1. Tử vi tình cảm tuổi Tý

Tý cần chú ý đến hành động

Tử vi hàng ngày chỉ rõ đường tình cảm Tý gặp Thực Thần cát tinh nên có nhiều tín hiệu tốt, những mâu thuẫn trong gia đình của Tý được giải quyết êm xuôi. Hội những người độc thân nhờ sự dịu dàng và biết đối nhân xử thế nên dễ được người khác phái quan tâm chăm sóc khiến bạn cảm thấy vui vẻ của bạn.

Thậm chí con giáp này sẽ dành được nhiều thời gian để tự tạo niềm vui và có những trải nghiệm thú vui khác cùng người yêu. Gần cuối năm nên bạn cũng cần chú ý đến hành động, cử chỉ giúp bản thân tránh được rắc rối và luôn giữ được hình ảnh đẹp về mình trong mắt mọi người nhé.

Tình cảm: ★★★★ 

2. Tử vi tình cảm tuổi Sửu

Thật may vì hai hành Thổ tương hòa nên đường tình cảm không đến nỗi tệ. Đừng cả tin vào lời của người ngoài châm chọc cố ý phá hoại hạnh phúc gia đình bạn, hãy cứ tin tưởng và thẳng thắn với nhau thì gia đình luôn yên ấm. Các cặp đôi thì khá hòa hợp, hai bạn là những mảnh ghép hoàn hảo của nhau.
Đây cũng là thời điểm bạn có thể chia sẻ về mối quan hệ tình cảm cá nhân nó giúp cho các bạn tin tưởng và dễ nhận được sự đồng tình từ mọi người. Nam mệnh có một hậu phương vững chắc và tương đối ôn hòa, ít xích mích vì thế không gặp phải căng thẳng không đáng có.

Tình cảm: ★★★★

 

3. Tử vi tình cảm tuổi Dần

Tử vi hàng ngày 19/12/2021 của 12 con giáp dự báo hôm nay là ngày nghỉ nhưng tâm trạng của bạn không ổn cho lắm nên dễ xảy ra xung đột với người thân, bạn bè. Dần khó lòng thông cảm được với những lý do mà người khác đưa ra, không chịu nghe lời của bất cứ ai, khăng khăng theo ý mình.

Người ấy có lẽ đang cần đến bạn quan tâm mình hơn một chút bởi trong không khí đông lạnh này cảm giác đầm ấm và yêu thương là điều thực sự cần thiết vô cùng. Đây là lúc Dần có thể tạm dừng thời gian làm việc và dành sự chăm chút cho đối phương và chính bản thân mình nữa.

Tình cảm: ★★★ 
 

4. Tử vi tình cảm tuổi Mão

Mộc khắc Thổ khuyến khích bạn ở nhà an phận, đừng hẹn hò trong hôm nay dù là cuối tuần. Mão nên chấn chỉnh lại thái độ đối nhân xử thế của mình, đồng thời bạn có thể nói chuyện, tâm sự với bạn bè để giúp giải tỏa căng thẳng.

Người độc thân vẫn chưa gặp được người ưng ý. Bản mệnh có nhiều yêu cầu cao đối với 1 nửa của mình, song có thể điều đó sẽ khiến bạn gặp khó khăn vì quá cầu toàn, khó lòng tìm được người nào có thể đáp ứng mọi tiêu chuẩn mình đề ra, đặc biệt là các bạn nữ.

Tình cảm: ★★★★

5. Tử vi tình cảm tuổi Thìn

Tình cảm bị ảnh hưởng bởi Tương Phá nên trong anh em họ hàng có mâu thuẫn lục đục, tranh chấp do quyền lợi. Điều này sẽ ảnh hưởng cực kỳ nhiều đến cuộc sống cá nhân của bạn. Hôm nay nên tập trung đến gia đình nhiều hơn, lấy sự ôn hòa làm cốt lõi, bình tĩnh giải quyết mọi việc, đừng động tay động chân.

Ngày chủ nhật quây quần bên những người thân yêu là 1 ngày chủ nhật tuyệt vời mà bản mệnh luôn muốn có được. Khoảng thời gian ấy như liều thuốc thần sẽ giúp cho tuổi Thìn xua tan hết những mệt mỏi, căng thẳng gặp phải trong cuộc sống, đừng dây dưa những chuyện trong họ hàng nữa.

Tình cảm: ★★★ 

6. Tử vi tình cảm tuổi Tị

Tử vi hôm nay 19/12/2021 có Hỏa sinh Thổ độ cho những người tuổi Tị còn cô đơn lẻ bóng sớm tìm được ý trung nhân tâm đầu ý hợp. Vợ chồng ngày càng hiểu ý nhau hơn trong mọi chuyện, gia đình nào muốn có thêm thành viên nên tận dụng khoảng thời gian may mắn này.

Nếu bạn còn độc thân thì chớ từ bỏ cơ hội gặp gỡ với người khác phái trong ngày hôm nay, quý nhân chỉ lối dẫn đường, có thể bạn sẽ tìm thấy tình yêu. Nhưng dường như khi con người ta bỏ ra càng nhiều tình cảm thì càng sợ mất đi, tuổi Tị cũng không nằm ngoài điều đó, hãy tự tin vào bản thân mình nhé, bạn thực sự rất tuyệt vời.

Tình cảm: ★★★★★ 

7. Tử vi tình cảm tuổi Ngọ

Tu vi tinh cam tuoi Ngo
 

Thiên Quan tác động khiến Ngọ trở nên ngang ngược, cố chấp, nhất là những bạn trẻ. Bạn dễ làm mất lòng bạn bè hoặc gây ấn tượng xấu trong những mối quan hệ xã giao. Nên cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, đừng mải vui mà nói lời thiếu suy nghĩ kẻo tới lúc họa ập đến mới tỉnh ra thì đã muộn.

Người có đôi dễ gặp phải vấn đề trong mối quan hệ của mình, nhất là khi 1 trong 2 người có thể sẽ rơi vào lưới tình của kẻ thứ 3 hoàn toàn khác biệt. Những xích mích nhỏ giữa bạn và người ấy tích tụ quá lâu có thể chính là tác nhân chính khiến cho mối quan hệ rơi vào khủng hoảng. Thật khó để giữ được hạnh phúc, bởi chúng ta đâu thể biết trước được tương lai có chuyện gì xảy ra. 

Tình cảm: ★★★

8. Tử vi tình cảm tuổi Mùi

Thiên Ấn chiếu vào khiến tuổi Mùi lạnh lùng, có chút ích kỷ làm ảnh hưởng đến mọi người trong nhà. Tình cảm vợ chồng lâu năm hay nhạt phai, chính bản thân các bạn thấy rằng nếu không thấy có sợi dây ràng buộc về tình cảm thì khả năng bị kẻ thứ 3 xen vào là rất lớn. Con người thường sống bằng cảm xúc, thay đổi bất cứ lúc nào rất khó đoán định. Hãy quan tâm đến người ấy nhiều hơn nhé.
Người độc thân đam mê học hành, làm việc mà không nghĩ gì đến chuyện yêu đương. Bản mệnh tạm gác lại những mối quan tâm cá nhân để gây dựng sự nghiệp cho riêng mình, người ngoài nhìn vào sẽ nghĩ bạn kiêu căng, vô tâm.

Tình cảm: ★★★ 

9. Tử vi tình cảm tuổi Thân

Theo tử vi, nếu có Thổ sinh Kim thì người đang cô đơn dễ nhận được tình cảm từ một người mà bạn không ngờ tới. Người lớn tuổi thì có tin vui từ con cháu ở xa, gia đình yên ổn, vui vẻ, đó cũng là nhờ vào phúc phần của bạn.

Bên cạnh đó thì việc những cặp đôi đang yêu có thể hẹn hò trò chuyện với nhau về bất kì chủ đề gì và không bao giờ cảm thấy nhàm chán cũng là một điểm cộng khiến mối quan hệ này tiến xa. Ý kiến của những người xung quanh chỉ là để tham khảo, đừng để nó ảnh hưởng quá nhiều tới chuyện tình cảm của bạn.

 

Tình cảm: ★★★★  

10. Tử vi tình cảm tuổi Dậu

Điểm sáng trong ngày là đường tình cảm có Tam Hợp hỗ trợ. Các mối quan hệ xã giao có nhiều chuyển biến tích cực có lợi cho cả 2 bên. Cũng may vì tình duyên khá êm đẹp, gia đạo an yên, vợ chồng có được sự thông cảm và thấu hiểu cho công việc của nhau nhiều hơn.

Bạn có tâm hồn mơ mộng, lãng mạn, muốn gửi thật nhiều lời nhắn ngọt ngào và lên kế hoạch cho những buổi hẹn tuyệt vời nhất có thể. Tuy nhiên hôm nay quan hệ đồng nghiệp, đối tác trong công việc mới là điều cần được ưu tiên, nửa kia sẽ hiểu cho bạn thôi, đừng quá lo lắng.
 

Tình cảm: ★★★★  

11. Tử vi tình cảm tuổi Tuất

Tu vi tinh cam tuoi Tuat
 
Chính Ấn chiếu mệnh thì không có lợi cho những người đang làm mẹ, bạn chưa hiểu được tâm tư của con nên đôi khi có mâu thuẫn nhỏ. Nhiều người mải mê với công việc nên thời gian qua bỏ bê gia đình, đi sớm về muộn, làm gì cũng phải có điểm dừng, đừng đam mê quá.
 
Bạn và đối phương là người hiểu rõ nhất về mối quan hệ này cũng như những gì mình mong muốn, vậy nên nếu có mâu thuẫn thì hãy nói ít nghe nhiều để thấu hiểu nhau hơn. Không nên quá phụ thuộc vào ý kiến của người ngoài cuộc vì đây là chuyện của hai người.

Tình cảm: ★★★ 

11. Tử vi tình cảm tuổi Hợi

Hôm nay Hợi gặp Thổ khắc Thủy nên nếu đặt cái tôi cá nhân quá lớn thì con giáp này rất khó đạt được ý nguyện trong chuyện tình cảm, hãy để mọi chuyện thuận theo tự nhiên. Ở mối quan hệ bạn bè, bạn có ấm ức nhưng chẳng có cách nào để giải quyết triệt để mọi chuyện trong thời điểm này.

Trong tình yêu, nếu bạn liên tục gặp phải bất kì vấn đề gì quá khó nhằn thì hãy hỏi ý kiến của những người bạn thân đáng tincậy để có thể đưa ra quyết định sáng suốt nhất. Rất có thể cái nhìn khách quan từ họ sẽ giúp Hợi nhìn nhận ra những điều mà trước đây mình chưa chú ý đến.

Tình cảm: ★★★Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: