Nhìn chung tháng 1 âm lịch năm 2022 vẫn là khoảng thời gian khá may mắn đối với người tuổi Mão. Nhiều cơ hội xuất hiện trước mắt bạn, chủ yếu là bạn có đủ quyết tâm và tin tưởng để nắm bắt hay không mà thôi.

 
Cục diện Tam Hội giúp cho sự nghiệp cũng như tài lộc của người tuổi này có dấu hiệu phát triển tích cực hơn hẳn. Nhờ các mối quan hệ xã giao hài hòa, bạn có thể gặp gỡ và quen biết được với quý nhân.

Đối phương có thể đưa ra cho bạn những gợi ý hữu ích để bạn tìm ra hướng đi mới phù hợp hơn cho mình. Hãy quyết tâm theo đuổi điều mình mong muốn, đừng sợ hãi thất bại hoặc lo lắng mình không có đủ năng lực. Trải qua khó khăn, thử thách, bạn sẽ trưởng thành hơn.

 
Với người làm ăn kinh doanh, công việc của bạn cũng tiến triển thuận lợi hơn khi các mối quan hệ với khách hàng, đối tác đều phát triển tốt đẹp.

Bạn nhận được sự tin tưởng của nhiều người xung quanh nên gặp khó khăn được giúp sức, lại được giới thiệu thêm cho những cơ hội làm ăn triển vọng. Hãy chăm chỉ làm việc, ắt sẽ nhận được kết quả xứng đáng.

 
Tử vi tháng 1/2022 tuổi Mão âm lịch thấy rằng Bách Việt chủ đào hoa đem tới nhiều tin vui tình cảm cho người tuổi Mão, đặc biệt nếu bạn vẫn còn độc thân.

Khoảng thời gian này, bạn nhận được sự chú ý của nhiều người xung quanh nên nhận được nhiều lời ngỏ ý làm quen của các đối tượng khác giới. Việc quyết định đến với ai hoàn toàn nằm ở trong tay bạn.

 
Tong quan tu vi thang 1/2022 cua 12 con giap
 

1. Tử vi sự nghiệp tuổi Mão tháng 1/2022

 
Người tuổi Mão có thể chuẩn bị sẵn sàng tinh thần đón nhận những tin mừng trên phương diện sự nghiệp trong tháng khởi đầu của một năm mới. Có Tam Hội xuất hiện, bạn bắt tay vào làm việc gì cũng thuận lợi bất ngờ, chỉ cần chăm chỉ thì sẽ nhận được sự hồi đáp xứng đáng.
 
Thời điểm này, bạn nên chú trọng xây dựng các mối quan hệ của mình. Nếu quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp tốt, bạn sẽ luôn được giúp đỡ mỗi khi gặp phải khó khăn. Hơn nữa, sức mạnh của sự đoàn kết cũng khiến việc lớn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Nếu quan hệ với người lãnh đạo tốt, bạn có thể được giao cho những nhiệm vụ trọng đại, giúp khẳng định vị thế của bản thân, thậm chí chạm tay vào cơ hội được cất nhắc.

 
Tuy nhiên, dưới tác động của Nguyệt Lệnh lâm Tử, một vài người vẫn tỏ ra do dự, thiếu quyết đoán khi đứng trước những cơ hội. Dường như bạn luôn lo lắng mình sẽ thất bại hoặc không đủ khả năng làm việc.

Tử vi tuổi Mão 2022 khuyên con giáp này cần tin tưởng hơn vào chính bản thân mình. Bạn vốn là người có tài, hơn nữa lại luôn được quý nhân và bạn bè xung quanh giúp đỡ, bạn có thể khắc phục được mọi khó khăn.

Thêm vào đó, dù thất bại đi nữa, bạn cũng sẽ học được nhiều kinh nghiệm đáng quý, giúp ích cho mai này.

 
Khi băn khoăn, do dự trước những định hướng tương lai, bạn không nên giữ mọi chuyện trong lòng rồi tự chọn hướng đi mà hãy tâm sự, trao đổi với những người giàu kinh nghiệm hơn mình.

Chắc hẳn, đối phương cũng sẽ không ngại đưa ra cho bạn những gợi ý phù hợp, có giá trị tham khảo.

 

2. Tử vi tài lộc tuổi Mão tháng 1/2022

 
Sự nghiệp phát triển tốt đẹp cũng khiến cho tình hình kinh tế của người tuổi Mão có nhiều cải thiện. Bạn không cần phải lo lắng đến chuyện chi tiêu, bởi tiền bạc từ các mối làm ăn, đầu tư, thưởng nóng giúp cho túi tiền của bạn luôn luôn rủng rỉnh.
 
Người làm đầu tư, kinh doanh tạo được mối quan hệ tốt với mọi người và có cơ hội gặp gỡ được quý nhân. Quý nhân có thể đưa ra cho bạn những hướng đi mới trong công việc, thoát khỏi tình trạng nhàm chán, lối mòn, lặp đi lặp lại trước đó.

Nếu bản mệnh dám dấn thân, dám trải nghiệm thì dù cho có phải vất vả một chút, bạn sẽ thu được một khoản tiền tương xứng.

 
Người làm công ăn lương có thể nhận được tiền thưởng nóng, thậm chí chạm tay vào cơ hội tăng lương nhờ những cống hiến trong suốt khoảng thời gian vừa qua.

Cấp trên nhìn thấy rõ ràng sự cố gắng của bạn và chẳng ai lại ngại không muốn tăng lương để níu giữ một nhân viên tốt như bạn cả. Nhận được khoản tiền rủng rỉnh trong tay, bạn nhớ tiếp tục cố gắng nhé.

 
Người có ý định khởi nghiệp trong thời điểm này không tránh khỏi tình trạng băn khoăn, lo lắng, song bạn không nên quá bi quan.

Hãy lập kế hoạch rõ ràng từng bước cho mình, đồng thời tham khảo thêm gợi ý của những người có kinh nghiệm phong phú, rồi dần dần, bạn sẽ biết đâu là hướng đi chính xác cho mình. 

 
Phi tinh thang 1/2022 am lich
 

3. Tử vi tình duyên tuổi Mão tháng 1/2022

 
Có Bách Việt chủ đào hoa xuất hiện, người tuổi Mão còn độc thân không cần phải lo đến tình trạng đơn thân lẻ bóng trong tháng 1 này. Bạn dễ dàng trở thành tâm điểm của đám đông nhờ tính cách hài hòa, cởi mở, cũng như những thành tích nổi bật trong công việc của mình.

Chính vì vậy mà bạn thường được mọi người xung quanh yêu mến, ngưỡng mộ, việc được chủ động tiếp cận cũng không phải là điều gì quá bất ngờ.

 
Điều bạn cần làm trong tháng này chính là tiếp tục tự tin là chính mình, đừng ngại thể hiện những cá tính độc đáo của bản thân. Bạn cũng hãy mở lòng đón nhận tình cảm của mọi người xung quanh và hãy cho một ai đó cơ hội.

Có điều, dù đào hoa đến mấy, bạn cũng chớ nên trăng hoa, đứng núi này trông núi nọ. Một khi đã quyết định tìm hiểu hoặc đến với ai, bạn nên đối xử với người đó một cách chân thành. Chỉ có tình cảm chân thành mới có thể khiến mối quan hệ trở nên bền vững.

 
Tuy nhiên, người đã lập gia đình lại gặp phải một vài vấn đề trục trặc trong tháng này. Bách Việt không đem lại những tác động tích cực cho những ai đã có đôi có cặp.

Bạn bị làm phiền bởi nhiều đối tượng ngoài hôn nhân, vì thế cần luôn nhắc nhở bản thân chú ý giữ mình, chớ để bản thân vướng vào những mối quan hệ trục trặc.

 
Vợ chồng khó tránh khỏi những lúc mâu thuẫn, tranh cãi với nhau, song bạn không nên đẩy mâu thuẫn lên cao, khiến đôi bên nóng nảy, nói lời tổn thương nhau.

Con giáp này cần hết sức bình tĩnh khi đối diện với mọi chuyện, không nên giận cá chém thớt hoặc tìm thú vui bên ngoài. Dù người ấy có điều gì khiến bạn không hài lòng thì hãy bao dung hơn.

 

4. Tử vi sức khỏe tuổi Mão tháng 1/2022

 
Tử vi tháng 1/2022 tuổi Mão âm lịch thấy bản mệnh có một sức khỏe khá tốt trong tháng 1/2022 này. Có lẽ những thành công trong nhiều phương diện cuộc sống khiến bạn suy nghĩ lạc quan, tích cực hơn. Bạn cảm thấy rằng mình dồi dào sức sống và có thể đối mặt với bất cứ vấn đề gì.
 
Có điều, bạn cũng đừng vì thế mà quá tham công tiếc việc, bắt cơ thể làm việc quá sức. Dù ai cũng mong muốn được thành công, song mọi việc đều cần phải có một quá trình chứ không thể đạt được trong một sớm một chiều.

Vì thế, việc quan trọng là giữ gìn sức khỏe, rèn luyện bản thân để chờ đợi cơ hội thích hợp.

 
Dù làm công việc gì đi nữa, bạn cũng nhớ sinh hoạt khoa học, chớ thức khuya dậy sớm quá mức, nên dành thời gian để thư giãn và vận động phù hợp.
 

5. Cẩm nang vượng vận tháng 1/2022 

 
Cam nang vuong van thang 1/2022 cho 12 con giap
 

5.1. Tuổi Tân Mão (Mộc, nam Mộc Đức, nữ Thủy Diệu)

 • Khẩu quyết: Tinh thần hăng hái, làm việc thuận lợi, dễ gặt hái thành công
 • Quý nhân: Hợi, Mùi
 • Tiểu nhân: Dậu, Thìn
 • Màu sắc may mắn: Xanh da trời, trắng

5.2. Tuổi Quý Mão (Kim, nam Vân Hán, nữ Thiên La)

 • Khẩu quyết: Quan hệ xã giao thuận lợi, nhận được nhiều sự giúp đỡ của mọi người
 • Quý nhân: Tuất, Dần
 • Tiểu nhân: Tý, Ngọ
 • Màu sắc may mắn: Xanh lá cây, xám

5.3. Tuổi Ất Mão (Thủy, nam Thủy Diệu, nữ Mộc Đức)

 • Khẩu quyết: Chuyện làm ăn diễn ra thuận lợi, vận trình tài lộc tươi sáng
 • Quý nhân: Thìn, Hợi
 • Tiểu nhân: Dậu, Tý
 • Màu sắc may mắn: Vàng, xanh dương

5.4. Tuổi Đinh Mão (Hỏa, nam Mộc Đức, nữ Thủy Diệu)

 • Khẩu quyết: Quan tâm đến nửa kia nhiều hơn, chú ý giữ gìn hạnh phúc gia đình
 • Quý nhân: Mùi, Tuất
 • Tiểu nhân: Thìn, Ngọ
 • Màu sắc may mắn: Tím, xanh nước biển

5.5. Tuổi Kỷ Mão (Thổ, nam Vân Hán, nữ La Hầu)

 • Khẩu quyết: Nhận được sự chú ý của mọi người xung quanh, hãy chân thành trong chuyện tình cảm
 • Quý nhân: Dần, Thìn
 • Tiểu nhân: Mão, Tị
 • Màu sắc may mắn: Xanh lá cây, nâu
 


Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: