[ad_1]

Tu vi thang 6/2022 tuoi Dan am lich
 
Tháng Đinh Mùi này, tuổi Dần chưa có nhiều sự đột phá. Mọi thứ ở trạng thái lơ lửng khiến bạn có đôi phần sốt ruột nhưng không dễ để tìm ra cách để cải thiện hiện trạng. Bạn có nhiều mục tiêu muốn hoàn thành, nhưng lại không đủ kiên nhẫn để theo đuổi tới cùng.
 
Công việc xuống dốc, tiến độ trì trệ, không hoàn thành được đúng như kế hoạch đề ra. Bạn cũng khá dễ mất tập trung, không đủ hăng hái để phát huy tốt nhất. Tinh thần làm việc của bản mệnh sa sút đáng kể, nếu làm ở môi trường ổn định thì rất dễ nảy sinh tâm lý chán nản, thờ ơ, có thể dẫn tới nhảy việc là điều khó tránh.
 
Thêm cả Thiên Hình hung tinh chiếu mệnh, con giáp này có thể sẽ vì luống cuống quá mức mà hành sự bất cẩn, nhẹ thì bị khiển trách; nghiêm trọng hơn thì thậm chí gây ra họa lớn, có thể dính tới pháp luật, chặn đứng đường tiến thân của mình.
 
Phương diện tài lộc chịu ảnh hưởng từ Tiểu Hao nên kém hơn hẳn, thu chi bất ổn, mất nhiều hơn được nên Dần làm gì cũng phải căn ke thận trọng. Nếu có ý định đầu tư thì nên tìm hiểu thông tin kỹ lưỡng, tránh vì cả nể, tin tưởng kẻ xấu mà bị lừa gạt, tổn hao tiền của.
 
Vận trình tình cảm không lý tưởng hơn là mấy. Người có đôi dễ nảy sinh mâu thuẫn, tranh chấp dẫn đến rạn nứt quan hệ. Bản mệnh nên tiết chế cảm xúc tránh sa vào những mối quan hệ ngoài luồng, đừng vì sự hứng thú nhất thời mà đánh mất hạnh phúc bền lâu.
 
Tháng này Nguyệt Lệnh lâm Tử nên sức khỏe của Dần có nhiều vấn đề đáng lưu tâm. Thể lực giảm sút ảnh hưởng tới sinh hoạt và công việc thường ngày của bạn. Bạn nên chú ý chăm sóc và thận trọng với những tín hiệu bất thường trên cơ thể.

Tong quan tu vi thang 6/2022 am lich cua 12 con giap
 

1. Tử vi sự nghiệp tuổi Dần tháng 6/2022

 
Theo dõi tử vi tháng 6/2022 của 12 con giáp âm lịch, tuổi Dần gặp nhiều khó khăn trong việc triển khai công việc vào tháng này. Nếu đang muốn tìm kiếm sự đột phá, bạn có thể sẽ phải thất vọng vì chưa được như ý nguyện.
 
Nguyệt Lệnh lâm đất Tử cho thấy vận trình dễ rơi vào cảnh bế tắc. Tiến độ công việc trì trệ, làm gì cũng nửa vời chẳng thu được kết quả khả quan. Kế hoạch đặt ra vẫn chỉ dừng lại ở kế hoạch, chưa thể áp dụng vào thực tế hoặc quá trình tiến hành cũng không hoàn thành đúng thời hạn đặt ra.
 
Tháng Đinh Mùi này, mọi thứ ở trạng thái lơ lửng khiến bạn có đôi phần sốt ruột nhưng không dễ để tìm ra cách để cải thiện hiện trạng. Bạn có nhiều mục tiêu muốn hoàn thành, nhưng lại không đủ kiên nhẫn để theo đuổi tới cùng.
 
Bạn cũng khá dễ mất tập trung, không đủ hăng hái để phát huy tốt nhất. Tuổi Dần tuy nhiệt tình nhưng lại nóng vội và cả thèm chóng chán. Vì thế, có những việc làm theo hứng, thích thì làm, không thích lập tức có thể dừng lại không vì bất cứ lý do gì.
 
Cũng chính vì nguyên nhân này mà mọi việc của bạn cứ ngổn ngang, ngày càng tồn đọng. Nếu không nhanh chóng thay đổi, e rằng vận khí xấu càng thêm xấu.
 
Mệnh chủ đôi khi cảm thấy kiệt sức khi guồng quay công việc chẳng lúc nào ngừng. Dường như mọi thứ đều không được như ý, trở lực quá nhiều ngăn trở con giáp này đi đến thành công.
 
Tinh thần làm việc của bản mệnh sa sút đáng kể, nếu làm ở môi trường ổn định thì rất dễ nảy sinh tâm lý chán nản, thờ ơ, có thể dẫn tới nhảy việc là điều khó tránh.
 
Thêm cả Thiên Hình hung tinh chiếu mệnh, con giáp này có thể sẽ vì luống cuống quá mức mà hành sự bất cẩn, nhẹ thì bị khiển trách; nghiêm trọng hơn thì thậm chí gây ra họa lớn, có thể dính tới pháp luật, chặn đứng đường tiến thân của mình.
 
Những lúc như thế này, điều cần thiết nhất là hãy cho bản thân một khoảng lặng để nghỉ ngơi, “sạc” lại năng lượng rồi mới có thể tiếp tục chiến đấu.Khi cơ thể đã kiệt quệ, nếu cứ thúc ép bản thân làm việc liên tục, bạn cũng chẳng thể có đủ sáng suốt để mà giải quyết công việc.
 

2. Tử vi tài lộc tuổi Dần tháng 6/2022

 
Tử vi tháng 6/2022 tuổi Dần âm lịch về phương diện tài lộc cho thấy, Tiểu Hao án ngữ trong vận trình tháng mới dự báo tình hình tài chính của bản mệnh vẫn chẳng khá khẩm hơn là bao.
 
Dù vẫn có thu nhập đều đặn từ công việc chính và một vài nguồn thu phụ, nhưng so với mức chi tiêu của bạn thì cũng chỉ như “muối bỏ bể”. Điềm báo tử vi cho thấy, việc thu chi bất ổn, bạn dễ mất nhiều hơn được nên Dần làm gì cũng phải căn ke thận trọng.
 
Hãy nhớ rằng thu nhập của bạn chỉ ở mức ổn định chứ không quá dư dôi, vì thế con giáp này nên học cách quản lý tài chính cho tốt, chi tiêu hợp lý, chớ nên phung phí cho những món đồ không cần thiết và đừng quên dành khoản tiết kiệm phòng khi có sự cố bất ngờ xảy ra.
 
Nếu có ý định đầu tư hay kinh doanh vào lĩnh vực hay sản phẩm nào đó, tuổi Dần có thể nắm bắt thời cơ và tiến hành càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, sớm không có nghĩa là nóng vội. Để hạn chế rủi ro, bạn vẫn  cần có kế hoạch, sự tính toán chu toàn trước khi hành động.
 
Đặc biệt, bạn cần tìm hiểu thông tin kỹ lưỡng, tránh vì cả nể, tin tưởng kẻ xấu mà bị lừa gạt, tổn hao tiền của.
 
Xem phi tinh tháng, sao Bát Bạch chủ tài lộc cùng xuất hiện với sao Lục Bạch ở cung Tây Bắc. Đây được coi là phương vị vượng tài khí. Mệnh chủ có thể đặt biểu tượng thuyền buồm tài lộc ở đây sẽ có tác dụng kích hoạt tài lộc dồi dào, mang tới nhiều may mắn về tiền bạc hơn cho bạn.

Phi tinh thang 6/2022 am lich cua 12 con giap
 

3. Tử vi tình duyên tuổi Dần tháng 6/2022

 
Ở phương diện tình cảm, mọi chuyện cũng không lý tưởng hơn là mấy. Người có đôi dễ nảy sinh mâu thuẫn, tranh chấp dẫn đến rạn nứt quan hệ.
 
Đây có thể coi là thời điểm khá mệt mỏi với Dần. Giữa lúc bao chuyện phải lo toan, người ấy còn liên tục chất vấn, đòi hỏi bản mệnh phải làm những chuyện không đáng. Những yêu cầu ngày càng vô lý của đối phương như đang bào mòn kiên nhẫn trong bạn.
 
Dù vậy, bạn cũng không nên lấy đó làm cái cớ để có những mối quan hệ luồng, đừng vì sự hứng thú nhất thời mà đánh mất hạnh phúc bền lâu.
 
Người độc thân không có nhiều cơ hội yêu đương bởi còn nhiều việc quấn chân, khiến bạn không thực sự chuyên tâm dành thời gian cho việc tình cảm.
 

4. Tử vi sức khỏe tuổi Dần tháng 6/2022

 
Xem tử vi tháng, tháng này Nguyệt Lệnh lâm Tử nên sức khỏe của Dần có nhiều vấn đề đáng lưu tâm. Thể lực giảm sút ảnh hưởng tới sinh hoạt và công việc thường ngày của bạn. Bạn nên chú ý chăm sóc và thận trọng với những tín hiệu bất thường trên cơ thể.
 
Lại thêm hung tinh Thiên Hình chiếu mệnh là điềm báo về hình thương, tai vạ. Bản mệnh nên thận trọng, cẩn thận khi làm việc, nhất là khi làm những việc có tính mạo hiểm để tránh tai nạn.
 
Bên cạnh đó, bạn cũng cần giữ an toàn khi tham gia giao thông để tránh hung vận quá lớn có thể gây ra sự cố, tai nạn, họa huyết quang…
 

5. Cẩm nang vượng vận tháng 6/2022

 

Cam nang vuong van thang 6/2022 am lich
 

5.1. Tuổi Canh Dần (Mộc, nam La Hầu, nữ Kế Đô)

 • Khẩu quyết: Gặp nhiều khó khăn trong việc triển khai công việc.
 • Quý nhân: Ngọ, Tuất
 • Tiểu nhân: Thân, Tị
 • Màu sắc may mắn: Xanh lá cây, nâu

5.2. Tuổi Nhâm Dần (Kim, nam Kế Đô, nữ Thái Dương)

 • Khẩu quyết: Dễ mất tập trung, không đủ hăng hái để phát huy tốt nhất.
 • Quý nhân: Thân, Mão
 • Tiểu nhân: Tị, Hợi
 • Màu sắc may mắn: Trắng, đen

5.3. Tuổi Giáp Dần (Thủy, nam Thái Bạch, nữ Thái Âm)

 • Khẩu quyết: Nên học cách quản lý tài chính, chi tiêu hợp lý.
 • Quý nhân: Thìn, Ngọ
 • Tiểu nhân: Thân, Hợi
 • Màu sắc may mắn: Xanh nước biển, xanh rêu

5.4. Tuổi Bính Dần (Hỏa, nam La Hầu, nữ Kế Đô)

 • Khẩu quyết: Dễ nảy sinh mâu thuẫn, tranh chấp dẫn đến rạn nứt quan hệ.
 • Quý nhân: Thân, Tuất
 • Tiểu nhân: Tị, Dậu
 • Màu sắc may mắn: Đen, xanh da trời

5.5. Tuổi Mậu Dần (Thổ, nam Kế Đô, nữ Thái Dương)

 • Khẩu quyết: Thể lực giảm sút ảnh hưởng tới sinh hoạt và công việc.
 • Quý nhân: Mão, Ngọ
 • Tiểu nhân: Dần, Tị
 • Màu sắc may mắn: Trắng, xanh lam
 
facebook twitter

[ad_2]