Theo tử vi khoa học, trong tháng có Nguyệt Lệnh rơi vào đất Tử ở Thân, con giáp này có thể sẽ đón một tháng trước khó sau thuận. Vận khí có xu hướng giảm sút gây không ít trở ngại, đòi hỏi bạn phải cẩn thận ứng phó, tránh gây ra ảnh hưởng tồi tệ hơn lên toàn cục diện.
 
Công việc khá bận rộn, áp lực cũng không nhỏ nhưng được cát tinh nâng đỡ nên vẫn mở ra nhiều cơ hội thăng tiến khi bạn chứng tỏ được năng lực của mình. Chỉ cần bạn làm việc có sự tính toán kế hoạch ổn thỏa, con đường thăng tiến vẫn luôn rộng mở để chào đón bạn.
 
Thời gian này Thân còn cần tập trung cải thiện các mối quan hệ xã giao, không nên thể hiện cái tôi quá mạnh, lắng nghe ý kiến của mọi người để ngày càng hoàn thiện bản thân sẽ tốt hơn. Sức mạnh tập thể sẽ giúp bạn đi xa hơn so với khi làm việc độc lập một mình.
 
Tình hình tài chính trong tháng 2/2022 âm lịch bình ổn, không có quá nhiều biến động. Chính Tài chững lại, chưa thấy dấu hiệu tăng. May mắn Thứ Tài có chút khởi sắc, kinh doanh, buôn bán hay đầu tư có thể thu lời nhưng không nhiều. Bạn vẫn nên lên kế hoạch chi tiết cho từng giai đoạn để hạn chế sai lầm.
 
Chuyện tình cảm gặp bất lợi vì tuổi này có xu hướng quan tâm tới cảm xúc của mình nhiều hơn là suy nghĩ và cảm nhận của đối phương. Các cặp vợ chồng dễ có mâu thuẫn, hoài nghi, hiểu lầm lẫn nhau khiến ai cũng mệt mỏi, không khí gia đình căng thẳng. Người độc thân vẫn chưa tìm được đối tượng ưng ý nên tâm trạng khá chán nản.
 
Sức khỏe của tuổi Thân có dấu hiệu giảm sút, bạn thường xuyên thấy mệt mỏi, uể oải, khó tập trung làm việc được. Bạn nên chú ý cải thiện chế độ dinh dưỡng, tăng cường luyện tập và luôn suy nghĩ lạc quan, hành xử vui vẻ để tâm lý thoải mái, có như vậy sức khỏe mới tốt và duy trì ổn định lâu dài được.
 

Tong quan tu vi thang 2/2022 am lich cua 12 con giap
 

1. Tử vi sự nghiệp tuổi Thân tháng 2/2022

 
Xem tử vi tháng 2/2022 của 12 con giáp âm lịch, người tuổi Thân không được Nguyệt Lệnh ủng hộ nên làm gì cũng có cảm giác trúc trắc, bất thuận. Tuy nhiên, khó khăn chỉ là nhất thời, bản mệnh vẫn có cơ hội chuyển mình khi đủ nỗ lực và kiên trì, tự chiến thắng số mệnh.
 
Nguyệt Lệnh lâm Tử khiến công việc trong tháng có phần ảm đạm, lúc này nếu bạn không tập trung và nghiêm túc thì rất dễ phạm sai lầm, để lại hậu quả không dễ gì giải quyết. Nhất là những việc liên quan đến thủ tục, giấy tờ hành chính, nhiều khi đã mất tiền rồi mà vẫn chưa giải quyết êm xuôi, phải mất công mất sức, tổn hao trí lực.
 
Dù vận khí sa sút như vậy nhưng bạn vẫn có không ít cát tinh che chở, có thể tìm được ánh sáng trong hoàn cảnh tối tăm. Được hai cát tinh Tử Vi và Giải Thần chiếu mệnh, công việc trước khó sau thuận.
 
Khối lượng công việc nhiều khiến bạn thường quay cuồng bận rộn, áp lực cũng không nhỏ nhưng vẫn mở ra nhiều cơ hội thăng tiến khi bạn chứng tỏ được năng lực của mình. Chỉ cần bạn làm việc có sự tính toán kế hoạch ổn thỏa, con đường thăng tiến vẫn luôn rộng mở để chào đón bạn.
 
Vì thế, tháng này đòi hỏi bản mệnh phải tập trung tinh thần cao độ, tránh lối làm việc tùy hứng, thích thì làm không thích cứ bỏ, có như vậy mới tránh được thất bại. Một khi đã xác định phương hướng và mục tiêu rõ ràng, bạn chỉ cần căn cứ vào kế hoạch lập sẵn là mọi việc sẽ đâu vào đó.
 
Đây cũng là lúc bạn thể hiện sự mẫn tiệp, vận dụng tinh thần sáng tạo để tự tạo ra lợi thế cho bản thân mình. Có khả năng cao, bản mệnh sẽ cho ra đời những ý tưởng sáng tạo vô cùng độc đáo và mang giá trị cao, được hưởng lợi không ít từ đó.
 
Thời gian này Thân còn cần tập trung cải thiện các mối quan hệ xã giao. Vì vận khí giảm, nếu không có quý nhân giúp sức, e rằng một mình bản mệnh ứng phó với khó khăn sẽ vô cùng vất vả.
 
Đừng thể hiện cái tôi quá mạnh, lắng nghe ý kiến của mọi người để ngày càng hoàn thiện bản thân sẽ tốt hơn. Sức mạnh tập thể sẽ giúp bạn đi xa hơn so với khi làm việc độc lập một mình.
 

2. Tử vi tài lộc tuổi Thân tháng 2/2022

 
Theo tử vi tháng 2/2022 tuổi Thân âm lịch, Tháng này không có tài tinh chiếu mệnh nên tình hình tài chính của Thân chỉ ở mức bình ổn, không có quá nhiều biến động.
 
Chính Tài chững lại, chưa thấy dấu hiệu tăng. May mắn Thứ Tài có chút khởi sắc, kinh doanh, buôn bán hay đầu tư có thể thu lời nhưng không nhiều. Bạn vẫn nên lên kế hoạch chi tiết cho từng giai đoạn để hạn chế sai lầm.
 
Với người không mưu cầu quá cao, tình trạng bình ổn này có thể vẫn khá lý tưởng với bạn, bạn cũng không vội hay lo lắng. Nhưng nếu là người giàu tham vọng, con giáp này có thể sẽ rất sốt ruột và muốn nhanh chóng tìm ra cách để thúc đẩy thu nhập tăng tiến hơn.
 
Tuy nhiên, nếu đang ấp ủ dự định hay kế hoạch đầu tư cần sử dụng nguồn vốn lớn, bạn cần tính toán hết sức thận trọng kẻo vận khí sa sút sẽ khiến mưu sự khó thành, tiền bạc như muối bỏ biển, lợi bất cập hại.
 
Đừng quên tháng này Nguyệt Lệnh rơi vào đất Tử, nếu có đầu tư, kinh doanh nên tiến hành ở quy mô nhỏ, tránh hùn quá nhiều vốn cùng lúc kẻo không thu hồi được vốn liếng.
 
Xem phi tinh tháng, Bát Bạch tài tinh bay vào hướng Tây Nam gặp Nhị Hắc hung tinh. Nơi này cần được chú trọng dọn dẹp sạch sẽ và bài trí phong thủy hợp lý thì tài khí của gia chủ mới vượng.
 
Để kích hoạt tài khí, người tuổi Thân có thể đặt đặt tượng Tỳ Hưu phong thủy hay Kỳ Lân phong thủy ở phương vị này. Đây là vật phẩm phong thủy vừa có tác dụng hóa sát, hóa giải xui xẻo, vừa mang tới may mắn về tiền bạc cho gia chủ.
 

Phi tinh thang 2/2022 am lich cua 12 con giap
 

3. Tử vi tình duyên tuổi Thân tháng 2/2022

 
Xét về phương diện tình cảm, đây không phải là tháng may mắn về nhân duyên của tuổi Thân. Nguyệt Lệnh lâm Tử khiến bạn trở nên đa sầu đa cảm, dễ suy nghĩ tiêu cực dẫn đến muộn phiền nhưng khó chia sẻ với người khác, tâm trạng lúc nào cũng nặng trĩu.
 
Người độc thân vẫn chưa tìm được đối tượng ưng ý nên tâm trạng khá chán nản. Nhưng duyên chưa tới thì cũng không thể cưỡng cầu, đừng quá đặt nặng việc phải có ai đó bên cạnh nếu bạn vẫn đang tự chăm sóc tốt cho bản thân mình.
 
Với các cặp đôi, mối quan hệ của hai bạn rơi vào tình trạng gay go, vết rạn nứt ngày càng lớn hơn. Nguyên nhân chủ yếu xuất phát do chính bản thân con giáp này.
 
Bạn có xu hướng quan tâm tới cảm xúc của mình nhiều hơn là suy nghĩ và cảm nhận của đối phương. Chính sự áp đặt của bạn thường châm ngòi mâu thuẫn giữa cả hai. Bạn nghĩ vấn đề của mình là quan trọng và cần được ưu tiên nên sẵn sàng gạt ngang những điều nửa kia chia sẻ. Sự bất công này khiến cả hai hiếm có cuộc nói chuyện nào kết thúc trong hòa bình.
 
Các cặp vợ chồng dễ có mâu thuẫn, hoài nghi, hiểu lầm lẫn nhau khiến ai cũng mệt mỏi, không khí gia đình căng thẳng. Đôi bên nên có cuộc nói chuyện rõ ràng để sớm chấm dứt tình trạng hiện tại.
 

4. Tử vi sức khỏe tuổi Thân tháng 2/2022

 
Bước sang tháng mới, người tuổi Thân nên chú ý hơn tới việc chăm sóc sức khỏe của bản thân. Làm việc quá sức có thể khiến bạn thường xuyên thấy mệt mỏi, uể oải, như vậy càng khó tập trung làm việc được.
 
Để cải thiện tình hình, con giáp này nên chú ý cải thiện chế độ dinh dưỡng, tăng cường luyện tập và luôn suy nghĩ lạc quan, hành xử vui vẻ để tâm lý thoải mái, có như vậy sức khỏe mới tốt và duy trì ổn định lâu dài được.
 

5. Cẩm nang vượng vận tháng 2/2022

Cam nang vuong van thang 2/2022 am lich cua 12 con giap
 

5.1. Tuổi Bính Thân (Hỏa, nam Thái Bạch, nữ Thái Âm)  

 • Khẩu quyết: Làm gì cũng có cảm giác trúc trắc, cần nỗ lực nhiều hơn.
 • Quý nhân: Thìn, Mão
 • Tiểu nhân: Ngọ, Tuất
 • Màu sắc may mắn: Nâu, xanh    

5.2. Tuổi Mậu Thân (Thổ, nam La Hầu, nữ Kế Đô)

 • Khẩu quyết: Áp lực không nhỏ nhưng tiềm ẩn cơ hội thăng tiến khi chứng tỏ được năng lực.
 • Quý nhân: Thìn, Mùi
 • Tiểu nhân: Sửu, Mùi
 • Màu sắc may mắn: Hồng, vàng 

5.3. Tuổi Canh Thân (Mộc, nam Kế Đô, nữ Thái Dương)  

 • Khẩu quyết: Tài lộc chỉ ở mức bình ổn, không có quá nhiều biến động.
 • Quý nhân: Thìn, Hợi
 • Tiểu nhân: Dậu, Tuất
 • Màu sắc may mắn: Trắng, tím   

5.4. Tuổi Nhâm Thân (Kim, nam Thái Bạch, nữ Thái Âm)  

 • Khẩu quyết: Tình cảm xuất hiện nhiều vấn đề bất lợi, trở nên đa sầu đa cảm.
 • Quý nhân: Tị, Mùi
 • Tiểu nhân: Sửu, Ngọ
 • Màu sắc may mắn: Đen, đỏ

5.5. Tuổi Giáp Thân (Thủy, nam La Hầu, nữ Kế Đô) 

 • Khẩu quyết: Chú ý chăm sóc sức khỏe nhiều hơn, tăng cường tập luyện.
 • Quý nhân: Hợi, Ngọ
 • Tiểu nhân: Mùi, Tý
 • Màu sắc may mắn: Đen, vàng
 


Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: