(Thethaovanhoa) – Ngày 22/12/2021, sai lầm trong quá khứ đang quay trở lại ám ảnh Bọ Cạp, nhưng đừng chạy trốn. Trong khi đó, Song Tử lại không kiểm soát được bản thân và rồi mất khôn.
Bạch Dương
Bạch Dương đang tìm kiếm nguồn cảm hứng từ những người xung quanh. Tuy nhiên, có vẻ nhưng đây là một việc khó khăn với Bạch Dương vì bạn đã chọn không đúng người.
Một số người thuộc cung Bạch Dương lại sẵn dàng bỏ lại những thứ đã làm chăm chỉ mới có để theo đuổi giấc mơ xa. Lời khuyên cho bạn là hãy để đôi chân trên mặt đất.
Kim Ngưu
Bạn muốn được mọi người ngưỡng mộ, ít nhất là trong ngày thứ Tư này. Thế nhưng, bạn sẽ chẳng nhận được điều đó đâu. Kim Ngưu cũng đang phải đối diện với một số vấn đề cá nhân và bạn khá bốc đồng. Thậm chí, bạn có thể phản ứng tiêu cực khi những người khác góp ý.
Song Tử
Thứ Tư này, Song Tử gặp nhiều trắc trở trong công việc. Ngay cả khi đó là việc đơn giản, bạn cũng bị trì hoãn vì những lý do không đâu. Những trắc trở khiến bạn thất vọng và thậm chí là nổi nóng với mọi người. Đừng làm vậy nhé, hãy kìm chế cơn nóng giận, mọi việc rồi sẽ ổn.
Cự Giải
Thứ Tư là ngày của những cuộc gặp gỡ và bạn vô cùng hứng thú với điều ấy. Dù là cuộc gặp với đối tác hay người quan trọng thì ngôi sao may mắn sẽ luôn đứng về phía bạn.
tử vi hôm nay, tử vi 22/12/2021, tử vi ngày 22/12/2021của 12 cung hoàng đạo, tử vi ngày, tử vi đầu số, tử vi 22/12, xem tử vi, tử vi 2021, tử vi
Ảnh minh hoạ

Sư Tử
Đây là một ngày năng động của Sư Tử. Bạn tham gia nhiều việc nhưng cũng rất kiên định với điều bản thân cho là quan trọng. Đó là lý do Sư Tử từ chối nhiều đề nghị của bạn bè. Và, Sư Tử biết không, điều này sẽ gây ảnh hưởng xấu đến mối quan hệ bạn bè nhiều hơn bạn nghĩ.
Xử Nữ
Bạn sẽ đối diện với áp lực tài chính vào thứ Tư và không đạt được kết quả như mong muốn. Thật sự, đây không phải là điều quá nghiêm trọng, không đạt được kết qủa như ý là do bạn đã kỳ vọng quá cao. Có thể, Xử Nữ không nhận ra nhưng mọi người trong gia đình đang hỗ trợ bạn rất nhiều. Đừng buồn nữa, hãy tự tin lên.
Thiên Bình
Bạn ngó lơ nhiều vấn đề đang tồn tại vào thứ Tư. Làm ngơ không phải là cách giải quyết vấn đề, thậm chí còn khiến nó trở nên trầm trọng hơn và Thiên Bình phải trả giá cho lựa chọn này vào một lúc nào đó. Có thể, sự việc không liên quan đến bạn, nhưng cuộc sống là một chuỗi mắt xích được kết nối với nhau. Vì vậy, khi một trong những mắt xích gặp vấn đề, những cái khác cũng chịu ảnh hưởng. Có lẽ, bạn nên trao đổi quan điểm của mình để tình hình được cải thiện.
Bọ Cạp
Một ngày không tốt đối với Bọ Cạp, sai lầm trong quá khứ đang quay trở lại ám ảnh bạn. Tuy nhiên, đừng chạy trốn. Thay vì bọ chạy, hãy đối diện và đưa ra phương án để giải quyết. Chỉ có như vậy, sai lầm mới không thể quay trở lại.
tử vi hôm nay, tử vi 22/12/2021, tử vi ngày 22/12/2021của 12 cung hoàng đạo, tử vi ngày, tử vi đầu số, tử vi 22/12, xem tử vi, tử vi 2021, tử vi
Ảnh minh hoạ

Nhân Mã
Ngày thứ Tư này bạn sẽ nhận ra nhiều điều nhờ người thân hoặc bạn bè. Bạn nên tin tưởng vào những người thân yêu. Nhân Mã có thể cá tính, đôi khi tự phụ nhưng nếu cứ cố chấp, không ai có thể giúp được bạn. Thứ Tư này dường như bạn biết mình đã sai, cần thay đổi và biết lắng nghe hơn. Điều đó sẽ giúp bạn có một ngày bình yên.
Ma Kết
Ngày thứ Tư này là một thử thách về trí tuệ đối với Ma Kết. Hãy sẵn sàng gạt bỏ sự sợ hãi và bước qua ranh giới để tiến về phía trước. Dũng cảm tiến lên bạn sẽ giành chiến thắng.
Nếu bạn đang chuẩn bị cho kỳ kiểm tra hoặc phỏng vấn, hãy nghỉ ngơi trước khi thi. Điều đó sẽ giúp giải toả đầu óc.
Bảo Bình
Một ngày bận rộn với Bảo Bình. Những cuộc họp triền miên khiến bạn không nhận ra ngày đã hết. Mặc dù Bảo Bình có đủ năng lượng để tải trọn vẹn một ngày bận rộn nhưng cũng đừng ngạc nhiên khi vẫn còn đó nhiều việc phải làm.
Song Ngư
Ngày thứ Tư này bạn muốn nói rõ, nói hết những điều đang nghĩ. Ngay cả khi bạn biết sự thật khiến người khác khó chịu, bạn vẫn muốn nói. Có thể, Song Ngư đã quá sức chịu đựng và đang nỗ lực thiết lập lại trật tự. Điều này không sai. Hãy mạnh mẽ lên nào.
*Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.
Lê Ni


Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: