Tử vi ngày 17/7/2022 của 12 con giáp cho biết hôm nay sẽ là ngày đường tình cảm của 4 con giáp sau gặp biến cố, tâm trạng buồn bã, tụt dốc cũng từ đó mà ra, chúc 4 tuổi sau đủ mạnh mẽ để vượt qua những khó khăn trong ngày mới này. 

No.1 Tuổi Tý

4 tuổi xui xẻo tình cảm nhất ngày 17/7/2022

Vì lâm cục diện Thổ khắc Thủy nên đường tình cảm không được như ý muốn. Có người sinh sự vô cớ nên bao công sức, cố gắng của con giáp này đều dễ thành công cốc, tốt nhất đừng cố đấm ăn xôi. Cũng đừng quá thân với bất kỳ ai kẻo có ngày bị chơi xấu lại giật mình.

Bản mệnh càng thông minh, tài năng bao nhiêu thì càng nghĩ rằng mình hơn người nên bị ganh ghét, đố kị rất nhiều, muốn cải thiện được tình hình cần xem lại cách hành xử của chính mình nữa nhé, khi sống tốt thì sẽ thu hút được người tốt đến với mình.

No.2 Tuổi Dần

Tuổi Dần ngày 17/7/2022 được cục diện Mộc khắc Thổ nhắc nhở rằng chuyện tình yêu đâu phải trò đùa, đừng cợt nhả, thích thì đến không thích thì đi. Dù bản mệnh có nhiều người theo đuổi nhưng đừng vì thể mà kén chọn. Dù được bạn bè tôn trọng nhưng cũng đừng to tiếng, cáu gắt với họ.

Những người vừa bắt đầu mối quan hệ mới đã lo sợ đối phương không yêu hoặc không chung tình với mình. Nếu bản mệnh quá lý trí hoặc nghĩ ngợi nhiều sẽ tự đánh mất đi cơ hội của chính mình, đặc biệt là các bạn tuổi Mậu Dần.

No.3 Tuổi Mão

Vì Mộc Thổ tương khắc, lại là con giáp cực đoan nên bản mệnh luôn phải hành xử thận trọng, tính toán kỹ lưỡng, có như vậy mưới tránh mắc vào cái bẫy mà kẻ xấu đã bày ra để hãm hại. Mão còn dễ gặp kẻ hẹp hòi, không tiếc lời công kích bạn nhưng lại cun cút xin lỗi và lấy lòng những kẻ mà họ sợ.

Con giáp này nên dành nhiều thời gian hơn cho nửa kia của mình sau những tháng ngày có phần phai nhạt. Còn đối với bạn bè, không chơi được với nhau thì nghỉ, dẫu biết có những kẻ nghỉ chơi rồi vẫn khẩu nghiệp với bạn nhưng cứ mặc kệ họ đi, nghiệp ai người đó gánh.

No.4 Tuổi Hợi

Cục diện Thổ khắc Thủy cho biết tuổi này dễ gặp kẻ vô duyên, luôn lấy lý do để bao biện cho sai lầm của mình. Bạn bè có vài người chơi bời không thật lòng. Bởi không bao giờ sợ mất mối quan hệ này, nên họ không cảm thấy cần trân trọng.

Bên cạnh đó bản mệnh cũng nên hạn chế tiếp xúc với những người mang lại cho mình cảm giác bế tắc và gặp gỡ những người có thể tiếp thêm niềm tin, năng lượng tích cực cho mình. 

Với những tuổi con giáp khác thì sao, vận may rủi nào đến trong Chủ nhật, ngày 17/7/2022 này hay những ngày kế tiếp? Theo dõi liên tục tại chuyên mục: TỬ VI HÀNG NGÀY CỦA 12 CON GIÁP để chủ động nắm bắt nhé!

Tin cùng chuyên mục:

twitter Tử vi hôm nay: 4 tuổi số khổ, tình duyên bấp bênh nhất ngày 17/7/2022 Tử vi hôm nay: 4 tuổi số khổ, tình duyên bấp bênh nhất ngày 17/7/2022 Tử vi hôm nay: 4 tuổi số khổ, tình duyên bấp bênh nhất ngày 17/7/2022


Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: