1. Tử vi tuổi Tý

 
Việc kiếm tiền không thuận lợi trong ngày hôm nay bởi người tuổi Tý có thể vướng phải sự cạnh tranh khốc liệt của đồng nghiệp hoặc đối tác. Tuy nhiên, xét trên phương diện tích cực, sự cạnh tranh là cần thiết nếu bạn muốn tiến bộ hơn. Hãy coi đối thủ là động lực để mình vươn xa hơn trên con đường chinh phục thành công.
 
Tài lộc: ★★★
 

Tử vi hôm nay 20/12/2021 về tài lộc của 12 con giáp

2. Tử vi tuổi Sửu

 
Xem tử vi hôm nay 20/12/2021, người tuổi Sửu nên tận dụng thời cơ hiếm có này để bắt tay vào các kế hoạch làm ăn, khẳng định giá trị bản thân, củng cố địa vị của mình trong tập thể. Bạn có thể truyền cảm hứng cho mọi người xung quanh, đem lại cho mình đồng tiền rủng rỉnh.
 
Tài lộc: ★★★★
 

3. Tử vi tuổi Dần

 
Thực Thần đem tới những tín hiệu tích cực trên phương diện tài lộc của người tuổi Dần. Nếu bạn đã chăm chỉ làm thêm trong suốt khoảng thời gian vừa qua thì nay là lúc bạn tận hưởng thành quả xứng đáng.
 
Tài lộc: ★★★★★
 

4. Tử vi tuổi Mão

 
Theo tử vi hôm nay 20/12/2021, tức 17/11 âm lịch, nếu đã lên kế hoạch thực hiện công việc thì bạn nên bắt tay vào làm ngay, tin rằng cát khí sẽ giúp cho mọi việc tiến triển một cách vô cùng thuận lợi. Bạn thậm chí có cơ hội phát hiện ra những tiềm năng mà trước đó chưa hề nhận ra, khiến đồng tiền nhanh chóng chảy về túi.
 
Tài lộc: ★★★★★
 

5. Tử vi tuổi Thìn

 
Người tuổi Thìn cần hết sức chú ý những kẻ cố tình tiếp cận mình, đó có thể là kẻ tiểu nhân đang tìm cách hãm hại bạn, khiến bạn rơi vào cảnh hao tài tốn của. Người làm lãnh đạo chớ nên tin theo lời xu nịnh của những kẻ nịnh hót mà đưa ra những quyết định sai lầm.
 
Tài lộc: ★★★
 

6. Tử vi tuổi Tị

 
Xem tử vi hôm nay 20/12/2021, người tuổi Tị phải chịu nhiều tác động xấu do cục diện Tương Hại mang lại, khiến việc kiếm tiền đang thuận lợi bỗng liên tiếp gặp phải trục trặc. Bạn cần phải hết sức bình tĩnh và tỉnh táo mới tìm ra được cách đúng đắn để khắc phục vấn đề.
 
Tài lộc: ★★★
 
Tai loc cua 12 con giap
 

7. Tử vi tuổi Ngọ

 
Người tuổi Ngọ có thể nhanh chóng chạm tới cái đích mà mình đã đặt ra từ trước trong ngày hôm nay. Đây chắc hẳn là phần thưởng bất ngờ cho bạn vì đã cố gắng suốt thời gian qua, ngay cả khi mọi người đều muốn nghỉ ngơi.
 
Tài lộc: ★★★★★
 

8. Tử vi tuổi Mùi

 
Căn cứ tử vi ngày 20/12/2021 của 12 con giáp, các mối quan hệ xã giao của người tuổi Mùi dễ vướng phải trục trặc trong ngày hôm nay, khiến việc kiếm tiền chẳng còn thuận lợi. Bạn cần chú ý đến cách cư xử với mọi người, đừng vô tình đắc tội với bạn bè, đồng nghiệp xung quanh. Dù có gì bất mãn, bản mệnh cũng hãy bình tĩnh trao đổi.
 
Tài lộc: ★★★
 

9. Tử vi tuổi Thân

 
Người tuổi Thân có một ngày làm việc không mấy suôn sẻ. Nhiều sự cố liên tiếp xảy ra khiến bạn phải cố gắng hết sức giải quyết. Hôm nay, dường như bạn chẳng thể dựa dẫm được vào bất cứ ai. Đồng tiền trong túi có dấu hiệu giậm chân tại chỗ.
 
Tài lộc: ★★★★
 

10. Tử vi tuổi Dậu

 
Hôm nay chính là thời điểm để người tuổi Dậu vươn lên khẳng định giá trị bản thân mình. Bạn hãy xung phong nhận thêm những nhiệm vụ khó, bởi đó chính là bước đà giúp bạn thăng tiến trong tương lai. Tinh thần làm việc trách nhiệm, có đầu có đuôi chính là yếu tố khiến người làm lãnh đạo hết sức tin tưởng bạn, giúp bạn được thưởng nóng, tăng lương.
 
Tài lộc: ★★★★★
 

11. Tử vi tuổi Tuất

 
Xem tử vi hàng ngày thấy rằng, hung tinh khiến việc kiếm tiền của người tuổi Tuất tiến triển khó khăn hơn. Bạn nên hạn chế mâu thuẫn với người có chức có quyền. Nếu đôi bên có bất đồng ý kiến thì nên bình tĩnh trao đổi, bạn cũng nên dùng lý lẽ để thuyết phục đối phương.
 
Tài lộc: ★★★
 

12. Tử vi tuổi Hợi

 
Nhị Hợp giúp người tuổi Hợi dễ dàng xây dựng những mối quan hệ xã giao thuận lợi. Bạn nhận biết được ai là người tốt, có thể đem lại ảnh hưởng tích cực cho mình, khiến việc làm ăn của mình trở nên suôn sẻ hơn.
 
Tài lộc: ★★★★
 


Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: