướng mắc về tình cảm thì chắc chắn hạnh phúc gia đình của họ sẽ được cải thiện tốt đẹp hơn. Tuy vất vả nhưng họ khá may mắn về con cái, về già an hưởng cuộc sống bình yên.

Nếu sinh vào các tháng 2, 4, 7, 9 và 11 Âm lịch, nữ tuổi Bính Dần cuộc sống sau hôn nhân nhiều niềm vui, hạnh phúc nhưng xen lẫn không ít những khó khăn. Hai vợ chồng đôi khi xảy ra xích mích, bất đồng quan điểm khiến bầu không khí trong nhà trở nên căng thẳng, nặng nề. Để giữ vững được hạnh phúc của bản thân thì nữ Bính Dần nên biết cách kiềm chế sự nóng nảy của mình, nên biết học cách lắng nghe người khác như vậy mới có thể giải quyết được những vấn đề đang mắc phải.

Còn nếu sinh vào các tháng còn lại, đó là tháng 1, 5 và 12 Âm lịch thì nữ tuổi Bính Dần sẽ có một cuộc hôn nhân hạnh phúc viên mãn. Sau kết hôn nhiều vận may sẽ đến với gia đình của họ, đặc biệt về tài chính và sự nghiệp. Người vợ sẽ đem đến nhiều vận may về công danh sự nghiệp cho người chồng, cuộc sống có nhiều niềm may mắn và niềm vui về con cái.

3. Gia đạo, công danh

Về gia đạo, nữ Bính Dần lúc trẻ nhận được tình yêu thương từ phía gia đình và người thân, sau khi kết hôn cuộc sống trở nên ổn định, vui vẻ và hạnh phúc. Khi bước vào tuổi trung niên gia đình hòa thuận, ấm êm, nhiều tài lộc.

Công danh nữ Bính Dần chỉ ở mức trung bình, nếu có cũng do may mắn hoặc có quý nhân phù trợ. Sự nghiệp ban đầu gặp nhiều cản trở nhưng sau đó khá may mắn và suôn sẻ. Tiền bạc có cơ hội phát triển ở tuổi 42 trở đi, về sau dư dả, đủ đầy.

4. Lựa chọn vợ chồng

Chọn vợ, chọn chồng về lý thuyết chỉ cần yêu thương nhau thật lòng, tự nguyện đến với nhau bằng những tình cảm chân thành nhất. Tuy nhiên, với Tuvi.vn, việc lựa chọn lương duyên là vấn đề quan trọng nhất trong cuộc đời bạn. Nhìn chung con đường tình duyên, gia đạo của người nữ Bính Dần 1986 sẽ có nhiều thuận lợi nhưng muốn có cuộc sống viên mãn trong hôn nhân không phải chỉ dựa vào người nữ. Hơn hết, số tuổi và mệnh của người nam sẽ kết hợp, tạo nên sự chi phối đến gia đạo, hạnh phúc và cả công danh sự nghiệp của nữ mạng tuổi Dần.

Nếu chọn kết hôn với một trong số các tuổi: Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Ất Hợi, Giáp Tý, Quý Hợi thì nữ Bính Dần sẽ có một cuộc sống ấm êm, hạnh phúc, nhiều may mắn về tài lộc. Do hợp mệnh nên khi kết hôn với những tuổi này, họ không chỉ được hưởng đời sống giàu sang phú quý mà còn thành công về cả sự nghiệp, danh vọng. Đây quả thực là những sự kết hợp vô cùng hoàn hảo để kết nối lương duyên cho nữ Bính Dần 1986.

Khi bạn lựa chọn kết hôn với các tuổi Bính Dần, Nhâm Thân thì tương lai bạn có thể chỉ sống ở mức trung bình mà thôi. Những tuổi này hợp với nữ Bính Dần về con đường tình duyên nhưng lại không hợp về vấn đề tài lộc, vì vậy khó mà phát triển được cuộc sống sau hôn nhân. Sự nghiệp không có bước thăng tiến nhưng bù lại tình cảm gia đình vô cùng hạnh phúc, đầm ấm, trọn vẹn.

Còn nếu bạn kết hôn với một trong các tuổi: Mậu Thìn, Giáp Tuất, Canh Thìn thì cuộc sống sau hôn nhân gặp nhiều vất vả, khổ cực và không có cơ hội phát triển về tài lộc. Đây là những tuổi không hợp cả về đường tình duyên lẫn cả đường tài lộc, không tạo được một cuộc sống đầy đủ khả dĩ, nghèo khổ triền miên. Tuy nhiên khi về già sẽ được đền bù phần nào khi con cái giỏi giang, thành đạt, cuộc sống hậu vận an nhàn, bình yên.

Trong những năm ở vào độ tuổi 22, 28, 34, 40, 46 và 52 tuổi, nữ Bính Dần tuyệt đối không nên tính toán chuyện kết hôn bởi đây là những năm xung khắc với bản mệnh của họ. Việc kết hôn vào sẽ không thành còn nếu thành thì phải gặp cảnh xa vắng triền miên, sầu khổ và lo âu về gia đình.

Nữ mạng Bính Dần nếu sinh vào những tháng 2, 3 và 9 Âm lịch có thể phải nhiều lần thay đổi lương duyên và có số đa phu.

5. Những tuổi đại kỵ

Những tuổi sau đây đại kỵ, nếu nữ Bính Dần kết hôn hay làm ăn sẽ gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mệnh giữa cuộc đời, đó là các tuổi: Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Ất Sửu và Kỷ Mùi. Gặp tuổi đại kỵ thì phải để ý, cẩn thận để tránh những tình huống bất trắc xảy ra. 

Gặp tuổi kỵ trong việc giao thương, buôn bán thì không nên giao dịch về tiền bạc. Gặp tuổi kỵ trong việc đích kết lương duyên thì kết hôn một cách âm thầm, không nên làm lễ ra mắt linh đình. Gặp tuổi kỵ trong gia đình thì phải cúng sao hạn cho mỗi tuổi và tùy theo sao hạn hằng năm mà cúng sẽ được giải hạn. Ngoài ra, phải luôn nhẫn nhịn về lời ăn tiếng nói với những người kỵ tuổi với mình để tránh những sự đáng tiếc có thể xảy ra.

6. Những năm khó khăn nhất

Trong cả cuộc đời sẽ có những năm vướng vào vận hạn nặng nề, nữ Bính Dần không nên thực hiện những việc quan trọng, ví dụ như mở công ty, hợp tác kinh doanh lớn hay kết hôn để tránh những hậu quả về sau. Đó là những năm bạn ở vào số tuổi: 27, 33, 38 và 43 tuổi. Những năm này nên suy nghĩ kĩ trước khi đưa ra quyết định đề phòng sự hao tài tốn của hay gặp những điều rủi ro, đáng tiếc, không may mắn trong cuộc đời.

Tử vi trọn đời tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng

7. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Vấn đề ngày giờ xuất hành khá quan trọng với nữ tuổi Bính Dần, nó giúp ích rất nhiều trong việc tăng cường vận may cũng như thu hút tài lộc. Khi làm bất cứ chuyện gì quan trọng thì trước khi khởi hành bạn cũng nên xem xét giờ, ngày để tăng thêm lộc khí. Xuất hành vào những ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ sẽ vô cùng may mắn, lấy chồng gia đình sẽ ấm êm, chuyện làm ăn buôn bán sẽ đi vào thuận lợi, tăng tiến. Ngày, giờ và tháng xuất hành trên áp dụng cho suốt cuộc đời.

8. Diễn biến qua từng năm

Từ năm 18 đến năm 25 tuổi:

Những năm đầu có nhiều biến động về mặt tình cảm, tình yêu đầu đời sẽ xuất hiện vào khoảng thời gian này, rất đẹp nhưng cũng đi rất nhanh. Có một chút thu nhập về tài chính nhưng không đáng kể, cuộc sống gia đình nhiều niềm vui. Trong hai năm 24 và 25 tuổi tình cảm phát triển tốt đẹp, nữ Bính Dần tìm được một người yêu lý tưởng và rất thích hợp để nên duyên vợ chồng.

Từ năm 26 đến năm 30 tuổi:

Đây là những năm đẹp nhất trong cuộc đời nữ Bính Dần, gia đình thuận hòa, yên ấm, hạ sinh con đầu lòng khỏe mạnh, như ý. Bước sang tuổi 30 có những tiến triển và thành công trong sự nghiệp, nên tận dụng khoảng thời gian này để phát triển tối đa con đường công danh của mình.

Từ năm 31 đến năm 35 tuổi:

Trải qua những năm tháng hạnh phúc nhất cuộc đời, khoảng thời gian này sẽ nảy sinh nhiều vấn đề không tốt với nữ Bính Dần. Công việc gặp phải nhiều khó khăn nếu không giải quyết tốt nó có thể ảnh hưởng đến danh tiếng và tệ hơn có thể dẫn tới hao tốn tiền của. Tuy nhiên về bổn mạng nhớ có quý nhân giúp đỡ nên vẫn được vững vàng.

Từ năm 36 đến năm 40 tuổi:

Khoảng thời gian này khá yên tĩnh của đời bạn, tài lộc trung bình, tuy nhiên sẽ có vài sự biến động trong vấn đề tình cảm, hãy đề phòng đừng để một phút yếu lòng nào đó mà làm sứt mẻ thậm chí tan vỡ hạnh phúc do chính bạn gây dựng nên.

Từ năm 41 đến năm 45 tuổi:

Những năm này đánh dấu sự ổn định trong sự nghiệp và thắng lợi trên con đường tài lộc. Cẩn thận năm 43 tuổi vì là năm xung khắc, hai năm 44, 45 tuổi thích hợp để đầu tư, làm ăn lớn.

Từ năm 46 đến năm 50 tuổi:

Trong những năm này hầu hết khá tốt đẹp, tài lộc dồi dào, gia đình hòa thuận, đầm ấm và có nhiều niềm vui. Tuy nhiên cần chú ý đến vấn đề sức khỏe của bản thân, có những dấu hiệu của bệnh tuổi già.

Từ năm 51 đến năm 55 tuổi:

Khoảng thời gian này làm ăn ở mức trung bình. Năm 51 và 52 tuổi tài lộc hơi kém và có chút suy giảm nhưng bù lại được bằng những năm sau đó. Năm 55 tuổi đề phòng một số vấn đề sức khỏe hay mắc phải một số căn bệnh thông thường. 

Từ năm 56 đến năm 60 tuổi:

Những năm này nhận được nhiều tình cảm ở phía gia đình và lòng hiếu thảo từ con cái. Do tuổi đã cao nên thận trọng chú ý đến vấn đề sức khỏe, thường xuyên đi kiểm tra, thăm khám để giữ cho bản thân luôn mạnh khỏe.

Qua những thông tin về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Bính Dần 1986 Nữ Mạng, độc giả đã có cái nhìn tổng quan về cuộc đời, tình duyên, công danh, sự nghiệp và những lời khuyên qua từng giai đoạn cụ thể. Hy vọng qua bài viết trên bạn sẽ có được những hành trang để cuộc sống trở nên tốt đẹp, nhiều thành công và may mắn hơn.

 

Câu hỏi thường gặp

Nếu chọn kết hôn với một trong số các tuổi: Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Ất Hợi, Giáp Tý, Quý Hợi thì nữ Bính Dần 1986 sẽ có một cuộc sống ấm êm, hạnh phúc, nhiều may mắn về tài lộc.Có thể bạn sẽ quan tâm: