(Thethaovanhoa) – Ngày 9/12/2021, Bọ Cạp đừng quá tin ai đó, đừng cởi lòng hết với bất cứ ai. Ngay cả khi đó là người bạn lâu năm cũng đừng nói hết mọi điều.
Bạch Dương
Bạn khá cứng đầu khi đề cấp đến vấn đề gia đình và ngay cả khi công việc khiến bạn phải xa nhà thì Bạch Dương vẫn muốn có tiếng nói của mình. Đó là lý do tại sao thứ Năm này Bạch Dương cần cẩn thận trong công việc. Cần nhận định rõ đâu là tình huống có lợi trong công việc. Đừng tự làm hỏng ấn tượng trong công việc vì để cảm xúc chi phối.
Song Tử
Chìa khoá để bạn có được thành công trong ngày thứ Năm là hãy suy nghĩ tích cực và giữ cho tâm trí luôn cởi mở. Hãy thể hiện bạn là những sẵn sàng đón nhận những điều mới mẻ.
Bạn càng linh hoạt trong cách thức thực hiện công việc thì mọi việc càng trở nên dễ dàng. Sẽ luôn có những rào cản nhưng để tiến tới đích, bạn cần phải vượt qua chúng.
Cự Giải
Chú thích ảnhẢnh minh hoạ
Có vẻ như bạn đang nghĩ cuộc sống tình cảm của mình như một trò đùa và có lẽ khá bực bội về điều này. Có thể một số việc không diễn ra theo cách bạn muốn nhưng không có lý do gì để bạn phải căng thẳng hoặc ngừng cư xử một cách chu đáo. Đây không phải là thời điểm để quay lưng với những người quan tâm đến bạn.
Sư Tử
Bạn đang phải đối diện với tình huống khó khăn nhưng lại chẳng muốn thổ lộ với ai. Điều này khiến bạn có một ngày miên man với những u buồn.
Xử Nữ
Bạn tiếp tục công việc dang dở nhưng lại không có đủ niềm tin sẽ thực hiện nó theo đúng kế hoạch. Đây là điều sẽ xảy ra vào thứ Năm này vì bạn mải mê theo đuổi những tranh cãi không đáng có. Bạn cứ mãi luẩn quẩn vì những vấn đề chẳng liên quan để rồi mọi thứ trôi qua.
Thiên Bình
Có vẻ như thứ Năm này bạn sẽ đắm chìm trong những suy ngẫm. Hãy cố gắng thoát ra những suy nghĩ miên man ấy. Bạn sẽ để cả ngày trôi qua mà không làm được gì.
Bọ Cạp
Bạn đừng quá tin ai đó, đừng cởi lòng hết với bất cứ ai. Ngay cả khi đó là người bạn lâu năm cũng đừng để mình nói hết mọi điều. Có những bí mật, hãy để lại cho riêng mình.
Chú thích ảnhẢnh minh hoạ
Nhân Mã
Tiền bạc là vấn đề chính của Nhân Mã trong ngày thứ Năm này. Có thể là bạn cho vay hoặc phải trả nợ.
Thứ Năm cũng là ngày rất tốt để Nhân Mã mở rộng quan hệ. Gặp gỡ đối tác hay kết nối bạn bè đều sẽ mang đến cho bạn điều tốt đẹp.
Ma Kết
Có rất nhiều việc quan trọng cần giải quyết trong ngày thứ Năm nhưng rồi bạn lại không quan tâm đến công việc. Bạn tham gia vào những cuộc dưa lê và rồi nó sẽ chẳng đi đến đâu.
Mối quan hệ giữa bạn và bạn thân bỗng trở nên căng thẳng vì những thứ không đâu.
Bảo Bình
Bảo Bình tràn ngập năng lượng trong ngày thứ Năm, điều này giúp bạn trở nên sắc bén trong lập luận và thuyết phục người khác. Với tinh thần ấy, không có gì có thể cản đường bạn trong hôm nay.Vì vậy, mọi chuyện đều rất ổn, thậm chí bạn còn đạt được kết quả hơn cả mong đợi.
Song Ngư
Bạn đang cố gắng tránh một ai đó nhưng lại không muốn họ nhận ra. Điều này có thể là một cơ chế tự phòng vệ hoặc không muốn tham gia bất cứ cuộc xung đột nào hoặc cảm thấy quá thất vọng. Bạn sẽ thành công. Thứ Năm này, bạn sẽ bình yên.
*Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.
Lê Ni


Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: