(Thethaovanhoa) – Ngày 02/12/2021, Sư Tử đang để cảm xúc tức giận lấn át, để chuyện cá nhân ảnh hưởng đến công việc. Điều đó không ổn.
Bạch Dương
Bạn đang gặp khá nhiều vấn đề liên quan đến gia đình và bị mất kiểm soát. Bạn biết không, trong cuộc sống có nhiều thứ nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng ta. Vì vậy, hãy thư giãn một chút, bạn sẽ nhận ra không có điều gì quá to tát cả. Khi bạn không trầm trọng hoá mọi vấn đề, Bạch Dương sẽ thấy, mọi việc không quá tồi tệ.
Kim Ngưu
Đây là ngày bạn phải xử lý nhiều vấn đề. Có thể, Kim Ngưu không tự tay xử lý mà phải nhờ đến người khác. Và, may mắn là người ấy có thể giúp được Kim Ngưu. Bạn biết không, đây là cơ hội tốt để tạo dựng mối quan hệ mới. Hãy thân thiện và cởi mở đi nào.
Song Tử
Đây có vẻ là ngày Song Tử hơi bốc đồng. Bạn phản ứng theo bản năng. Hầu hết, mọi người đều không thấy phiền vì điều đó nhưng có một số người không như vậy. Vì vậy, hãy tiết chế bản thân Song Tử nhé.
Ngày hôm nay, bạn cũng nhiệt huyết trong việc giúp đỡ người khác. Bạn sẵn lòng giúp đỡ khi được đề nghị.
Chú thích ảnhẢnh minh hoạ
Cự Giải
Bạn đang cố gắng để thay đổi, có vẻ như một tình huống xấu đã xảy ra. Tin tốt là Cự Giải đang làm rất tốt. Sự thay đổi tích cực của bạn được người khác đánh giá cao.
Sư Tử
Bạn đang để cảm xúc tức giận chi phối hành động của mình và điều đó không tốt trong công việc. Những vấn đề cá nhân bị đánh đồng với công việc sẽ ảnh hưởng xấu đến mối quan hệ của bạn với đồng nghiệp. May mắn là bạn vẫn tập trung vào công việc và không gặp sai sót gì.
Xử Nữ
Bạn đang nói nhiều hơn làm và điều này khiến Xử Nữ chẳng thể làm mọi thứ theo cách mình muốn. Không cần thiết phải như vậy, bởi mọi thứ đơn giản hơn bạn nghĩ rất nhiều. Những người mới nhận việc hoặc mới bắt đầu dự án sẽ cảm nhận điều này rõ hơn.
Thiên Bình
Thiên Bình cần đặc biệt cẩn trọng trong liên lạc vào thứ Năm này. Bởi, các vấn đề dường như liên quan đến tin nhắn bị nhầm hoặc điều gì đó bị nhầm hạn chót.
Không chỉ vậy, ngày này, Thiên Bình cũng sẽ khiến người ấy khó chịu vì hành động của bạn, khiến họ nghĩ đang bị kiểm soát quá mức. Thời điểm tốt cho mối quan hệ với bạn là buổi chiều, hãy làm điều gì đó khiến người ấy vui trong chiều thứ Năm này.
Bọ Cạp
Đây là ngày của những phần thưởng dành cho sự nỗ lực của bạn. Tuy nhiên, trong gia đình có một chút vấn đề nhưng bạn sẽ dễ dàng xử lý nó.
Chú thích ảnhẢnh minh hoạ
Nhân Mã
Đây là ngày bạn tràn ngập năng lượng nhưng có vẻ như Nhân Mã lại không sử dụng nó một cách có hiệu quả. Điều này xảy ra khi bạn liên tục trì hoãn. Mặc dù bạn hiểu cần phải làm gì nhưng lại không giải quyết luôn mà để dồn lại xử lý một lượt. Tuy nhiên, điều này sẽ gây rắc rối.
Ma Kết
Khả năng sáng tạo của bạn có cơ hội được thể hiện, bởi Ma Kết được giao thêm nhiệm vụ. Đây là cơ hội rất tốt, hãy nắm bắt nó bạn nhé.
Thiên Bình
Bạn đang cảm thấy khó chịu về điều gì đó đã xảy ra, nhưng lại chẳng muốn đối diện để biết rõ ràng về nó. Không nên trốn tránh, Thiên Bình hãy dành một chút thời gian để suy ngẫm và giải quyết triệt đề vấn đề.
Song Ngư
Thứ Năm là ngày đa cảm của Song Ngư. Bạn quan tâm quá nhiều đến những gì người khác nói về mình. Điều này có thể khiến nhiều người ngạc nhiên, bao gồm cả người ấy. Bởi, Song Ngư chẳng mấy khi đa cảm như vậy. Song Ngư hãy dành một chút thời gian ra ngoài vào buổi chiều để thư thái bạn nhé.
* Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.
Lê Ni


Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: