(Thethaovanhoa) – Tháng 12/2021 của cung Ma Kết, với ai đã có người yêu có thể bạn sẽ nhận được lời cầu hôn. Với người còn độc thân, người ấy sẽ đến.
Tháng 12 này, Ma Kết có thể sẽ nhận được lời cầu hôn. Tình yêu là điều tuyệt vời nhất của Ma Kết trong tháng này. Bạn đắm chìm trong hạnh phúc ngọt ngào với người ấy.
Nếu bạn chưa có tình yêu, đến ngày 21/12, cơ hội sẽ đến. Bạn có thể sẽ gặp được người trong mộng.
Tháng 12, bạn cũng sẽ nhìn lại những gì đã làm được trong năm qua. Trong khi nhìn lại, đừng quá khắt khe với bản thân. Đừng tự đổ lỗi cho mình vì những thất bại trong năm.
Tuy nhiên, bạn cần phân tích rõ đâu là lý do đã dẫn đến thất bại. Hơn nữa, trong khi lập kế hoạch cho năm mới, đừng chỉ tập trung vào việc đạt được những cột mốc mới. Hãy quan tâm đến cả thời gian nghỉ ngơi, thư giãn.
Điều phải để tâm
Chú thích ảnhẢnh minh hoạ
Bắt đầu từ ngày 03/12, bạn sẽ chìm đắm trong công việc. Nhưng, điều đó chẳng làm cho Ma Kết phiền lòng. Thay vào đó, bạn tự nhủ thà cứ bận rộn còn hơn là không có việc gì làm.
Cho đến ngày 17/12, thành công sẽ tìm đến bạn, cả trong công việc và cuộc sống riêng tư.
Ma Kết đừng vắt kiệt sức vào công việc, hãy dành một chút thời gian cho những bữa tiệc.
Bạn cũng sẽ nhận được những đề xuất kinh doanh béo bở bắt đầu từ khoảng Giáng sinh. Khoảng ngày 23 tháng Chạp, bạn sẽ nhận được khoản tiền lớn. Hãy sử dụng tiền đầu tư vào các dự án kinh doanh để có lãi.
Ma Kết có cuộc sống cá nhân cân bằng, tài chính tốt.
Tình yêu
Tháng 12 sẽ bắt đầu với những dấu hiệu tốt trong chuyện tình cảm. Khi tháng 12 trôi qua, bạn sẽ thấy cần điều chỉnh một số thứ và mọi việc sẽ tốt hơn. Đừng hoảng sợ nếu cuộc sống tình cảm của bạn có một vài bước ngoặt bất ngờ.
Tháng 12 cũng sẽ mang đến cho bạn những cuộc gặp gỡ lãng mạn. Những buổi hẹn hò giúp bạn có những khoảnh khắc kỳ diệu.
Giáng sinh có thể sẽ khiến bạn cảm thấy nhớ nhà. Bạn có thể bắt đầu nhớ lại những kỷ niệm cũ. Nếu còn độc thân cũng đừng hoảng sợ. Một điều gì đó phi thường đang chờ đợi bạn phía trước. Trước ngày 21/12, bạn có cơ hội cao gặp được người bạn tâm giao.
Chú thích ảnhẢnh minh hoạ
Công việc và tài chính
Tháng 12 sẽ mở ra nhiều cơ hội để bạn hoàn thiện bản thân và thăng tiến trong sự nghiệp. Ma Kết có thể cảm thấy thất vọng vì cảm giác không thể cống hiến tất cả những gì họ có. Tuy nhiên, cảm giác này chỉ là tạm thời.
Ma Kết biết không, cơ hội luôn có nhưng bạn phải dũng cảm đối diện và tìm ra con đường của mình.
Về tài chính, Ma Kết cũng cần quan tâm đến việc tiết kiệm như những tháng trước. Bạn sẽ đi được chặng đường dài nếu có thể gạt bỏ những bốc đồng sang một bên và tập trung vào công việc đang làm. Nhìn chung, tháng 12 sẽ mang lại nhiều tài lộc cho bạn.
Sức khoẻ
Lần cuối bạn đến gặp bác sĩ nhãn khoa là khi nào? Nếu là từ lâu, đã đến lúc đi khám bác sĩ. Bạn cần thận trọng với vấn đề sức khoẻ. Hãy đến gặp bác sĩ và tìm ra vấn đề thực sự khiến bạn khó chịu.
* Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.
Lê Ni


Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: