(Thethaovanhoa) – Ngày 28/12/2021, Xử Nữ nên cẩn thận với những điều dự định sẽ làm. Song Ngư đối diện khó khăn vì nóng nảy.
Bạch Dương
Đây là ngày rất tốt để Bạch Dương thực hiện ký kết các hợp đồng kinh doanh. Nếu bạn đang gặp phải tình huống bất khả thi và cần một khoản vay thì trong ngày thứ Ba này Bạch Dương sẽ nhận được sự hỗ trợ.
Kim Ngưu
Kim Ngưu sẽ gặp nhiều vấn đề căng thẳng trong gia đình vào ngày thứ Ba. Điều này khiến bạn vô cùng bực bội, đặc biệt khi mọi người không chịu lắng nghe. Có lẽ, bạn nên lùi một bước. Đây là điều khôn ngoan nhất Kim Ngưu có thể làm vào lúc này.
Song Tử
Thứ Ba là một ngày khá khó khăn với Song Tử khi không ai thực sự hiểu bạn. Trong công việc, bạn gặp khó khăn với đồng nghiệp vì sự cố chấp của bản thân. Một số người thuộc cung Song Tử lại tranh cãi gay gắt với người thân.
Cự Giải
Bạn gặp vấn đề về tài chính trong ngày thứ Ba. Cự Giải đang tìm cách để thể hiện bản thân và bạn cho rằng chỉ có thể làm tốt thông qua cách tiếp cận liên quan đến tiền bạc. Có lẽ, bạn nên ngồi xuống, suy nghĩ lại để tìm ra giải pháp mới.
tử vi hôm nay, tử vi 28/12/2021, tử vi ngày 28/12/2021của 12 cung hoàng đạo, tử vi ngày, tử vi đầu số, tử vi 28/12, xem tử vi, tử vi 2021, tử vi
Ảnh minh hoạ

Sư Tử
Bạn rất bận nhưng đừng lấy đó làm cớ để phớt lờ người ấy. Sư Tử biết không, tính khí thất thường khiến người ấy không biết làm gì để bạn vừa lòng. Hãy trân trọng những gì đang có.
Xử Nữ
Bạn nên cẩn thận với những điều dự định sẽ làm trong thứ Ba này vì những nỗ lực thao túng sẽ vô ích. Có thể, bạn có một số thông tin và cố gắng sử dụng nó để mang lại lợi ích cho bản thân. Lời khuyên cho Xử Nữ là hãy để mọi việc diễn ra theo cách đúng đắn. Bởi, bạn sẽ thu được nhiều hơn.
Thiên Bình
Thứ Ba, bạn sẽ được trao cơ hội để khẳng định năng lực bản thân. Tuy nhiên, điều này cũng sẽ mang đến một chút lo lắng ở Thiên Bình. Hãy tự tin, đây là cơ hội để bạn khẳng định sau một thời gian dài bị kìm hãm.
Bọ Cạp
Một loạt thay đổi sẽ diễn ra dù bạn có sẵn sàng đón nhận nó hay không. Thứ Ba này, Bọ Cạp sẽ cho mọi người thấy mình bướng bỉnh, tham vọng đến mức nào và thậm chí có thể làm những điều ngược với quy chuẩn. Đương nhiên, điều này sẽ khiến bạn gặp vấn đề với một số người.
tử vi hôm nay, tử vi 28/12/2021, tử vi ngày 28/12/2021của 12 cung hoàng đạo, tử vi ngày, tử vi đầu số, tử vi 28/12, xem tử vi, tử vi 2021, tử vi
Ảnh minh hoạ

Nhân Mã
Bạn khá thất thường trong ngày thứ Ba. Vì vậy, không có gì lạ khi mọi người tìm cách tránh xa Nhân Mã. Bạn cần hiểu rằng để bản thân chìm đắm trong vòng tròn luẩn quẩn của cảm xúc không mang lại điều gì ngoài việc gây hại cho bản thân.
Ma Kết
Bạn tiếp tục tránh những cuộc trao đổi thẳng thắn tại nơi làm việc và điều này chỉ khiến Ma Kết bị tụt lùi so với những người xung quanh. Đừng lo lắng về kết quả sẽ như thế nào, bạn cần bình tĩnh và xác định những bước đi cụ thể.
Bảo Bình
Bạn đang nỗ lực để thay đổi điều gì đó về bản thân. Lời khuyên cho Bảo Bình là đừng làm gì vào thứ Ba này. Đừng phản ứng một cách thái quá.
Song Ngư
Bạn khá nóng nảy vào thứ Ba và điều này khiến bạn trở nên khó chịu với mọi người. Bạn không hài lòng với cách những người xung quanh xử lý những lại không đủ kiên nhẫn để giúp đỡ họ. Một cái đầu nóng không thể giải quyết được vấn đề. Vì vậy, hãy luôn bình tĩnh.
*Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.
Lê Ni


Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: