(Tử vi:) – Trong ngày 24/11/2021, Kim Ngưu suôn sẻ trong công việc, thăng hoa trong tình cảm nhưng lại cần cân nhắc việc chi tiêu. Đại dịch Covid-19 vẫn còn rất phức tạp, hãy tiết kiệm bạn nhé.
Bạch Dương (25/3 – 19/4)
Con số may mắn: 11, 27
Trong ngày này Bạch Dương như được tiếp thêm sức mạnh. Nguồn năng lượng đầy hứng khởi này giúp bạn sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách. Bạch Dương có khả năng làm việc độc lập và đây là lợi thế giúp bạn hoàn thành tốt nhiều nhiệm vụ quan trọng.
Tuy nhiên, tích cách thay đổi như thời tiết của Bạch Dương sẽ khiến người khác mệt mỏi. Vậy nên, đừng ích kỷ nữa nhé, đừng chỉ nghĩ đến bản thân, hãy mở lòng hơn đi nào. Bạn biết không, những lời nói lúc nóng nảy có thể sẽ khiến người ấy tổn thương nhiều lắm.
Trong ngày 24/11/2021, túi tiền của Bạch Dương không có nhiều xáo trộn. Bạn đã lên kế hoạch cho mọi khoản chi và nó đều đúng như dự tính của bạn.
Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Con số may mắn: 35, 76
Ngày 24/11/2021 là một ngày vui vẻ của Kim Ngưu. Bạn chăng phải quan tâm quá nhiều đến những điều đang xảy ra đâu. Sự thân thiện, nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng sẽ giúp Kim Ngưu thuận lợi trong mọi việc.
Nụ cười rạng rỡ chính là thứ làm nên điều kỳ diệu cho Kim Ngưu. Bạn sẽ khiến mọi thứ xung quanh trở nên thoải mái. Hãy đưa người ấy đi chơi và tận hưởng khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau.
Nhưng, Kim Ngưu ơi, hãy tiết kiệm nhé. Với tính hình tài chính hiện tại, Kim Ngưu hãy giữ chặt những gì mình đang có.
Song Tử (21/5 – 21/6)
Con số may mắn: 2, 45
Ngày 24/11/2021 của Song Tử không phải là một ngày tuyệt vời. Tình cảm sẽ khiến bạn phiền lòng, cảm thấy bất an.
Trong công việc cũng không có gì quá to tát nhưng cũng không trọn vẹn. Song Tử vẫn tiếp tục xử lý được các công việc còn dang dở. Với các thành viên trong gia đình, Song Tử hãy nhẹ nhàng giải quyết bằng một cuộc nói chuyện thẳng thắn. Bạn biết không, những mâu thuẫn và tranh cãi sẽ khiến bầu không khí trở nên căng thẳng mà vấn đề vẫn chẳng thể giải quyết.
Một ngày với những bất an sẽ khiến bạn nặng nề với những ưu tư. Lo lắng khiến bệnh dạ dày và mất ngủ tái phát. Điều này không tốt cho sức khỏe đâu. Vì vậy, hãy gạt bỏ những điều không vui để giữ gìn sức khỏe. Song Tử ơi, sau cơn mưa trời lại sáng.
Cự Giải (22/6 – 22/7)
Con số may mắn: 16, 76
Chú thích ảnhẢnh minh họa
Ngày 24/11/2021, Cự Giải phải cẩn trọng trong công việc và các quyết định đầu tư. Bạn là người kiên định, luôn kiên trì theo đuổi mục tiêu nhưng trong ngày 24/11/2021, Cự Giải phải thận trọng trong việc bỏ tiền cho khoản đầu tư nào đó. Để tránh thất thoát, bạn đừng dễ dàng nghe theo lời dụ dỗ ngon ngọt của người khác, kẻo có ngày tất cả công sức sẽ tan thành bọt biển. Tốt nhất, Cự Giải hãy giữ thật chặt túi tiền.
Trong chuyện tình cảm, đây lại là ngày bình yên của Cự Giải. Hãy dành thời gian bên người thương yêu để tận hưởng những khoảnh khắc ngọt ngào và có thêm năng lượng sống tích cực.
Sư Tử (23/7 – 22/8)
Con số may mắn: 38, 90
Sư Tử sẽ có một ngày tràn đầy năng lượng trong công việc. Bạn chẳng nề hà bất cứ điều gì, công việc chung hay riêng đều sẽ được Sư Tử nỗ lực hết sức để hoàn thành. Sự sáng tạo chính là điều làm nên sự khác biệt của bạn trong ngày hôm nay. Dường như, chẳng điều gì có thể làm khó Sư Tử trong ngày 24/11/2021.
Với tài chính, bạn hãy lắng nghe chính mình. Cơ hội đầu tư đang xuất hiện trước mắt nhưng hãy quan sát và lắng nghe tiếng nói từ bên trong để quyết định nên tiếp tục đầu tư hay dừng lại.
Ngày 24/11/2021 có thể là ngày quan trọng với Sư Tử, bạn có thể sẽ gặp được nửa kia định mệnh. Cá tính độc đáo của Sư Tử sẽ bộc lộ và đó chính là điều làm nên sức hút của bạn.
Xử Nữ (23/8 – 22/9)
Con số may mắn: 10, 56
Xử Nữ sẽ có một ngày bình yên trong công việc. Sự thận trọng, chỉn chu chính là điều mang lại lợi thế cho bạn. Mọi việc đều được giải quyết êm đẹp và chẳng ai có thể bắt bẻ nổi Xử Nữ điều gì.
Với những bạn chưa tìm được tình yêu, lời khuyên trong ngày 24/11/2021 là hãy cởi mở hơn. Đứng thu mình trong vỏ ốc nữa bạn nhé. Bởi, khi mở lòng hơn, tình yêu sẽ đến với bạn.
Hãy yêu thương mình hơn bạn nhé, hãy chăm sóc sức khỏe của mình nha. Đừng để vỏ óc kia nhốt bạn trong những suy nghĩ tiêu cực. Nếu Xử Nữ không dũng cảm bước ra, sức khỏe tinh thần có thể sẽ bị ảnh hưởng không tốt.
Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Con số may mắn: 22, 68
Nếu Thiên Bình làm kinh doanh thì đây là ngày mang lại nhiều thuận lợi trong công việc. Tài ăn nói của bạn sẽ thuyết phục được đối tác và lợi ích sẽ đến.
Thiên Bình là người rất nhạy cảm, vì vậy trong tình yêu bạn là người biết lắng nghe và thấu hiểu. Ngày 24/11/2021 là ngày tình yêu của Thiên Bình sẽ tỏa sáng nhờ sự tinh tế và nhạy cảm của bạn.
Sức khỏe của Thiên Bình lại không được ổn lắm trong ngày này. Dường như lịch sinh hoạt lộn xộn đã gây ra những vấn đề cho sức khỏe. Đừng để tình trạng này kéo dài Thiên Bình ơi, hãy sinh hoạt khoa học và thường xuyên luyện tập thể thao bạn nhé.
Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
Con số may mắn: 3, 45
Chú thích ảnhẢnh minh họa
Bọ Cạp sẽ trở nên sắc sảo và nhạy bén hơn bao giờ hết. Với ưu thế của bản thân, bạn có thể hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Bọ Cạp cũng sẽ thể hiện được khả năng lãnh đạo tài tình của mình. Chẳng gì có thể làm khó được Bọ Cạp.
Sự sắc sảo và nhạy bén giúp Bọ Cạp kiếm được nhiều tiền, các khoản đầu tư sẽ sinh sinh sôi nảy nở hơn rất nhiều.
Thế nhưng, chính sự sắc sảo lại khiến Bọ Cạp gặp rắc rối trong chuyện tình cảm. Mọi người sẽ có đôi chút rụt rè khi tiếp xúc với bạn. Thái độ của cung hoàng đạo này sẽ khiến cho nửa kia cảm thấy không được tôn trọng.
Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Con số may mắn: 30, 98
Ngày 24/11/2021 là ngày Nhân Mã sẽ gặp một chút thử thách và cần bình tĩnh để xử lý. Xung đột nội bộ khiến công việc bị trì trệ nhưng tranh cãi không giải quyết được vấn đề. Để mọi việc tiến triển tốt, hãy cùng ngồi xuống, lắng nghe và thống nhất phương án giải quyết vấn đề. Chỉ có như vậy, mọi rắc rối của bạn mới được xử lý. Vì vậy, hãy luôn bình tĩnh Nhân Mã nhé.
Đây cũng là ngày Nhân Mã cần thận trọng trong chuyện tình cảm. Thái độ của bạn có thể sẽ khiến nửa kia bị tổn thương. Hãy trân trọng người ấy bạn nhé.
Tình hình tài chính của Nhân Mã trong ngày 24/11/2021 cũng không có nhiều biến động. Nhìn chung là tạm ổn, bạn không quá phải lo lắng.
Ma Kết (22/12 – 19/1)
Con số may mắn: 8, 27
Điều Ma Kết phải để tâm chính là kiên trì và quyết tâm. Những điều này sẽ giúp Ma Kết vượt qua khó khăn, thách thức. Bạn biết không, thách thức sẽ đến, nó sẽ làm chậm bước tiến của bạn nhưng đừng bỏ cuộc. Bởi, mọi thứ sẽ dần ổn định.
Ma Kết sẽ thấy buồn lòng vì những mâu thuẫn trong chuyện tình cảm. Bạn muốn cha mẹ và người thân yêu phải đồng cảm, nhưng Ma Kết ơi, đừng khư khư chỉ hành động theo suy nghĩ của riêng mình.
Với sức khỏe, bạn đang cần một chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý. Đừng để thuốc lá, rượu bia,… ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn nhé.
Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Con số may mắn: 10, 56
Chú thích ảnhẢnh minh họa
Sự sáng tạo của bạn mang lại nhiều điều tuyệt vời cho bản thân và cả những người xung quanh. Những ý tưởng tuyệt vời của bạn tạo nên sự độc đáo của bản thân và giúp Bảo Bình ghi điểm với mọi người xung quanh. Nguồn năng lượng tích cực trong người khiến cho bạn có thể sẽ thỏa chí tưởng tượng.
Trong chuyện tình cảm, Bảo Bình sẽ là chỗ dựa vững chắc cho nửa kia. Bạn hãy giúp người ấy vượt qua giai đoạn khó khăn này nhé. Sự cảm thông và chia sẻ sẽ là sợi dây bền chắc kết nối cả hai lại với nhau.
Bảo Bình cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn. Có vẻ như, bạn đã chi tiêu quá mức nên túi tiền ở thời điểm cuối tháng bị cạn kiệt. Dịch bệnh đang còn diễn biến phức tạp, hãy tiết kiệm hơn bạn nhé.
Song Ngư (19/2 – 20/3)
Con số may mắn: 30, 78
Trong công việc, Song Ngư sẽ gặp vài rắc rối nho nhỏ nhưng chúng sẽ được giải quyết nhanh chóng. Thế nhưng, bấy nhiêu đó dường như vẫn chẳng thể khiến Song Ngư hài lòng.
Với tình yêu dường như Song Như đã lo lắng thái quá. Đừng ôm nỗi buồn một mình, hãy chia sẻ với nửa kia người ấy sẽ cảm thông và chia sẻ với bạn.
Song Ngư cần cẩn trọng trong chuyện tiền bạc. Không dễ để kiếm tiền trong thời điểm này, Song Ngư đừng giao túi tiền của mình cho người khác mà không mảy may nghi ngờ hoặc xem xét.
* Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.
Ni Lê


Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: