Tháng 1/2022 âm lịch, người tuổi Sửu không gặp phải quá nhiều biến động nhưng cũng không đạt được sự phát triển nào đáng kể trên các phương diện sự nghiệp và tài lộc. Tuy nhiên, chuyện tình cảm thì có thể được đón tin mừng.
 
Dưới tác động của Nguyệt Lệnh lâm Suy, bản mệnh có vẻ không thực sự tập trung vào công việc của mình. Nhiều người tỏ ra an phận, không muốn cố gắng quá nhiều để đạt được thành tích cao hơn.

Những người trẻ tuổi dù có định hướng và có mong muốn phát triển nhưng lại chưa thể tìm được hướng đi phù hợp ngay lập tức. Có lẽ bạn cần trao đổi, thảo luận với những người có kinh nghiệm xung quanh mình nhiều hơn.

 
Trên phương diện tài lộc, có vẻ như bạn cần phải tìm một con đường mới để phát triển việc làm ăn, đầu tư, không thể đi mãi theo một lối mòn suốt bấy lâu.

Bạn chớ nên an phận thủ thường mà cần nhắc nhở bản thân không ngừng cố gắng, dù có vất vả cũng chớ nên bỏ cuộc. Trước khi bắt tay làm việc gì, bạn cần xác định đúng định hướng cho mình.

 
Theo tử vi tháng 1/2022 tuổi Sửu âm lịch, may mắn là trong chuyện tình cảm, do có Thiên Diêu phù trợ nên vận đào hoa của con giáp này có cơ hội nở rộ.

Bạn thể hiện được những điểm độc đáo trong tính cách của mình, lại thêm bản tính hài hòa, cởi mở, biết chăm chút ngoại hình nên có thể thu hút ánh mắt của không ít đối tượng khác giới.

Tuy nhiên, người đã lập gia đình lại cần phải chú ý hơn đến việc giữ khoảng cách với người khác.

 
Tong quan tu vi thang 1/2022 cua 12 con giap
 

1. Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu tháng 1/2022

 
Sự nghiệp của tuổi Sửu không có những bước phát triển đáng kể nào trong tháng đầu tiên của năm mới, một phần do tác động của cục diện Nguyệt Lệnh lâm Suy, một phần vì bạn vẫn còn chểnh mảng do có tư tưởng ăn chơi, hưởng thụ sau tết.
 
Để không giậm chân tại chỗ, thậm chí là thụt lùi so với mọi người xung quanh, bản mệnh không nên có tư tưởng an phận, được đến đâu hay đến đó, chỉ làm việc cốt để hoàn thành trách nhiệm và nhận lương cuối tháng.

Khi mọi người xung quanh ai cũng hào hứng và quyết tâm, nếu bạn buông thả bản thân thì khó có thể giữ vững được chỗ đứng cho mình.

 
Những người thay đổi công việc trong khoảng thời gian này cũng thường rơi vào cảnh bỡ ngỡ, có nhiều nỗi lo vì phải tiếp xúc với môi trường hoặc nhiệm vụ hoàn toàn mới mẻ.

Bạn không nên có những tư tưởng bi quan, chán nản. Hãy cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn đầu tiên, rồi bạn sẽ thấy vận trình của mình hanh thông, rộng mở hơn nhiều.

 
Nếu cảm thấy không chắc chắn về hướng đi hiện tại của mình, bạn cũng có thể trao đổi thêm với những người đi trước đáng tin cậy và giàu kinh nghiệm.

Tin rằng với thái độ khiêm tốn, ham học hỏi của mình, bạn sẽ nhận được những lời góp ý chân thành của mọi người xung quanh. Hãy luôn cố gắng để có thể phát triển hơn nữa trong tương lai nhé.

 

2. Tử vi tài lộc tuổi Sửu tháng 1/2022

 
Xem tử vi 2022 của 12 con giáp thấy con đường tài lộc của người tuổi Sửu cũng không quá sáng sủa trong tháng 1, dù rằng bạn cũng không gặp phải quá nhiều vật cản. Do đó, bạn cần nhắc nhở mình phải tập trung, tâm huyết hơn cho công việc, không thể để mọi việc được đến đâu thì đến.
 
Với người làm công ăn lương, bạn vẫn còn ham thích vui chơi, hưởng thụ nên khó có thể tập trung vào sự nghiệp của mình ngay lập tức. Vì chỉ ở mức hoàn thành công việc nên bạn khó nhận được tiền thưởng nóng của công ty.

Thời điểm này, bạn nên hài lòng với mức tiền lương hàng tháng của mình.

 
Người làm ăn kinh doanh chịu tác động của Nguyệt Lệnh lâm Suy nên mọi việc đều có dấu hiệu bấp bênh, thiếu vững chắc. Thậm chí một số người bị mất định hướng nên khó có thể đưa ra quyết định chính xác để đem về lợi ích kinh tế.

Bạn nên trao đổi với đồng nghiệp, cấp dưới, đối tác của mình nhiều hơn để có thể khắc phục tình trạng trước mắt, chớ nên kéo dài kẻo rơi vào cảnh thua lỗ.

 
Khi có cơ hội xuất hiện trước mắt, bạn cũng cần chủ động nắm bắt hơn, nếu cứ chần chừ, do dự thì thời cơ sẽ rơi vào tay của người khác.

Hãy tin tưởng vào chính bản thân mình để có thể dám thử sức, dám thử nghiệm, đừng lo trước lo sau rồi cuối cùng lại không làm được gì, chỉ giậm chân tại chỗ.

 
Cát tinh Thái Dương xuất hiện là dấu hiệu đáng mừng cho công việc của bản mệnh, tuy nhiên nam giới sẽ gặp được nhiều may mắn hơn. Nếu bạn chịu cố gắng khắc phục khó khăn thì đến cuối tháng vẫn có túi tiền rủng rỉnh, dù không phát tài nhưng không lo chuyện chi tiêu.
 
Phi tinh thang 1/2022 am lich
 

3. Tử vi tình duyên tuổi Sửu tháng 1/2022

 
Xem tử vi tháng 1/2022 tuổi Sửu âm lịch thấy rằng, dù sự nghiệp và tài lộc trong tháng 1 không có nhiều điểm sáng, nhưng đường tình duyên của bản mệnh lại tỏa sáng rực rỡ, đặc biệt là với những bạn còn độc thân.
 
Cát tinh Thiên Diêu đem lại những tác động tích cực cho chuyện tình cảm của người tuổi Sửu. Bạn sẽ dễ dàng tạo được thiện cảm với người khác, nhận được nhiều lời mời làm quen, quyết định đến với ai hoàn toàn nằm trong tầm tay của bạn.
 
Thời điểm này, bạn quan tâm hơn đến vẻ ngoài của mình, khiến nhiều người vốn đã quen biết từ trước cũng phải nhìn bạn bằng con mắt khác xưa.

Lại thêm bản tính cởi mở, thân thiện, thích giao tiếp nên bạn có thể nhanh chóng xây dựng được quan hệ thân thiết với mọi người xung quanh.

Ngoài ra, bạn cũng không ngại thể hiện mặt độc đáo trong tính cách của mình, khiến ai đó có thể ấn tượng ngay từ lần đầu tiên gặp gỡ.

 
Tuy nhiên, dù có đào hoa đến mấy thì bạn cũng nên nhắc nhở mình chung thủy hơn trong chuyện tình cảm, chớ nghĩ đến chuyện vui chơi qua đường, vừa gây tổn thương cho những người chân thành với mình lại vừa đẩy bản thân vướng vào những mối quan hệ phức tạp.
 
Do ảnh hưởng của Ngũ hành xung khắc, tình cảm của các cặp đôi lại không được yên bình như mong muốn. Cũng vì quá nổi bật nên bạn dễ phải chịu sự quấy rầy của những người khác giới.

Hãy luôn nhắc nhở mình trân trọng gia đình, chủ động giữ khoảng cách với những người khác giới để không phá hủy những điều mình đã tốn công xây dựng suốt lâu nay.

 

4. Tử vi sức khỏe tuổi Sửu tháng 1/2022

 
Người tuổi Sửu không gặp phải nhiều vấn đề liên quan đến sức khỏe trong khoảng thời gian này. Vì thế, bạn chỉ cần tiếp tục duy trì lối sống lành mạnh, chịu khó luyện tập thể dục thể thao và chớ bắt bản thân làm việc cũng như vui chơi quá mức.
 
Khi gặp phải những chuyện không như ý muốn, hãy nhớ suy nghĩ tích cực, chớ than thân trách phận khiến tinh thần thêm căng thẳng, mệt mỏi. Hơn nữa, xung quanh bạn vẫn luôn có nhiều người sẵn sàng giúp sức.
 

5. Cẩm nang vượng vận tháng 1/2022

 
Cam nang vuong van thang 1/2022 cho 12 con giap
 

5.1. Tuổi Kỷ Sửu (Hỏa, nam Thổ Tú, nữ Vân Hán)

 • Khẩu quyết: Tập trung hơn vào công việc, đừng nên giậm chân tại chỗ.
 • Quý nhân: Tị, Dậu
 • Tiểu nhân: Mùi, Ngọ
 • Màu sắc may mắn: Vàng, cà phê
 

5.2. Tuổi Tân Sửu (Thổ, nam Thái Âm, nữ Thái Bạch)

 • Khẩu quyết: Việc làm ăn chưa thu lại lợi ích đáng kể, cần quyết tâm hơn
 • Quý nhân: Hợi, Tý
 • Tiểu nhân: Mùi, Tuất
 • Màu sắc may mắn: Xám, nâu
 

5.3. Tuổi Quý Sửu (Mộc, nam Thái Dương, nữ Thổ Tú)

 • Khẩu quyết: Nhận được sự quan tâm, yêu mến của mọi người xung quanh
 • Quý nhân: Tý, Tị
 • Tiểu nhân: Tuất, Ngọ
 • Màu sắc may mắn: Đen, đỏ
 

5.4. Tuổi Ất Sửu (Kim, nam Thổ Tú, nữ Vân Hán)

 • Khẩu quyết: Nên giữ khoảng cách với mọi người xung quanh, coi trọng hạnh phúc gia đình
 • Quý nhân: Mão, Hợi
 • Tiểu nhân: Dần, Thân
 • Màu sắc may mắn: Vàng kim, trắng
 

5.5. Tuổi Đinh Sửu (Thủy, nam Thái Âm, nữ Thái Bạch)

 • Khẩu quyết: Tình hình sức khỏe ổn định, nên nhắc nhở bản thân sinh hoạt điều độ
 • Quý nhân: Tý, Sửu
 • Tiểu nhân: Dậu, Ngọ
 • Màu sắc may mắn: Tím, nâu


Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: