(Thethaovanhoa) – Ngày 31/12/2021, Bọ Cạp vô cùng quyết rũ, hấp dẫn và điều bất ngờ sẽ đến. Trong khi đó, Bảo Bình lại khiến mọi người tò mò vì quá bí ẩn.
Bạch Dương
Ngày thứ Sáu, Bạch Dương khá năng động và có vẻ như bạn nhận ra cái kết của việc vội vàng. Đương nhiên, Bạch Dương chẳng hài lòng với kết quả ấy. Thế nhưng, bạn vẫn chẳng rút kinh nghiệm, vẫn đưa ra quyết định vội vàng.
Kim Ngưu
Cuối cùng thì Kim Ngưu cũng thừa nhận mối liên hệ tình cảm của mình với người bạn mới. Nhưng, thay vì để mọi thứ tiến triển từ từ và tận hưởng chúng thì Kim Ngưu lại hơi vội vàng. Điều này có thể sẽ khiến người ấy sợ.
Cự Giải
Cự Giải đang theo đuổi một cơ hội nhưng lại không nhận ra nó không thực sự mang đến kết quả tốt. Bạn cần tránh xa nó. Có thể, thời thế đã thay đổi và bạn cần bắt đầu tìm kiếm một nơi khác.
Song Tử
Thứ Sáu này Song Tử rất tỉnh táo trong việc đưa ra các quyết định. Mặc dù có thời điểm bạn khá bốc đồng nhưng kiểm soát tình huống khá tốt. Nhờ điều này mà Song Tử sẽ không phải hối hận trong tương lai.
Sư Tử
Thứ Sáu là cơ hội để Sư Tử khẳng định giá trị của bản thân. Bạn cũng có những hành động thiết thực để đồng nghiệp hiểu Sư Tử quan trọng ra sao. Có vẻ như, bạn đang chuẩn bị bước vào một cuộc thảo luận quan trọng.
Xử Nữ
Tham vọng của Xử Nữ sẽ bộc lộ mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Bạn thoải mái với mọi thứ diễn ra xung quanh mình.
tử vi hôm nay, tử vi 01/12/2021, tử vi ngày 01/12/2021của 12 cung hoàng đạo, tử vi ngày, tử vi đầu số, tử vi 01/12, xem tử vi, tử vi 2021, tử vi
Ảnh minh hoạ

Thiên Bình
Đây là ngày nhiều bí mật liên quan đến bạn bè được tiết lộ và dường như Thiên Bình không hứng thú. Bạn tìm cách thoát khỏi những chuyện ấy để dành thời gian bên người mình yêu.
Bọ Cạp
Thứ Sáu, Bọ Cạp vô cùng quyết rũ và hấp dẫn. Điều này giúp bạn có màn xuất hiện vô cùng ấn tượng với người mà Bọ Cạp mong muốn được kết nối từ lâu. Đó có thể là mối liên hệ trong công việc hoặc mối quan hệ cá nhân. Chúc mừng bạn đã làm được điều mình muốn.
Nhân Mã
Bạn rất quan tâm đến cảm xúc của người ấy, thậm chí còn quên cả nhu cầu của bản thân. Vì điều này mà Nhân Mã có một ngày mặn nồng bên người thương.
Ma Kết
Ma Kết duyên dáng và tốt bụng trong ngày thứ Sáu. Tuy nhiên, nếu ai đó chạm đến góc khuất bạn sẽ trở nên khá dữ dội. Có thể, bạn không muốn nhắc đến những sai lầm trong quá khứ hoặc điều gì đó tương tự.
tử vi hôm nay, tử vi 01/12/2021, tử vi ngày 01/12/2021của 12 cung hoàng đạo, tử vi ngày, tử vi đầu số, tử vi 01/12, xem tử vi, tử vi 2021, tử vi
Ảnh minh hoạ

Bảo Bình
Bảo Bình cư xử khá bí ẩn vào ngày thứ Sáu và không có gì ngạc nhiên khi những người thân thiết cho rằng bạn đang bí mật làm điều gì đó. Vì vậy, đừng ngạc nhiên khi liên tục bị làm phiền bởi những câu hỏi.
Song Ngư
Thứ Sáu, Song Ngư thấy mọi việc khá dễ dàng khi tập trung vào một khía cạnh cụ thể. Nhưng, có vẻ như có rất nhiều thứ ập đến khiến bạn thấy choáng ngợp và căng thăng. Tất nhiên, chẳng dễ dàng khi mọi thứ cùng lúc ập đến nhưng bạn không còn cách nào khác ngoài việc phải tập trung cao độ.
*Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.
Lê Ni


Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: