(Thethaovanhoa) – Tử vi ngày 12/12/2021, Song Ngư trở nên cáu giận trong ngày Chủ Nhật này. Bạn có xu hướng để tâm vào những chi tiết nhỏ mà không thấy toàn cảnh. Cách nhìn nhận này sẽ khiến Song Ngư làm khổ chính mình.
Bạch Dương
Đây là một ngày nhiều ưu tư của Bạch Dương. Nguyên nhân có lẽ xuất phát từ chuyện tình cảm nhưng đừng để bản thân đắm chìm trong những u sầu. Bạn hãy cởi mở hơn với những người xung quanh và niềm vui sẽ đến.
Kim Ngưu
Đây là ngày tuyệt vời dành cho Kim Ngưu. Sự nỗ lực của bạn sẽ được lắng nghe trong ngày Chủ Nhật này. Kim Ngưu là một người năng động và có khả năng thuyết phục, vì vậy sẽ không khó trong việc thuyết phục mọi người kế hoạch của bạn sẽ thành công.
Song Ngư
Bạn dường như không quan tâm đến mọi chuyện xảy ra trong ngày Chủ Nhật vì đang tập trung vào công việc. Tuy nhiên, hôm nay là ngày nghỉ, vì vậy đừng để mình chìm đắm trong công việc, hãy dành thời gian bên con cái và người thân.
Cự Giải
Chú thích ảnh
Ảnh minh hoạ

Trong ngày này người ấy kỳ vọng rất nhiều ở bạn và tuyệt vời là bạn đã làm điều đó rất tốt. Nhờ vậy mà 2 bạn có một ngày tuyệt vời. Trong công việc, bạn đấu tranh giữa điều cần làm và nên làm. Nếu bạn chia như vậy thì sẽ chẳng thu được gì mà ngược lại khiến vấn đề trở nên tồi tệ hơn.
Sử Tử
Chủ Nhật này Sư Tử cho thấy sự thông minh và lôi cuốn tuyệt vời. Điều này mang đến cho bạn cơ hội và nguồn năng lượng tích cực cho tuần tới. Chúc mừng bạn đã có những thay đổi mang đến nhiều lợi ích trong công việc. Đây cũng là động lực để bạn giữ được động lực làm việc trong tương lai.
Xử Nữ
Chủ Nhật này đang muốn thử lòng ai đó và mong có được kết quả tốt đẹp. Tuy nhiên, bạn không nên khăng khăng làm những gì mình cho là đúng. Bạn cần quan sát những người xung quanh và nhận diện tín hiệu phát đi từ họ để điều chỉnh hành vi của bản thân. Sự khéo léo sẽ giúp bạn có một ngày thư thái.
Thiên Bình
Bạn chăng muốn ai đụng đến mình trong Chủ Nhật này và cũng chẳng muốn trò chuyện với ai. Trong ngày cuối tuần, bạn cũng sẽ có xung đột với người thân. Thiên Bình ơi, ở những cuộc tranh cãi như vậy, bạn mất nhiều hơn được.
Bọ Cạp
Chú thích ảnh
Ảnh minh hoạ

Ngày Chủ Nhật, Bọ Cạp xử lý mọi việc rất tốt. Sự điềm tĩnh và quyến rũ của bạn khiến mọi thứ trở nên nhẹ nhàng. Ngày Chủ Nhật sẽ có rắc rồi ập đến nhưng bạn xử lý rất tốt. Nếu ai đó nhờ đến sự giúp đỡ của bạn hãy sẵn sàng giúp họ nhé. Bởi, giúp người cũng là giúp mình.
Nhân Mã
Bạn đang theo đuổi sự ổn định trong mối quan hệ với người ấy nhưng mọi thức lại đi ngược lại điều kỳ vọng. Người ấy mải mê kế hoạch riêng khiến bạn thấy mình như bị bỏ rơi. Nào, hãy tự tin đi nào.
Ma Kết
Ma Kết có một ngày để nhìn lại những gì đã làm và điều tuyệt vời là bạn hài lòng với nó. Bạn cũng sẽ nhìn nhận ra những vấn đề cần thay đổi và đưa ra các biện pháp khắc phục hợp lý. Điều này trở thành nền tảng để tiếp tục có tuần mới làm việc hiệu quả.
Bảo Bình
Bạn có nhiều dự định cho ngày Chủ Nhật này nhưng rồi lại không thể thực hiện. Đừng trở nên xấu xí vì cáu gắt. Hãy trở nên linh hoạt. Niềm vui sẽ tìm đến nếu bạn biết đón nhận những điều bất ngờ đến trong ngày Chủ Nhật.
Song Ngư
Song Ngư trở nên cáu giận trong ngày Chủ Nhật này. Bạn có xu hướng để tâm vào những chi tiết nhỏ mà không thấy toàn cảnh. Điều này khiến bạn có cái nhìn không công bằng.
*Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.
Lê Ni


Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: