Theo tử vi ngày 10/9/2022 của 12 con giáp, những cái tên xuất hiện trong danh sách dưới đây được dự đoán sẽ có nhiều nỗi buồn phiền vì chuyện tình cảm không được như ý

Vị trí số 1: Người tuổi Sửu

 
Rất tiếc khi danh sách những con giáp trục trặc tình cảm ngày 10/9/2022 này có xuất hiện tên người tuổi Sửu. Phương diện tình cảm của tuổi Sửu trong ngày ngũ hành xung khắc có thể xảy ra chút mâu thuẫn.

Trong bất cứ cuộc tranh luận nào vào hôm nay, bạn cũng không nên to tiếng với đối phương vì dễ khiến cho mối quan hệ thêm căng thẳng, rạn nứt. Mọi chuyện đều cần bình tĩnh, giải thích, chia sẻ với nhau.

Con giáp trục trặc tình cảm ngày 10/9/2022

 

Vị trí số 2: Người tuổi Mùi

 
Ngày 10/9/2022 này, ngày ngũ hành xung khắc nên chuyện tình cảm của tuổi Mùi không được thuận lợi, có những sự khác biệt và bất đồng khiến cả hai nảy sinh nhiều cãi vã rất gay gắt. Người tuổi này nên tiết chế cảm xúc để giảm căng thẳng, nếu như tình cảm đủ lớn thì chắc chắn sẽ biết nhường nhịn đối phương.
 
Chẳng những tình cảm, bản mệnh còn gặp rắc rối ở phương diện công việc. Con giáp này khá cứng nhắc và cố chấp trong công việc, khăng khăng muốn làm mọi thứ theo ý mình nên đến khi phát hiện ra sai sót thì mọi chuyện đi quá xa. Bản mệnh cần phải linh hoạt hơn trong cách xử lý tình huống, có chính kiến là tốt nhưng không phải lúc nào nhận định của bản thân cũng chính xác hoàn toàn. 

Vị trí số 3: Người tuổi Thân

 
Xem tử vi 12 con giáp, cục diện Tương Xung Thái Tuế gây không ít trắc trở cho người tuổi Thân trong ngày thứ 7 này. Hầu hết các phương diện đều gặp trở ngại, kế hoạch đổ bể khiến bạn tốn nhiều công sức để xoay sở và khắc phục hậu quả. Bạn có thể sẽ bị khiển trách vì đã không hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong ngày.
 
Ngũ hành xung khắc, chuyện tình cảm cũng khá hơn là bao khi mâu thuẫn ngày một nhiều hơn. Bản mệnh và đối phương có những hiểu lầm do hai người không có thời gian để chia sẻ, quan tâm nhau, cùng bận rộn với công việc riêng của mình.
 
Với những tuổi con giáp khác thì sao, điều gì sẽ đến trong ngày 10/9/2022 này hay những ngày kế tiếp? Theo dõi liên tục tại chuyên mục: TỬ VI HÀNG NGÀY CỦA 12 CON GIÁP!
 
twitter Tử vi hôm nay: Top 3 con giáp trục trặc tình cảm ngày 10/9/2022, căng thẳng lên cao Tử vi hôm nay: Top 3 con giáp trục trặc tình cảm ngày 10/9/2022, căng thẳng lên cao Tử vi hôm nay: Top 3 con giáp trục trặc tình cảm ngày 10/9/2022, căng thẳng lên cao


Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: