Tử vi trọn đời tuổi Bính Dần 1986 nam mạng chuẩn xác, chi tiết nhất Kim Đô Policity - Tử vi trọn đời tuổi Bính Dần 1986 nam mạng chuẩn xác, chi tiết nhất Dự án Kim Đô Policity Yên Phong.
Tử vi trọn đời tuổi Bính Dần 1986 nam mạng chuẩn xác, chi tiết nhất Dự án nóng bỏng từng ngày tại thành phố trẻ Từ Sơn Garden City, hãy tìm hiểu nguyên nhân.
Tử vi trọn đời tuổi Bính Dần 1986 nam mạng chuẩn xác, chi tiết nhất Sánh vai với Ecopark hay Phú Mỹ Hưng chỉ có thể là Dự án khu đô thị Kim Đô PoliCity với mật độ xây dựng chỉ 21%.Tuvi.vn xin gửi đến bạn đọc thông tin chi tiết về Tử vi trọn đời tuổi Bính Dần 1986 nam mạng trong bài viết ngay sau đây. Các vấn đề về cuộc đời, chuyện tình duyên, công danh, sự nghiệp, chuyện gia đình đều sẽ được đề cập rõ ràng và toàn diện nhất.

1. TỔNG QUAN TỬ VI NAM BÍNH DẦN 1986

Bính Dần sinh năm 1986 thuộc Cung Khôn, mạng Lư Trung Hỏa dịch theo ngũ hành nạp âm mang ý nghĩa là ngọn lửa trong lò. Người xưa thường bảo rằng Nhất Thủy Nhì Hỏa nên những người tuổi Bính Dần có mệnh Lư Trung Hỏa mang một cá tính khá mạnh mẽ, chính kiến sâu sắc riêng, một ngọn lửa luôn hướng về phía trước, chí tiến thủ cao, luôn cố gắng phấn đấu không ngừng nghỉ trong công việc. 

Nam mạng Bính Dần sinh vào Xuân Hạ thường sẽ có cuộc sống ấm no thanh nhàn hơn, sinh vào Thu Đông có nhiều âu lo trong tâm trí. Đặc biệt, tuổi Bính Dần đều có tài trí lanh lợi, bàn tay làm nên sự nghiệp, được Cậu Tài, Cậu Quý độ mạng. Cụ thể tử vi trọn đời nam mạng Bính Dần như nào, hãy cũng theo dõi dưới đây.

2. VỀ CUỘC SỐNG CỦA NAM MẠNG BÍNH DẦN

Nam mạng tuổi  sinh Sinh năm 1986 cuộc đời khá nhiều ưu tư và sầu muộn. Khi còn trẻ phải gặp vấp ngã trở ngại nhiều, luôn có sự lo toan, mệt nhoài trong tư tưởng. Tuy mang lo nghĩ trong tâm trí nhưng bù lại được phần sung sướng về mặt thể xác. Cuộc sống có nhiều biến động thăng trầm, gặp nhiều loại người khác nhau, thường quyết định không dứt khoát và rõ ràng trong mọi chuyện nên dễ dàng bị kẻ xấu lợi dụng.

Bính Dần gặp việc chẳng lành luôn sẵn sàng ra tay giúp đỡ, nhưng lại có lòng dạ cả tin nên cần thật cẩn trọng, vì tốt bụng nên được mọi người xung quanh yêu mến và tôn trọng. Tuy tiền bạc không được quá dư giả nhưng lại được hỗ trợ từ nhiều người.

Chung quy lại cuộc đời của nam mạng sinh năm 1986 tuổi Bính Dần sẽ có nhiều buồn đau về mặt tinh thần nhưng lại không phải chịu quá nhiều khổ cực, được sự quý mến từ anh em, bạn bè xung quanh. Từ 36 tuổi trở đi thì dần có những thành công nhất định.

3. TÌNH DUYÊN CỦA BÍNH DẦN 1986 RA SAO?

Con đường tình duyên của Bính Dần cũng khá trắc trở, có nhiều đổ vỡ hay buồn phiền triền miên. Đi nhiều biết nhiều mới thấu hiểu được triết lý trong tình cảm, không thoát khỏi cảnh trái ngang, phũ phàng nhưng đến gần 30 tuổi sẽ tìm được hạnh phúc, tình yêu thật sự.

Bính Dần sinh vào tháng 1, tháng 5 hay tháng 12 Âm Lịch sẽ rất may mắn trong chuyện tình cảm, nhận được nhiều niềm hạnh phúc, không phải chịu sự mất mát, tan vỡ nhiều mà thường sẽ ổn định trong mối quan hệ của mình.

Nam mạng Bính Dần sẽ có một vài thay đổi nhỏ trong tình duyên nếu như sinh vào tháng 4, tháng 6, 7, 9 và tháng 11 Âm lịch, ban đầu sẽ khá khó khăn và trắc trở nhưng rồi mọi chuyện sẽ nhanh chóng qua đi, trải qua 2 đến 3 lần thay đổi rồi sẽ tìm được bến đỗ thực sự trong tình yêu.

Nếu như Bính Dần nam được sinh vào tháng 2, tháng 3 hay tháng 10 Âm lịch thì sẽ phải chịu khá nhiều ấm ức, tủi thân trong chính chuyện tình cảm của mình, mọi thứ xảy ra không được suôn sẻ cho lắm, phải thay đổi nhiều lần mới may ra hưởng hạnh phúc trọn vẹn.  

4. CON ĐƯỜNG CÔNG DANH CÓ GÌ NỔI TRỘI

Theo tử vi 12 con giáp, con đường công danh của tuổi Bính Dần nam mạng sinh năm 1986 không có gì quá cao sang mà chỉ ở mức trung bình, ổn định. Để đạt được đến đỉnh cao danh vọng là chuyện khá khó khăn, cần bỏ ra rất nhiều mồ hôi, công sức thì may mắn mới mỉm cười phần nào.

Số phận của nam nhân tuổi Bính Dần chịu nhiều ngang trái trong công việc của mình, cũng không nên đặt quá nhiều hy vọng quá to lớn, nếu trèo cao quá sức mình nhất định sẽ bị ngã một vố đau. Bính Dần sẽ phải bỏ ra một thời gian khá dài để xây dựng được sự nghiệp ổn định cho riêng mình, đi lên từ những bước nhỏ nhặt nhất, tự tay quyết định mọi việc. Cần phải lao tâm khổ trí rất nhiều, đôi khi sẽ cảm thấy chán nản và muốn từ bỏ tất cả. 

Tiền tài sẽ ra vào thất thường, có giai đoạn sẽ làm ăn rất thắng lợi nhưng cũng có lúc thất bại khiến công sức bị tiêu tan, quan trọng là không từ bỏ ý chí của mình. Những lúc làm ăn đầu tư lớn thì nên thật cẩn trọng trong vấn đề tài chính, cần có sự minh bạch, rõ ràng, tránh những sự cố không đáng có xảy ra sau này.

Tuổi nào sẽ hợp làm ăn với tuổi Bính Dần?

Thường thì trên con đường gây dựng công danh, sự nghiệp của mình, Bính Dần rất cần sự hợp tác để có thể tiến xa hơn với những gì đang xảy ra, nếu như chọn được người phù hợp thì có thể rút ngắn được thời gian đi đến thành công của mình. Đinh Mão, Canh Ngọ, Giáp Tý hay Quý Dậu đều là những sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời để nam mạng tuổi Bính Dần hợp tác trong công việc. Làm ăn tiến triển tốt, thu về tài lộc dồi dào, ít gặp những vấn đề xui xẻo. Nhưng lưu ý khi cùng bắt tay với người khác là phải biết thương lượng kỹ càng cũng như chuẩn bị sẵn những hướng đi cụ thể để đạt được thắng lợi.

Những năm khó khăn nhất 

Bính Dần ở tuổi 20, 24, 27, 36 và 42 sẽ không được suôn sẻ cho lắm, từ chuyện tình cảm lẫn tài lộc, nên cẩn thận hết sức khi quyết định làm một chuyện gì vì thường sẽ bị những rào cản, tai nạn chắn đường, gây ảnh hưởng lớn đến cuộc sống.

Ngày giờ xuất hành hợp

Nếu như lựa chọn đi xa làm ăn thì nên xuất hành vào những giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn, sẽ thuận lợi hơn rất nhiều, kể cả làm ăn hay tình duyên. Nếu như cẩn thận trong việc chọn thời gian xuất hành sẽ gặp nhiều sự may mắn và thu về những tin vui trong công việc cũng như tiền bạc.

5. GIA ĐẠO CỦA NAM NHÂN BÍNH DẦN 1986

Tuổi nhỏ gia đạo của Bính Dần có nhiều rối rắm, mâu thuẫn thường xuyên, cuộc sống ngày dần khó khăn vì buồn phiền cứ liên tục ập tới, họ ít khi cảm nhận được sự an yên thật sự trong chính gia đình. Mãi cho đến những năm sau 30 tuổi thì phần gia đạo mới dần êm ấm hơn, cần phải biết nhường nhịn và chịu đựng để tránh những xích mích không hay.

6. NHỮNG LƯU Ý TRONG HÔN NHÂN, GIA ĐÌNH

Cuộc sống hôn nhân nam Bính Dần sinh năm 1986 sẽ trở nên hạnh phúc và sung túc nếu như lấy người phụ nữ tuổi Đinh Mão, Canh Ngọ, Ất Hợi, Quý Dậu hay Giáp Tý, tương hợp trong tình cảm lẫn tài lộc, gia đình được hòa thuận vui vẻ, có nhiều động lực để làm việc và từ đó cũng gặp được nhiều may mắn hơn, gây dựng một cuộc sống sung túc, giàu sang.

Nếu như Nam Bính Dần kết hôn với người tuổi Nhâm Thân, Tân Dậu, Canh Thân hay Bính Dần đồng một tuổi thì thường cuộc sống không mấy khá giả về tiền tài, chỉ được hạnh phúc về mặt tình cảm, gia đình. Cần phải cố gắng rất nhiều và tập trung hơn vào sự nghiệp để đạt được thành quả tốt, con cái sau này sẽ được sung sướng.

Cuộc sống hôn nhân sẽ không mấy hạnh phúc, thường xảy ra những cãi vã, buồn phiền thường ngày nếu như nam nhân Bính Dần kết hôn với tuổi Mậu Thìn hoặc Giáp Tuất. Công danh không được thuận lợi cho lắm, khó lòng lên cao. Nhưng cũng đừng quá lo lắng mà nên cùng nhau nhìn lại vấn đề trong gia đình của mình, tránh những bất hòa không đáng có, phấn đấu làm ăn để cải thiện cuộc sống, con cái được hưởng hạnh phúc đủ đầy, có cơ hội để phát triển.

Tử vi trọn đời tuổi Bính Dần 1986 nam mạng

7. DIỄN BIẾN TỪNG NĂM TRONG CUỘC ĐỜI

Từ 35 đến 45 tuổi:

Khoảng thời gian này không quá khó khăn và thiếu thốn như những ngày đầu lập nghiệp nữa, nhưng cũng không nên chủ quan và từ bỏ ý chí tiến lên của mình. 35 tuổi trở đi thì sự nghiệp phần nào đã được vững vàng, ổn định phần nào nhưng không có gì quá nổi trội, nhưng năm này tài lộc bình thường, tình cảm có phần đi xuống, cần biết cân bằng với nhau để an hòa hơn.

Những năm gần 40 tuổi có khá nhiều tin vui trong công việc, làm ăn phát đạt, gặt nhiều thắng lợi to lớn, nhưng không nên đi xa trong thời gian này để tránh tai nạn ập đến, gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Năm 41, 42 tuổi cuộc sống bình thường, không có gì trở ngại lớn, tình cảm lẫn tài lộc đều tốt đẹp, có thăng tiến trong sự nghiệp. 43 tuổi có nhiều hạnh phúc, đạt được tiền tài vẻ vang, tuy nhiên vào năm 44, 45 tuổi đừng nên quá vội vàng trong làm ăn, hợp tác, dễ gặp phải người xấu, cần cân nhắc và tìm hiểu thật kĩ người sẽ đồng hành cùng mình để không dẫn đến hậu quả đáng tiếc.

Từ 45 đến 55 tuổi:

46 tuổi có sự thay đổi nhỏ trong công việc, về gia đạo có người đi xa, từ biệt gia đình. Làm ăn vẫn ở mức bình thường, đôi khi có ít thành công nhỏ đến với mình. Năm 47 tuổi, đề phòng tai tiếng nhỏ trong gia tộc, cẩn trọng và quyết đoán để không bị dính vào điều xấu, ảnh hưởng lớn đến sau này.

Bính Dần nam mạng khi bước sang tuổi 48 sẽ có phần trì trệ trong sự nghiệp làm ăn, không còn phát triển mạnh như trước, trong năm này, gia đình có người gặp ốm đau, bệnh tật triền miên, cần phải để ý và chăm sóc cẩn thận.

Gần 50 tuổi thì có một vài xích mích, mâu thuẫn khá lớn đối với con cái, xuất hiện sự xung đột trong tư tưởng gây ảnh hưởng đến tinh thần cả hai nhưng may mắn được mọi người giúp đỡ, dần dần gia đình êm ấm, ôn hòa hơn. Những năm sau đấy thì gia đạo yên vui, có nhiều tin vui từ phía con cháu, tinh thần được đi lên nhưng sức khỏe lại yếu kém dần, tài sản có phần hao hụt đôi chút.

Từ 55 tuổi về sau:

Thời gian này cần để cho bản thân được nghỉ ngơi, không nên làm việc nhiều nữa mà hãy sống an nhàn bên gia đình của mình. 56 tuổi thì hạn chế đi xa vì rất dễ gặp sự cố không hay từ phía ngoài, năm này làm việc gì cũng phải cẩn thận từng chút một, tránh đụng đến những công việc quá nặng nhọc hay nguy hiểm để bảo toàn sức khỏe. 

Gia đạo đã không còn rắc rối như trước và trở nên yên bình, êm ấm hơn. Con cháu thì mang lại nhiều tin vui lớn về cho gia đình. Nên thường xuyên kiểm tra sức khỏe của mình để kịp thời ứng phó, chăm sóc cẩn thận. Bây giờ tài lộc đã ổn định, không phải lo thiếu thốn về mặt tài chính, công việc đi vào vững chắc, cuộc sống trở nên bình yên hơn bao giờ hết, đây cũng chính là thời gian để chữa lành cho chính bản thân mình.

8. TỔNG KẾT LẠI TỬ VI TRỌN ĐỜI CỦA NAM MẠNG 1986 BÍNH DẦN

Tuy không gặp được nhiều sự giúp đỡ từ người khác nhưng bù lại đôi tay của nam mạng Bính Dần đã từ từ xây dựng nên cơ nghiệp khá vững chắc cho riêng mình. Vất vả thời gian đầu nhưng đổi lại được cuộc sống sung sướng, hạnh phúc về sau.

Câu hỏi thường gặp

Nam Bính Dần sinh năm 1986 sẽ trở nên hạnh phúc và sung túc nếu như lấy người phụ nữ một trong các tuổi Đinh Mão, Canh Ngọ, Ất Hợi, Quý Dậu hay Giáp Tý.Có thể bạn sẽ quan tâm: