(Thethaovanhoa) – Ngày 21/12/2021, Song Tử đừng để những lời đàm tiếu ảnh hưởng đến mình. Ngay cả khi họ không tốt cũng đừng nói xấu về họ. Trong khi đó, Xử Nữ hãy cư xử thật khéo, đừng biến mình thành kẻ ngốc.
Bạch Dương
Bạch Dương cảm thấy mệt mỏi, chán nản khi cố gắng thay đổi tính cách của người ấy. Lời khuyên dành cho Bạch Dương là hãy thử tiếp cận theo cách khác. Cách dễ chịu hơn, nhẹ nhàng hơn có thể sẽ khiến người ấy thay đổi và kết quả mang lại sẽ rất bất ngờ.
Kim Ngưu
Bạn đang có một số bí mật và thứ Ba này là một ngày thú vị khi Kim Ngưu cố gắng giữ bí mật của mình khỏi sự tò mò của chúng bạn. Trong ngày thứ Ba, công việc của Kim Ngưu cũng không có gì nghiệm trọng. Về cơ bản, mọi thứ diễn ra bình thường.
Song Tử
Song Tử đón nhận một số tin tức từ bạn bè trong ngày thứ Ba và bạn nghi ngờ về tính xác thực của nó. Sự nghi ngờ ấy là có cơ sở. Hãy tin vào trực giác của mình và tránh xa những lời đàm tiếu. Đây không phải là ngày để nói xấu về người khác, ngay cả khi họ làm điều gì đó không ổn với bạn.
Cự Giải
Một số hành động của Cự Giải khiến người ấy không vui và rồi thổi bùng phát tranh cãi. Lời khuyên cho bạn là hãy thẳng thắn và loại bỏ tất cả những điều không hay, kể cả khi bạn thấy bản thân bị xúc phạm.
tử vi hôm nay, tử vi 21/12/2021, tử vi ngày 21/12/2021của 12 cung hoàng đạo, tử vi ngày, tử vi đầu số, tử vi 21/12, xem tử vi, tử vi 2021, tử vi
Ảnh minh hoạ

Sư Tử
Sư Tử có một ngày thứ Ba không dễ dàng. Dường như bạn đang căng thẳng với những điều đang diễn ra và người xung quanh khuyên bảo thế nào bạn cũng không thoát ra được.
Xử Nữ
Bạn đã nỗ lực thuyết phục bạn bè đồng ý với lựa chọn nào đó nhưng thứ Ba này nỗ lực không được đền đáp. Đừng cố chấp, nếu không bạn sẽ biến mình thành đồ ngốc. Một số người thuộc cung Xử Nữ còn tự làm khổ mình bằng việc tham gia vào thứ chẳng liên quan.
Thiên Bình
Bạn khởi đầu ngày thứ Ba với cảm xúc rất tốt nhưng rồi lại mất đi sự tự tin vì phải đón nhận chỉ trích. Thiên Bình biết không, quá cởi mở sẽ khiến bạn bị phân tâm với công việc và điều này không tốt.
Bọ Cạp
Bọ Cạp đừng vội vàng đưa ra quyết định trong ngày thứ Ba này. Tự tin, quyết đoán là điều tốt nhưng lắng nghe cũng rất quan trọng. Vậy nên, đừng vội vàng đưa ra các quyết định, đặc biệt là vào buổi chiều.
tử vi hôm nay, tử vi 21/12/2021, tử vi ngày 21/12/2021của 12 cung hoàng đạo, tử vi ngày, tử vi đầu số, tử vi 21/12, xem tử vi, tử vi 2021, tử vi
Ảnh minh hoạ

Nhân Mã
Sự trung thực mang đến nhiều điều trong cuộc sống. Nó không chỉ mang đến nhiều lợi ích cho bạn mà còn giúp cuộc sống của những người Nhân Mã yêu quý trở nên dễ dàng hơn. Trong công việc, buổi sáng có thể thư thái chút nhưng buổi chiều Nhân Mã cần tăng tốc để hoàn thành công việc.
Ma Kết
Thứ Ba này, bạn sẽ nhận được thiện cảm của crush. Đây cũng là ngày tốt để Ma Kết có thể hoá giải những bất đồng với đồng nghiệp.
Bảo Bình
Bảo Bình ở tình thế phải nỗ lực không ngừng trong ngày thứ Ba. Điều này gâp áp lực nhưng cũng giúp bạn có được kết quả tuyệt vời. Bạn là người rất thông minh và dù thế nào đi nữa cũng hãy cố gắng vượt qua khi những rắc rối ập đến. Không thành công nào dễ dàng nhưng cứ đi là sẽ đến.
Song Ngư
Thứ Ba là ngày khó khăn với Song Ngư. Bạn phải đối mặt với tình huống mà bản thân luôn sợ hãi. Nhưng rồi, bạn phát hiện, mình cần cởi mở hơn và không có nhiều lý do để lo lắng.
*Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.
Lê Ni


Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: