1. Tử vi hôm nay tuổi Tý

 
Xem tử vi hôm nay 18/12/2021 về may mắn
Xem tử vi hôm nay 18/12/2021, Thương Quan cảnh báo người tuổi Tý có thể phải đương đầu với những khó khăn trong ngày thứ 7 này. Quá trình làm việc mệt mỏi, căng thẳng do bị đồng nghiệp chèn ép ảnh hưởng khá lớn đến tinh thần cống hiến của bản mệnh.
 
May mắn: ★★★
 

2. Tử vi hôm nay tuổi Sửu

 
Tử vi hàng ngày nhận thấy, Lục Hợp là tín hiệu đáng mừng cho các kế hoạch diễn ra trong ngày này của người tuổi Sửu. Con giáp này có thêm mục tiêu để phấn đấu trong công việc và quý nhân sẽ giúp bạn nhanh chóng đạt được những điều đó. 
 
Tuy nhiên, Thổ – Thủy xung khắc có thể gây ra một vài rạn nứt trong mối quan hệ tình cảm mà nếu không được xử lý kịp thời, vết nứt sẽ ngày càng lớn hơn và phá vỡ hạnh phúc của bạn.
 
May mắn: ★★★★
 

3. Tử vi hôm nay tuổi Dần

 
Theo tử vi ngày 18/12/2021 của 12 con giáp, Thiên Tài mang tới cho tuổi Dần cơ may kiếm được nhiều tiền. Nhờ có quý nhân dẫn đường chỉ lối mà con giáp này tìm được thời cơ tài lộc ngay từ lúc đối thủ còn chưa hề biết tới. Vì là người đi đầu xu hướng nên tiền bạc thu về vô cùng lớn. Bản mệnh không phải lo lắng chuyện chi tiêu.
 
May mắn: ★★★★★
 

4. Tử vi hôm nay tuổi Mão

 
Trong ngày 18/12/2021 tức ngày 15/11 âm lịch, Tý Mão Tương Hình, tuổi Mão nên chú ý nhiều hơn đến lời ăn tiếng nói cũng như hành động của mình để tránh gặp rắc rối trong công việc. Có vẻ như bạn đang để cảm xúc của mình phát triển quá đà, dễ gây thù chuốc oán với người xung quanh, đặc biệt là kẻ nhỏ nhen hay chấp vặt.
 
May mắn: ★★★
 

5. Tử vi hôm nay tuổi Thìn

 
Tử vi hôm nay dự đoán, tuổi Thìn được Tam Hợp cục che chở nên tinh thần vô cùng thoải mái để theo đuổi mục tiêu của mình. Những việc bạn làm đều được công nhận, lại có sự đồng hành của bạn bè và người thân nên càng thêm phần tự tin.
 
Tuy nhiên do ngũ hành ngày tương xung nên vận trình tình cảm của người tuổi này không được suôn sẻ cho lắm. Người độc thân có nhiều dự định cho tương lai nhưng lại chưa tìm thấy hạnh phúc cho riêng mình.
 
May mắn: ★★★★
 

6. Tử vi hôm nay tuổi Tị

 
Thứ 7 này, tuổi Tị có thể sẽ gặp phải rắc rối khi Thủy – Hỏa xung khắc tác động quá lớn. Bản mệnh có thể có những lời nói và hành động không phù hợp, khiến cho người ấy cảm thấy tổn thương. Mâu thuẫn chồng chất, tích tụ ngày càng lớn khiến người tuổi này không biết làm cách nào để tình cảm giữa hai người trở nên hài hòa như trước.
 
May mắn: ★★★

Tu vi hom nay 18/12/2021
 

7. Tử vi hôm nay tuổi Ngọ

 
Cục diện Tương Xung khiến vận khí của người tuổi Ngọ sụt giảm nghiêm trọng trong ngày hôm nay. Có quá nhiều điều cản trở bạn hoàn thành mục tiêu của mình. Bên cạnh những tác nhân khách quan không thể tránh, bạn cũng nên đánh giá lại các kế hoạch của bản thân xem đã thực sự phù hợp ở thời điểm hiện tại chưa.
 
May mắn: ★★★
 

8. Tử vi hôm nay tuổi Mùi

 
Tý Mùi Tương Hại nhắc nhở tuổi Mùi hãy cẩn trọng với thị phi vào hôm nay. Dù làm việc gì bạn cũng phải hết sức chú ý, hạn chế tối đa những sai sót dù là nhỏ nhất kẻo đối thủ có cớ bắt bẻ hạ bệ và tung tin đồn thất thiệt gây ảnh hưởng tới uy tín cá nhân, sẽ khiến con đường thăng tiến của bạn khó khăn hơn.
 
May mắn: ★★★
 

9. Tử vi hôm nay tuổi Thân

 
Có Tam Hợp quý nhân đồng hành, công việc của tuổi Thân vô cùng thuận lợi, được quý nhân trợ giúp nên càng dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ. Bạn cần tận dụng cơ hội rất tốt này để mở rộng các mối quan hệ xã giao và nâng cao tầm quan trọng của mình ở nơi làm việc, dọn đường thăng tiến trong tương lai.
 
May mắn: ★★★★★
 

10. Tử vi hôm nay tuổi Dậu

 
Tử vi khoa học nhận thấy, công việc của tuổi Dậu không được như ý khi bạn cứ để đầu óc trên mây, thiếu tập trung. Một vài thị phi chốn công sở cũng là điều bạn cần tránh trong ngày có cục diện Tương Phá án ngữ kẻo tự chuốc lấy xui xẻo vào người.
 
Ngày này Dậu còn có nguy cơ mất tiền do Kiếp Tài tác động. Đó là lý do bạn nên thận trọng hơn trong các giao dịch tài chính, làm gì cũng phải tính toán kỹ càng.
 
May mắn: ★★★
 

11. Tử vi hôm nay tuổi Tuất

 
Ngày Thủy – Thổ tương xung, gia đạo lục đục khiến tâm trạng của tuổi Tuất bị ảnh hưởng khá nhiều. Mối quan hệ với các thành viên mâu thuẫn vì khoảng cách thế hệ khiến đôi bên không tìm được tiếng nói chung, không khí gia đình ảm đạm khiến ai cũng nặng nề.
 
May mắn: ★★★
 

12. Tử vi hôm nay tuổi Hợi

 
Người tuổi Hợi có sự che chở của Thực Thần nên kế hoạch kiếm tiền làm giàu diễn ra vô cùng suôn sẻ. Việc buôn bán kinh doanh của con giáp này rất thuận lợi. Bạn được mọi người ủng hộ và hỗ trợ hết lòng nên càng có thêm động lực cố gắng, tiền bạc ùn ùn kéo về, bù đắp lại thời gian vất vả vừa qua.
 
May mắn: ★★★★★
 


Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: