Tháng mới báo hiệu khá nhiều tin tức tích cực về phương diện tình duyên của người tuổi Thân. Được nhiều cát tinh chủ về nhân duyên đào hoa chiếu mệnh, dù là người độc thân hay người đã có đôi đều hứa hẹn đón nhiều cung bậc cảm xúc ngọt ngào trong tháng này.
 
Tháng này cũng là thời điểm tốt để các bạn độc thân bày tỏ tình cảm, chủ động nắm bắt hạnh phúc cho riêng mình. Cho dù kết quả xấu nhất là bạn sẽ không đạt được điều mình muốn nhưng ít nhất đó cũng là sự trải nghiệm vô cùng quý giá để không bao giờ phải hối tiếc vì sự do dự của mình.
 
Hơn nữa, nhân duyên vượng cũng mở ra các mối quan hệ hợp tác làm ăn suôn sẻ cho con giáp này. Việc làm ăn ngày càng hanh thông, buôn bán có bạn có bè hỗ trợ nhau nên mọi thứ đều khá trôi chảy, hàng hóa ít có tình trạng tồn kho, nhập đến đâu bán hết đến đấy. Trong khi đó, đối tác làm ăn cũng đều là người sòng phẳng và đáng tin cậy, có thể hợp tác lâu dài.
 
Về phương diện công việc, tinh thần làm việc trong tháng Đinh Mùi của Thân cũng được nâng cao. Sự nghiệp ít gặp trở lực. Con giáp này có nhiều cơ hội khẳng định năng lực nhưng đồng thời đôi khi để cái tôi lên quá cao, không chịu lắng nghe hay tiếp thu ý kiến của mọi người xung quanh, có thể tự gây bất lợi cho bản thân.
 
Việc xã giao đang trên đà tốt đẹp, đừng vì cách hành xử thiếu tinh tế của mình phá hỏng tất cả. Bạn càng được mọi người yêu mến, công việc sẽ càng suôn sẻ, khó khăn sẽ được giúp đỡ tận tình.
 
Tháng 6 là tháng tương sinh nên sức khỏe của tuổi này không gặp vấn đề nào nghiêm trọng. Bản mệnh lại là người chăm chỉ thể dục thể thao, luôn chú trọng chăm sóc cơ thể nên ít ốm đau bệnh tật. Hãy cố gắng phát huy tinh thần này trong các tháng sau này nhé.

Tong quan tu vi thang 6/2022 am lich cua 12 con giap
 

1. Tử vi sự nghiệp tuổi Thân tháng 6/2022

 
Xem tử vi tháng 6/2022 của 12 con giáp âm lịch, người tuổi Thân có một tháng khá trôi chảy ở phương diện công việc. Rất nhiều cơ hội đang mở ra trước mắt con giáp này, hãy nhanh tay nắm bắt để giành được lợi thế về phía mình nhé.
 
Sao Thiên Vu cao chiếu, tinh thần làm việc trong tháng Đinh Mùi của Thân được nâng cao. Vì thế mà hiệu suất công việc cũng tăng mạnh. Bản mệnh có thể củng cố tài năng, địa vị, con đường thăng tiến rộng mở chào đón bạn.
 
Cát tinh này cũng sẽ giúp tuổi Thân được giao nhiều trọng trách trong tập thể nhờ sự tài trí và nhanh nhẹn của mình. Với sự nỗ lực của chính mình, bạn sẽ có được thành công xứng đáng.
 
Mọi việc hanh thông cũng khiến con giáp này có suy nghĩ muốn mạo hiểm, chủ động chọn đương đầu với thử thách để từ đó tìm ra mục tiêu lớn hơn. Bạn đang đi đúng hướng, hãy cứ tự tin vào năng lực và lựa chọn của bản thân nhé.
 
Các mối quan hệ xã giao cũng ngày càng được củng cố nhờ Nguyệt Lệnh lâm Mộc Dục mở ra nhiều mối nhân duyên tốt lành. Tuổi Thân có thể tận dụng điều này để mở rộng cơ hội hợp tác, tìm kiếm quý nhân cho mình. Bản mệnh vốn khéo léo, nên việc này không quá khó.
 
Cần lưu ý, con giáp này có nhiều cơ hội khẳng định năng lực nhưng đồng thời đôi khi để cái tôi lên quá cao, không chịu lắng nghe hay tiếp thu ý kiến của mọi người xung quanh, có thể tự gây bất lợi cho bản thân.
 
Việc xã giao đang trên đà tốt đẹp, đừng vì cách hành xử thiếu tinh tế của mình phá hỏng tất cả. Bạn càng được mọi người yêu mến, công việc sẽ càng suôn sẻ, khó khăn sẽ được giúp đỡ tận tình.
 

2. Tử vi tài lộc tuổi Thân tháng 6/2022

 
Tử vi tháng 6/2022 tuổi Thân âm lịch cho thấy, nhân duyên khởi vượng sẽ mở ra các mối quan hệ hợp tác làm ăn suôn sẻ cho tuổi Thân trong tháng này.
 
Đặc biệt, nhờ có Chính Tài che chở, thu nhập trong tháng chủ yếu vẫn đến từ công việc chính. Thời điểm này, bản mệnh tốt nhất nên tập trung làm tốt công việc chính của mình, đừng có đứng núi này trông núi nọ hay kiêm nhiệm quá nhiều việc khác.
 
Tuổi Thân nên nhớ, một nghề cho chín còn hơn chín nghề, hãy nghiêm túc làm tốt công việc đem lại thu nhập chính cho bạn bởi đó chính là “cần câu cơm” giúp nuôi sống bạn và gia đình.
 
Việc làm ăn ngày càng hanh thông, buôn bán có bạn có bè hỗ trợ nhau nên mọi thứ đều khá trôi chảy, hàng hóa ít có tình trạng tồn kho, nhập đến đâu bán hết đến đấy. Một số người quyết định mở rộng quy mô cũng khá suôn sẻ, ngay từ bước đầu đã có lợi nhuận thu về khả quan.
 
Trong khi đó, đối tác làm ăn cũng đều là người sòng phẳng và đáng tin cậy, đôi bên có thể hợp tác lâu dài.
 
Tuy nhiên, dù vận trình đang thuận lợi, bạn cũng không nên đầu tư mạnh vào các hạng mục mạo hiểm hoặc lãi suất cao kẻo vướng vào rủi ro khó tránh. Đặc biệt, nên tránh xa cờ bạc đỏ đen kẻo tiền mất tật mang.

Phi tinh thang 6/2022 am lich cua 12 con giap
 

3. Tử vi tình duyên tuổi Thân tháng 6/2022

 
Không chỉ công việc, tài chính, tình cảm cũng là phương diện có nhiều điểm sáng với người tuổi Thân trong tháng này.
 
Vừa có Nguyệt Lệnh lâm Mộc Dục che chở lại có cả sao Bách Việt chủ đào hoa chiếu mệnh, dù là người độc thân hay người đã có đôi đều hứa hẹn đón nhiều cung bậc cảm xúc ngọt ngào.
 
Hỷ khí ngập tràn, đây chính là thời điểm lý tưởng để người độc thân mở rộng quan hệ xã giao, chủ động kết bạn hoặc bày tỏ tình cảm và nắm bắt hạnh phúc cho mình. Khả năng cao bạn sẽ gặp được người trong mộng ở tình huống vô cùng bất ngờ, có nằm mơ bạn cũng không nghĩ tới.
 
Dù chẳng may rơi vào kết quả tồi tệ, bạn sẽ không đạt được điều mình muốn nhưng ít nhất đó cũng là sự trải nghiệm vô cùng quý giá để không bao giờ phải hối tiếc vì sự do dự của mình.
 
Các cặp đôi đang trong giai đoạn mặn nồng có thể tính chuyện hôn nhân đại sự. Vợ chồng hòa hợp, gia đình trong ấm ngoài êm, hầu như không nảy sinh mâu thuẫn hay xung đột nào quá lớn.
 
Tuy nhiên, Mộc Dục có thể sẽ khiến đào hoa lành thành đào hoa dữ nếu như thái độ của bạn không rõ ràng hay dứt khoát trong chuyện tình cảm. Đặc biệt, những người đã có đôi hay đã lập gia đình chớ nên để cảm xúc lấn át lý trí, tạo cơ hội cho cám dỗ che mờ tâm tưởng thì rất dễ phá hủy hạnh phúc hiện tại.
 

4. Tử vi sức khỏe tuổi Thân tháng 6/2022

 
Bước sang tháng Đinh Mùi, nhờ được nhiều cát tinh hỗ trợ, nhìn chung phương diện sức khỏe của tuổi Thân khá bình ổn, không gặp vấn đề nào nghiêm trọng.
 
Bản mệnh lại là người chăm chỉ thể dục thể thao, luôn chú trọng chăm sóc cơ thể nên ít ốm đau bệnh tật. Hãy cố gắng phát huy tinh thần này trong các tháng sau này nhé.
 
Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi. Đừng ham hố công việc tới mức quên ăn, quên ngủ, khiến sức đề kháng giảm sút, dễ sinh bệnh.
 

5. Cẩm nang vượng vận tháng 6/2022

 

Cam nang vuong van thang 6/2022 am lich
 

5.1. Tuổi Bính Thân (Hỏa, nam Thái Bạch, nữ Thái Âm)  

 • Khẩu quyết: Tinh thần làm việc nâng cao, hiệu suất công việc tăng mạnh.
 • Quý nhân: Thìn, Mão
 • Tiểu nhân: Ngọ, Tuất
 • Màu sắc may mắn: Nâu, xanh    

5.2. Tuổi Mậu Thân (Thổ, nam La Hầu, nữ Kế Đô)

 • Khẩu quyết: Mở rộng cơ hội hợp tác, tìm kiếm quý nhân cho mình.
 • Quý nhân: Thìn, Mùi
 • Tiểu nhân: Sửu, Mùi
 • Màu sắc may mắn: Hồng, vàng   

5.3. Tuổi Canh Thân (Mộc, nam Kế Đô, nữ Thái Dương)  

 • Khẩu quyết: Nhân duyên khởi vượng, mở ra các mối quan hệ hợp tác làm ăn suôn sẻ.
 • Quý nhân: Thìn, Hợi
 • Tiểu nhân: Dậu, Tuất
 • Màu sắc may mắn: Trắng, tím 

5.4. Tuổi Nhâm Thân (Kim, nam Thái Bạch, nữ Thái Âm)  

 • Khẩu quyết: Đào hoa chiếu mệnh, hỷ khí ngập tràn.
 • Quý nhân: Tị, Mùi
 • Tiểu nhân: Sửu, Ngọ
 • Màu sắc may mắn: Đen, đỏ  

5.5. Tuổi Giáp Thân (Thủy, nam La Hầu, nữ Kế Đô) 

 • Khẩu quyết: Cần chú ý cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi.
 • Quý nhân: Hợi, Ngọ
 • Tiểu nhân: Mùi, Tý
 • Màu sắc may mắn: Đen, vàng
 
facebook twitter Tử vi tháng 6/2022 tuổi Thân âm lịch: Đào hoa chiếu mệnh, hỷ khí ngập tràn Tử vi tháng 6/2022 tuổi Thân âm lịch: Đào hoa chiếu mệnh, hỷ khí ngập tràn Tử vi tháng 6/2022 tuổi Thân âm lịch: Đào hoa chiếu mệnh, hỷ khí ngập tràn


Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: