Tử vi ngày 29/6/2022 của 12 con giáp cho biết hôm nay sẽ là ngày đường công việc ngập tràn và thăng hoa đối với những con giáp này. Dù làm công việc gì đi nữa thì mùng 1 vẫn hên, ăn nên làm ra, đánh đâu thắng đấy.

Top 1: Tuổi Mão

4 tuổi may mắn công việc nhất ngày 29/6/2022

Trong ngày 29/6/2022 này, đường công việc của các bạn tuổi Mão hôm nay được Thực Thần trợ lực nên những người làm kinh doanh, làm công việc tự do, có nghề tay trái sẽ gặp nhiều may mắn. Bạn xởi lởi, vui tính, khéo cư xử nên khách hàng cứ thế mà đến ủng hộ nườm nượp.

Lộc kinh doanh hôm nay khá nhiều nên Mão hãy tranh thủ đẩy hàng, nhập hàng, chạy quảng cáo sản phẩm. Những người làm dịch vụ thì được khách ủng hộ, gọi điện đặt lịch liên tục, mùng 1 mà có tin vui như thế này thì bản mệnh được phép hy vọng cho một tháng mới khởi sắc.

Top 2: Tuổi Thìn

Hôm nay tuổi Thìn được Chính Quan nâng đỡ, đầu tháng dễ mà có tin vui liên quan đến thi cử, xin việc, thăng chức, tăng lương, đòi quyền lợi. Kiểu người tràn đầy năng lượng như bạn thường rất được yêu mến và gặp may mắn trong công việc.

Những người đang chờ điểm, chờ phản hồi từ nhà tuyển dụng thì có thể trong hôm nay sẽ nhận được. Bạn nào vừa mới xuất ngoại hoặc chuẩn bị xuất ngoại sẽ suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió, nên chuẩn bị từ bây giờ nhé.

Top 3: Tuổi Tị

Xem tử vi hàng ngày thấy có Chính Tài trợ vận khuyên tuổi Tị nên tập trung vào công việc chính của mình. Những nỗ lực của bạn sẽ được cấp trên nhìn thấy nếu làm việc đến nơi đến chốn. Nay có lợi cho những bạn xin tăng lương, làm công chức, ngoại giao, khai trương lấy hên.

Hôm nay bạn có cơ hội để phát huy năng lực của mình, hãy tự tin lên, mọi người đang rất mong chờ đấy. Nói được làm được, chứng minh bằng hành động bao giờ cũng có giá trị hơn là chỉ nói suông, bản mệnh cần đi theo lộ trình đúng thì mới gặt hái được thành công.

Top 4: Tuổi Tuất

Ngày thứ 4 này tuổi Tuất may mắn được Chính Quan nâng đỡ nên công việc suôn sẻ vô cùng, hên ngay từ ngày đầu tháng. Đây là ngày may mắn của tuổi Tuất nên nếu có kế hoạch gì quan trọng thì nên tiến hành ngay vì tỉ lệ thành công rất cao. 

Đừng dễ dàng nản lòng khi vấp phải sự không đồng tình của mọi người. Bạn có rất nhiều cơ hội để thể hiện bạn thân nên hãy lấy đó làm động lực để bạn tiếp tục cố gắng hơn nhé. Lắng nghe ý kiến của người khác giúp bạn hoàn thiện bản thân tốt hơn.

Với những tuổi con giáp khác thì sao, vận may rủi nào đến trong thứ 4, ngày 29/6/2022 này hay những ngày kế tiếp? Theo dõi liên tục tại chuyên mục: TỬ VI HÀNG NGÀY CỦA 12 CON GIÁP để chủ động nắm bắt nhé!

Tin cùng chuyên mục:

twitter Tử vi hôm nay: 4 tuổi ăn nên làm ra nhất ngày 29/6/2022 Tử vi hôm nay: 4 tuổi ăn nên làm ra nhất ngày 29/6/2022 Tử vi hôm nay: 4 tuổi ăn nên làm ra nhất ngày 29/6/2022


Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: