1. Tử vi tình cảm tuổi Tý

Có quá nhiều trở ngại giữa Tý và người ấy

Ngũ hành Thổ khắc Thủy nên chuyện tình cảm không được thuận lợi cho lắm. Có quá nhiều trở ngại giữa Tý và người ấy mà không có ai chịu nói ra. Người đã kết hôn thì phải lo toan nhiều việc cho anh em họ hàng 2 bên nội ngoại không ngơi tay.

Cảm xúc lên xuống thất thường, sớm nắng chiều mưa của Tý khiến cho nửa kia không biết phải làm thế nào mới có thể làm hài lòng. Đối phương cảm thấy vô cùng khó chịu và mệt mỏi khi cứ phải chạy theo mong muốn khó chiều của bản mệnh.

2. Tử vi tình cảm tuổi Sửu

Tử vi hôm nay 22/12/2021 thấy chuyện tình cảm của Sửu cũng không có gì đáng lo. Bạn cảm thấy hạnh phúc khi nhận được những lời yêu thương từ mọi người xung quanh. Nữ mệnh thì được nửa kia yêu chiều hết mực, nam mệnh có được không gian riêng tư để làm những điều mình thích.

Con giáp này có các mối quan hệ xã giao và quan hệ tình thân đều rất gắn bó, đây là nền tảng để bản mệnh phát triển tình yêu. Người tuổi Sửu còn độc thân sẽ được mai mối, giới thiệu mà quen biết đối tượng phù hợp có thể thành đôi. 

 

3. Tử vi tình cảm tuổi Dần

Ngũ hành Mộc khắc Thổ nên vận trình tình cảm của tuổi Dần ít nhiều bị ảnh hưởng. Người độc thân khó tìm được bạn đời tâm đầu ý hợp do bạn còn kén chọn và tập trung quá nhiều cho việc khác. Người đã có gia đình thi thoảng hay xích mích với con cháu, lời qua tiếng lại làm phật ý nhau.

Thực ra là do bản mệnh bảo thủ, cố chấp với những lý lẽ của riêng mình, không chịu mở lòng chia sẻ với người khác nên vẫn chỉ quanh quẩn, bị tổn thương và chưa tìm ra lối thoát.

4. Tử vi tình cảm tuổi Mão

Xem tử vi ngày 22/12/2021 của 12 con giáp cho biết ngày có Mộc khắc Thổ nên chuyện yêu đương và bạn bè không được như ý muốn. Những nồng nhiệt thuở ban đầu đã bị thời gian làm cho nguội lạnh. Bạn thường khá đơn độc, cô quạnh, thỉnh thoảng gặp được người bạn hợp cạ nhưng hiếm khi gặp được nhau.

Trong cuộc sống, gia đình là điều mà ai cũng phải trân trọng và hướng tới, có thể đôi lúc con giáp này khá vô tâm nên tình cảm không được mặn mà cho lắm. Vào cuối ngày bản mệnh nên gặp gỡ và ăn bữa cơm với người thân tạo nên không khí ấm áp và hạnh phúc. 

5. Tử vi tình cảm tuổi Thìn

Tu vi tinh cam tuoi Thin
 

Hai hành Thổ tương hòa nên mọi khúc mắc trong chuyện tình cảm sẽ nhanh chóng được giải quyết. Trong tình yêu bạn không phải là người đánh giá quá cao vẻ bề ngoài của người ta nên được khá nhiều người yêu mến. Người độc thân có thể phải lòng với người quen, thế nhưng bạn cần cân nhắc cẩn thận.

Hạnh phúc luôn là điều mà ai mong muốn và theo đuổi trong cuộc sống, hãy giữ chặt người đang ở bên cạnh mình và trân trọng những khoảnh khắc mình đang có.

6. Tử vi tình cảm tuổi Tị

Theo tử vi hôm nay, Tị sống hòa nhã, thoáng tính và đam mê ẩm thực, bạn không ngần ngại chia sẻ năng lượng tích cực này đến bạn bè và người yêu nên đường tình cảm rất xán lạn. Không còn những mâu thuẫn tranh cãi nữa, cả gia đình luôn ngập tràn tiếng cười, niềm vui nối tiếp.

Nửa kia sẽ mang lại cho con giáp này nhiều điều bất ngờ, dù bản mệnh biết tình cảm của đối phương dành cho mình nhưng vẫn thấy ấm áp bởi những hành động lãng mạn đầy sự quan tâm, chăm sóc từ một nửa yêu thương.

7. Tử vi tình cảm tuổi Ngọ

Hỏa sinh Thổ nên chuyện yêu đương đôi lứa có nhiều mật ngọt thăng hoa. Vận đào hoa của người độc thân vượng, nhân duyên phơi phới, bạn đi đâu cũng có người để ý, quý mến.

Gia đình chính là nguồn sức mạnh giúp bản mệnh có thể chiến đấu với mọi khó khăn trong cuộc sống. Con giáp này cảm thấy yên tâm vì sau lưng mình luôn có những vòng tay yêu thương chờ đón mình cuối ngày. 

8. Tử vi tình cảm tuổi Mùi

Tình cảm bình ổn, gia đình chính là chỗ dựa tinh thần của Mùi trong ngày này. Hai hành Thổ tương hòa nên tình cảm thiên về truyền thống. Bạn là người hiền lành, điềm tĩnh và đáng tin cậy trong con mắt của mọi người. Nhân duyên không phải tự nhiên đến mà nhờ vào tính cách của bạn.

Ngoài ra, khoảng cách giữa hai người đang yêu được rút ngắn lại, cảm nhận được hơi nóng của tình yêu. Người độc thân có cơ hội gặp gỡ, kết giao với nhiều đối tượng để tìm kiếm nửa kia phù hợp với mình.

9. Tử vi tình cảm tuổi Thân

Theo tử vi hàng ngày, hôm nay Thổ sinh Kim ở tuổi Thân nên đường tình duyên nảy nở như hoa cỏ mùa xuân. Đây là thời điểm thích hợp để bạn và người ấy cùng nhau làm mới mối quan hệ hiện tại. Bạn là người trọng tình trọng nghĩa nên có khá nhiều bạn bè tốt.

Đối với những người đã yên bề gia thất, cần biết cách sắp xếp thời gian dành cho tổ ấm nhỏ của mình. Việc trò chuyện sẽ giúp gắn kết mọi người và giải tỏa bớt căng thẳng.

10. Tử vi tình cảm tuổi Dậu

Thật may mắn khi bạn bè vẫn luôn bên cạnh đồng tâm hiệp lực giúp đỡ bạn khi cần. Tình yêu thì bao giờ cũng chứa đựng nhiều bất ngờ thú vị, chẳng qua do dạo này Dậu hơi bận nên chưa có thời gian khám phá. Các mối quan hệ xã giao duy trì ở mức hài hòa.

Nhìn chung Dậu nên chủ động và tích cực thể hiện cảm xúc với người ấy nên có được những bước tiến triển mới. Trong tình yêu vẫn nên có một người mạnh dạn hơn để phá vỡ được những rào cản vô hình ngăn cách hai người, từ đó tình yêu mới có thể lớn dần theo năm tháng.

11. Tử vi tình cảm tuổi Tuất

Tu vi tinh cam tuoi Tuat
 

Tứ hành xung gây bất lợi khá nhiều cho tình cảm tuổi Tuất. Dám yêu dám ghét, dám làm dám chịu vốn là cá tính đặc trưng của tuổi Tuất nhưng nhiều người lại không thích điều đó. Nếu người những tuổi này biết cư xử khéo léo, không so đo tính toán thiệt hơn thì sẽ ổn hơn rất nhiều.

Những người độc thân không mấy tích cực trong việc tìm kiếm nửa kia của mình, có lẽ con giáp này chưa có hứng thú với chuyện yêu đương cho lắm.

12. Tử vi tình cảm tuổi Hợi

Ngũ hành Thổ khắc Thủy nên yêu đương hay xảy ra cãi cọ, anh em họ hàng có nhiều xích mích âm ỉ. Dù thế nào đi nữa, hãy mạnh mẽ trong mọi hoàn cảnh, chuyện yêu đương thì nên lý trí một chút sẽ tốt hơn là ủy mị, lụy tình.

Tử vi hôm nay 22/12/2021 khuyên tuổi Hợi nên tiết chế cảm xúc của mình tốt hơn thay vì dễ cáu giận, mang áp lực công việc về nhà, trái tính trái nết hay cáu gắt vô lý với người thân trong gia đình. 

Mời bạn tham khảo thêm tin cùng chuyên mục:Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: