(Thethaovanhoa) – Ngày 23/12/2021, Sư Tử bị cuốn vào một mối quan hệ đầy bí ẩn, nhưng nó sẽ đưa bạn đến đâu? Trong khi đó vì ngang ngạnh, cố chấp mà Bọ Cạp có một ngày khó khăn.
Bạch Dương
Ngày thứ Năm, Bạch Dương dành phần lớn thời gian bên người yêu. Tuy nhiên, bạn vẫn hoàn thành tốt công việc của mình. Một số người thuộc cung Bạch Dương sẽ có quyết định quan trọng liên quan đến tài chính trong buổi sáng.
Kim Ngưu
Bạn là người tinh tế và luôn đọc được tình huống một cách dễ dàng. Tuy nhiên cũng chính vì tính cách này mà Kim Ngưu thường bị kéo vào những người không liên quan đến mình.
Song Tử
Không phải tất cả mọi việc đều suôn sẻ vì có vẻ như bạn đang che dấu một kết quả hoặc điều gì đó. Điều này chỉ khiến bạn thêm xa cách những người thân yêu và làm bản thân mệt mỏi.
Một số người thuộc cung hoàng đạo Song Tử tự cô lập mình khi xuất hiện cảm giác tội lỗi. Bạn biết không, nói ra sự thật chính là giải phóng cho mình.
Cự Giải
Thứ Năm là ngày Cự Giải làm việc chăm chỉ vì bạn sẽ có rất nhiều việc trong ngày hôm nay. Đây cũng là ngày Cự Giải có cơ hội thắt chặt mối quan hệ với đồng nghiệp.
tử vi hôm nay, tử vi 23/12/2021, tử vi ngày 23/12/2021của 12 cung hoàng đạo, tử vi ngày, tử vi đầu số, tử vi 23/12, xem tử vi, tử vi 2021, tử vi
Ảnh minh hoạ.

Sư Tử
Bạn dường như đang bước vào một cuộc phiêu lưu tình ái dù đã có một mối quan hệ. Điều này đương nhiên không tốt. Bạn có thể thích thú với các giác hồi hộp gây phấn khích nhưng hãy tự hỏi kết quả của nó sẽ như thế nào.
Xử Nữ
Bạn đang muốn giải nguy cho một người mà bản thân không biết rõ với mục đích gây ấn tượng. Điều này có thể sẽ khiến bạn gặp rắc rối vào thứ Năm. Tuy nhiên, đến buổi chiều, Xử Nữ sẽ nhận được khoản tiền từ trên trời rơi xuống.
Thiên Bình
Bạn đang đứng trước quyết định quan trọng và do dự không biết phải xử lý nó như thế nào. Vì vậy, trong ngày thứ Năm Thiên Bình quanh quẩn với câu hỏi nên làm thế nào. Lời khuyên cho bạn là hãy lắng nghe cảm xúc bên trong và hãy để trực giác lên tiếng.
Bọ Cạp
Một đám mây xám sẽ bao phủ Bọ Cạp nếu bạn tiếp tục ngoan cố đi theo con đường đã chọn. Ngay cả khi có nhiều bằng chứng cho thấy bạn nên chọn hướng đi khác, Bọ Cạp vẫn không chịu thay đổi và điều đó khiến bạn có một ngày tồi tệ.
Nhân Mã
Bạn cho rằng bản thân cần phải nói rõ về những hành động của mình ngay cả khi không ai yêu cầu điều đó. Vì điều này mà người ấy rất khó chịu. Họ có thể tin tưởng bạn nhưng không đòi hỏi bất cứ điều gì từ bạn và đó là lý do họ thấy khó chịu.
tử vi hôm nay, tử vi 23/12/2021, tử vi ngày 23/12/2021của 12 cung hoàng đạo, tử vi ngày, tử vi đầu số, tử vi 23/12, xem tử vi, tử vi 2021, tử vi
Ảnh minh hoạ.

Ma Kết
Thứ Năm này Ma Kết đừng để cái đầu nóng chỉ huy. Bạn cần hiểu rằng mọi thứ sẽ được giải quyết tốt nhất khi bình tĩnh, đặc biệt khi bạn đối diện với người lớn tuổi hơn.
Bảo Bình
Bạn là người thông minh và thường xuyên được người khác tham vấn ý kiến. Bảo Bình rất tự tin vào việc đưa ra lời khuyên nhưng chính nó lại khiến bạn trở nên độc đoán và từ lúc ấy, mọi thứ trở nên xấu đi. Đây có thể là ngày đáng để ăn mừng vì những bài học kinh nghiệm được chính bản thân Bảo Bình rút ra. Bạn sẽ hiểu rằng mình không thể kiểm soát mọi thứ.
Song Ngư
Một người quen từ lâu không gặp sẽ mang đến những thông tin từ quá khứ. Điều này khiến bạn có một ngày chìm đắm với những hoài niệm.
*Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.
Lê Ni


Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: