Xem tử vi tháng 2/2022 tuổi Tý âm lịch, đây được dự báo là một tháng có hung có cát với con giáp này. Mọi việc nên được tiến hành một cách tuần tự, cẩn thận, tránh những quyết định nông nổi hay vội vàng để hạn chế rủi ro có thể xảy ra.
 
Cục diện Tương Hình Thái Tuế là nguyên nhân chính gây nên những biến động trong vận trình của Tý ở tháng 2 này. Theo đó, bản mệnh dễ đối mặt với nhiều trở lực, công việc đang suôn sẻ bỗng phát sinh sự cố, chủ yếu là xuất phát từ vấn đề về con người. Các mối quan hệ xã giao trục trặc, bạn bè có thể trở thành thù địch vì lòng đố kỵ.
 
Ở thời điểm vận trình bất ổn như thế này, bạn nên tĩnh tránh động. Dù làm gì cũng cần suy nghĩ kỹ càng, có sự chuẩn bị chu đáo sẽ hạn chế được sai lầm. Nóng vội đưa ra quyết định sẽ khiến bản mệnh lĩnh hậu quả khôn lường.
 
Tài vận tăng giảm bất ổn, đầu tư có thu lợi nhưng chưa thật sự bền vững. Thứ Tài có lúc khởi vượng, khi lại giảm sút mạnh. Hơn nữa, bản mệnh còn bị hung tinh Âm Sát đeo bám, nên tránh các dự án đầu tư quá lớn, hãy đợi tới thời điểm thích hợp hơn.
 
Chuyện tình cảm của Tý trong tháng 2/2022 âm lịch nhìn chung vẫn khá ổn định. Chỉ cần bạn kiềm chế cảm xúc của bản thân, chú ý lời ăn tiếng nói khi giao tiếp với các thành viên trong gia đình thì mọi chuyện sẽ đâu vào đó. Người độc thân có đào hoa chiếu mệnh, đặc biệt là nữ mệnh, hứa hẹn những trải nghiệm tình cảm thú vị.
 
Sức khỏe của bạn trong tháng mới không gặp vấn đề gì nghiêm trọng. Tuy vậy, bạn vẫn nên bồi bổ cho cơ thể bằng một số thực phẩm bổ dưỡng để tăng cường sức đề kháng. Lúc mệt mỏi hãy cân bằng lại chế độ nghỉ ngơi và làm việc.

Tong quan tu vi thang 2/2022 am lich cua 12 con giap
 

1. Tử vi sự nghiệp tuổi Tý tháng 2/2022

 
Tử vi tháng 2/2022 âm lịch của 12 con giáp cho thấy, người tuổi Tý bị Tương Hình án ngữ nên vận trình sẽ lên xuống rất thất thường. Công việc có dấu hiệu trước thuận sau nghịch, bản mệnh phải đối mặt với rất nhiều trở lực.
 
Ở thời điểm hung cát đan xen như này, bạn được khuyên nên thực hiện những việc đã nằm trong dự tính, kế hoạch sẵn có. Những quyết định nông nổi vội vàng hay phá cách đều không thích hợp vào lúc này, rất dễ gây ra rủi ro không đáng.
 
Theo đó, Tý dù có Lâm Quan trợ lực, công việc cũng có những thời điểm khởi sắc song khó duy trì được phong độ này ổn định cho tới cuối tháng. Khi bạn tưởng mọi thứ cứ diễn ra êm đềm như thế thì sự cố bỗng phát sinh, chủ yếu xuất phát từ vấn đề về con người.
 
Âm Sát hung tinh khiến các mối quan hệ xã giao trục trặc, bạn bè có thể trở thành thù địch vì lòng đố kỵ. Do đó, bạn nên chú ý hơn tới các mối quan hệ nơi công sở trong tháng này, đừng quá xa cách nhưng cũng đừng quá dựa dẫm vào một ai đó. Mọi việc nên giữ khoảng cách vừa phải, đôi bên sẽ có ấn tượng tốt về nhau hơn.
 
Đặc biệt, Tý nên hạn chế chia sẻ các thông tin bí mật của mình với ai đó, kẻo lòng người đa đoan khó đoán, chưa chắc đối phương đã có chung quan điểm và cách nhìn nhận vấn đề giống như bạn.
 
Ở thời điểm vận trình bất ổn như thế này, bạn nên tĩnh tránh động. Dù làm gì cũng cần suy nghĩ kỹ càng, có sự chuẩn bị chu đáo sẽ hạn chế được sai lầm. Nóng vội đưa ra quyết định sẽ khiến bản mệnh lĩnh hậu quả khôn lường.
 
Nếu bản mệnh có kế hoạch lớn nào cần phát triển thì nên chọn thời điểm phù hợp hơn. Nếu cần, bạn có thể tham khảo ý kiến người thân hoặc bạn bè có kinh nghiệm đi trước.
 
Dù vận trình có điềm hung hại như vậy nhưng không có nghĩa bạn chỉ có thể chấp nhận khuất phục. Nếu không được may mắn đồng hành, bạn hoàn toàn có thể tự tạo ra vận may cho bản thân bằng sức mạnh tự thân, đừng dễ dàng bỏ cuộc.
 
Hãy cứ kiên trì theo đuổi mục tiêu, không ngại gian khó để đạt được niềm mong ước bấy lâu. Mọi chuyện vẫn có thể chuyển biến tích cực khi bản mệnh suy nghĩ thông thoáng và hành sự thận trọng.
 

2. Tử vi tài lộc tuổi Tý tháng 2/2022

 
Do không có tài tinh chiếu mệnh nên đường tài lộc của người tuổi Tý trong tháng này cũng không thực sự lý tưởng như bạn mong muốn.
 
Điềm báo cho thấy, tài vận tăng giảm bất ổn, đầu tư có thu lợi nhưng chưa thật sự bền vững. Mặc dù có sao Thái Âm chủ về điền sản đất đai chiếu mệnh, nhưng điều đó không có nghĩa là tài vận ổn định trong cả tháng.
 
Thứ Tài có lúc khởi vượng, khi lại giảm sút đáng kể. Hơn nữa, bản mệnh còn bị hung tinh Âm Sát đeo bám, nên tránh các dự án đầu tư quá lớn, hãy đợi tới thời điểm thích hợp hơn.
 
Đặc biệt, người kinh doanh, đầu tư nên tính theo đường dài, tránh việc thấy cái lợi trước mắt mà nóng vội kẻo trắng tay lúc nào không hay. Đôi khi phải biết lùi một bước để tiến ba bước, tạm chấp nhận buông bỏ một vài cơ hội nhỏ để chuẩn bị kĩ càng cho cơ hội lớn hơn sau này sẽ giúp bạn được nhiều hơn mất.
 
Đừng quên trong tháng được Thái Âm trợ mệnh, vận quý nhân là nữ giới của bạn khá vượng. Nếu nếu cần sự trợ giúp từ ai đó, bạn hãy nhờ một vài người bạn là nữ của mình, tìm hiểu thông tin từ đối phương, họ sẽ hỗ trợ bạn rất tốt trên con đường kiếm tiền.
 
Tháng này những ai có tâm lý may rủi, tiến hành các trò cờ bạc đỏ đen, chứng khoán… càng nên thận trọng bởi bạn sẽ không gặp may với những quyết định của bản thân.

Phi tinh thang 2/2022 am lich cua 12 con giap
 

3. Tử vi tình duyên tuổi Tý tháng 2/2022

 
Ở phương diện tình duyên, mối quan hệ tình cảm của Tý nhìn chung vẫn khá ổn định trong tháng 2/2022 âm lịch này, giảm bớt cho bạn rất nhiều phiền lo.
 
Tình cảm lứa đôi có khi cũng sẽ phát sinh chút trở ngại, mâu thuẫn, nhưng không kéo dài lâu, ngay sau đó được hóa giải. Quan trọng là cả hai đều sẵn sàng nhường một bước để gìn giữ mối quan hệ thì mọi chuyện rồi sẽ lại êm đẹp.
 
Người có gia đình vẫn luôn biết cách giữ gìn hòa khí nên gia đạo bình yên, gắn kết. Chỉ cần bạn kiềm chế cảm xúc của bản thân, chú ý lời ăn tiếng nói khi giao tiếp với các thành viên trong gia đình thì mọi chuyện sẽ đâu vào đó.
 
Người độc thân được Thái Âm chiếu mệnh, tăng cường nhân duyên, đặc biệt là nữ mệnh, hứa hẹn những trải nghiệm tình cảm thú vị. Những cuộc gặp gỡ trong tháng liệu có nên chuyện hay không phụ thuộc vào quyết định của bạn.
 
Tuy nhiên, nam nữ độc thân vẫn cần lưu ý những đối tượng đang theo đuổi mình, cần biết phân biệt rõ ràng đâu là tình cảm chân thành, đâu là sự lừa dối. Đừng vì vài lời nói đường mật mà dễ dàng bị dắt mũi.
 

4. Tử vi sức khỏe tuổi Tý tháng 2/2022

 
Sức khỏe của tuổi Tý trong tháng 2 âm lịch này không gặp vấn đề gì nghiêm trọng. Với những ai duy trì đều đặn thói quen sinh hoạt, ăn uống và tập luyện thể thao, sức khỏe rất đảm bảo, hầu như ít ốm đau bệnh tật.
 
Tuy vậy, bạn vẫn nên bồi bổ cho cơ thể bằng một số thực phẩm bổ dưỡng để tăng cường sức đề kháng. Lúc mệt mỏi hãy cân bằng lại chế độ nghỉ ngơi và làm việc, cần học cách sống buông bỏ để bớt phiền não, có như thế sức khỏe mới đảm bảo ổn định lâu dài.
 
Lưu ý, trong tháng có Âm Sát hung tinh xuất hiện, mang theo dấu hiệu xui xẻo như tai nạn bất ngờ hoặc những thay đổi cực lớn về mặt cảm xúc. Bạn nên chú ý giữ an toàn cho bản thân khi đi lại hay làm việc tay chân, đặc biệt phải làm chủ cảm xúc của mình trong mọi hoàn cảnh.
 

5. Cẩm nang vượng vận tháng 2/2022

Cam nang vuong van thang 2/2022 am lich cua 12 con giap
 
 

5.1. Tuổi Mậu Tý (Hỏa, nam Thủy Diệu, nữ Mộc Đức)

 • Khẩu quyết: Công việc trước thuận sau nghịch, gặp nhiều trở lực.
 • Quý nhân: Thân, Sửu
 • Tiểu nhân: Mùi, Dậu
 • Màu sắc may mắn:  Đen, trắng

5.2. Tuổi Canh Tý (Thổ, nam Mộc Đức, nữ Thủy Diệu)

 • Khẩu quyết: các mối quan hệ xã giao trục trặc, trở mặt thành thù do đố kỵ.
 • Quý nhân: Thìn, Sửu
 • Tiểu nhân: Mùi, Mão
 • Màu sắc may mắn: Bạc, xám

5.3. Tuổi Nhâm Tý (Mộc, nam Vân Hán, nữ La Hầu)

 • Khẩu quyết: Tài vận tăng giảm bất ổn, lợi nhuận chưa bền vững.
 • Quý nhân: Thân, Hợi
 • Tiểu nhân: Mão, Dậu
 • Màu sắc may mắn: Đen, xanh da trời 

5.4. Tuổi Giáp Tý (Kim, nam Thủy Diệu, nữ Mộc Đức)

 • Khẩu quyết: Chú ý lời ăn tiếng nói khi giao tiếp với các thành viên trong gia đình.
 • Quý nhân: Sửu, Hợi
 • Tiểu nhân: Tuất, Ngọ
 • Màu sắc may mắn: Xanh dương, trắng 

5.5. Tuổi Bính Tý (Thủy, nam Mộc Đức, nữ Thủy Diệu)

 • Khẩu quyết: Chú ý giữ an toàn cho bản thân, học cách kiềm chế cảm xúc.
 • Quý nhân: Thân, Thìn
 • Tiểu nhân: Mão, Ngọ
 • Màu sắc may mắn: Ghi, vàng kim
 


Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: