1. Tử vi sự nghiệp tuổi Tý

 

Tử vi hôm nay 21/12/2021 về sự nghiệp

Xem tử vi hôm nay 21/12/2021, vận trình tuổi Tý bị Tương Hình án ngữ nên sự nghiệp gặp đôi chút khó khăn. Bạn không xây dựng được cho mình một kế hoạch công việc cụ thể, rõ ràng. Nên đôi khi, trong quá trình xử lý bạn khá loay hoay, dẫn đến việc gặp phải những sai lầm đáng tiếc.
 
Sự nghiệp: ★★★
 

2. Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu

 
Tử vi hàng ngày nhận thấy, tuổi Sửu bị Thiên Quan hung tinh chiếu mệnh nên cần đề phòng bị tiểu nhân đâm sau lưng, bày mưu tính hãm hại kế khiến con giáp này bị tổn thất nặng nề. Rắc rối có thể đến từ chuyện công việc, tài chính hoặc cuộc sống hàng ngày nên làm gì việc gì cũng càng thận trọng càng tốt để tránh thiệt hại nặng nề.
 
Sự nghiệp: ★★★
 

3. Tử vi sự nghiệp tuổi Dần

 
Theo tử vi ngày 21/12/2021 của 12 con giáp, cục diện Tam Hội xuất hiện trong tử vi hôm nay của người tuổi Dần báo tin vui khi con giáp này đạt được những bước tiến mới trong công việc của mình. 
 
Bản mệnh có nhiều cơ hội thể hiện tài năng cũng như sở trường trên nhiều lĩnh vực khác nhau, khiến mọi người xung quanh không khỏi ngạc nhiên và ngưỡng mộ vì những thành quả mà bản mệnh đã làm được.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
 

4. Tử vi sự nghiệp tuổi Mão

 
Trong ngày 21/12/2021 tức ngày 18/11 âm lịch, Thực Thần giúp vận trình tài lộc của người tuổi Mão rất vượng khí. Nếu là người làm công ăn lương, nguồn thu nhập của bạn sẽ tăng tiến nhanh chóng nhờ được nhận thưởng bằng chính những năng lực, kinh nghiệm quý báu tích lũy được trong quá trình làm việc.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
 

5. Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn

 
Ngày Mão Thìn Tương Hại, người tuổi Thìn dễ vướng vào họa thị phi, gặp chuyện bực mình không đáng có dù bản thân không hề muốn xảy ra xung đột. Mỗi khi nổi nóng, bạn gần như đánh mất sự tỉnh táo thường ngày, hành động hấp tấp, tạo điều kiện cho kẻ tiểu nhân nắm thóp gây bất lợi.
 
Sự nghiệp: ★★★
 

6. Tử vi sự nghiệp tuổi Tị

 
Chính Tài dự báo thứ 3 này là một ngày may mắn về chuyện tiền bạc với người tuổi Tị, đặc biệt là những người theo nghiệp buôn bán, kinh doanh. Người làm công ăn lương vẫn yên tâm với nguồn thu nhập từ công việc hiện tại.
 
Sự nghiệp: ★★★★

Tu vi hom nay 21/12/2021
 

7. Tử vi sự nghiệp tuổi Ngọ

 
Chịu tác động của cục diện Tương Phá, người tuổi Ngọ có thể phải chịu những bất lợi tại nơi làm việc. Công việc gặp nhiều trục trặc, khúc mắc, con giáp này cần đề phòng có tiểu nhân chơi xấu, tung tin đồn bịa đặt hoặc giăng bẫy khiến bản mệnh vướng mắc vào tranh cãi không đáng có.
 
Sự nghiệp: ★★★
 

8. Tử vi sự nghiệp tuổi Mùi

 
Được Tam Hợp che chở, người tuổi Mùi cảm thấy thoải mái trong ngày thứ 3 này vì gặp nhiều may mắn. Quý nhân xuất hiện giúp bản mệnh đưa ra những quyết định sáng suốt hơn cho sự nghiệp và con đường theo đuổi công danh của mình.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
 

9. Tử vi sự nghiệp tuổi Thân

 
Chính Ấn nhập cục giúp tuổi Thân có nhiều ý tưởng mới, phát huy triệt để tài năng mình có. Hầu hết các kế hoạch bạn đưa ra trong ngày đều nhận được sự đánh giá cao của tập thể và được áp dụng gần như ngay lập tức. Bạn đang cho thấy sự chắc chắn và vị trí không thể thay thế của mình.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
 

10. Tử vi sự nghiệp tuổi Dậu

 
Trong ngày Mão Dậu Tương Xung, tuổi Dậu cần nhìn nhận lại thái độ làm việc của mình. Chính sự cố chấp đã khiến bản mệnh có cái nhìn thiếu thực tế và khó nhìn xa được. Đồng thời điều này cũng hạn chế khả năng, năng lực của bản mệnh khi phải làm việc chung với người khác.
 
Sự nghiệp: ★★★
 

11. Tử vi sự nghiệp tuổi Tuất

 
Được Lục Hợp soi đường, người tuổi Tuất đang có nguồn năng lượng dồi dào, tinh thần vui vẻ, phấn khởi nên dù gặp phải khó khăn gì cũng không làm khó được bạn. Cách tư duy của con giáp này cũng rất lạc quan nên thường đưa ra những ý kiến đóng góp được đánh giá cao.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
 

12. Tử vi sự nghiệp tuổi Hợi

 
Ngày này mọi việc tiến triển thuận lợi, làm gì cũng suôn sẻ, có đầu có cuối. Quan trọng là tuổi Hợi có năng lực và biết phát huy đúng lúc, có những ý tưởng mới mẻ, sáng tạo nên rút ngắn thời gian hoàn thành công việc.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
 


Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: