Chiều nay (10/1) CafeLand tổ chức Talkshow với chủ đề Ứng dụng Smart Building và Smart Home cho căn hộ, qua hệ thống Zoom, livestream trên kênh Youtube và Fanpage CafeLand. Mời bạn đọc theo dõi trực tiếp chương trình dưới đây:

Smart Home, Smart Building, Smart City là những thuật ngữ không còn xa lạ với nhiều người. Cùng với sự phát triển của công nghệ 4.0, các ứng dụng công nghệ trong xây dựng, quản lý căn hộ, tòa nhà, cả thành phố ngày càng trở nên quan trọng và cấp thiết.

Công nghệ phát triển sẽ đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của con người. Vậy, hiện nay các ứng dụng công nghệ thông minh cho căn hộ, quản lý tòa nhà, thành phố như thế nào? Nó mang lại lợi ích gì cho người sử dụng và cả nền kinh tế nói chung?

Các thắc mắc này sẽ được các chuyên gia giải đáp trong Hội thảo của CafeLand với sự tham gia của các khách mời ông Nguyễn Đức Tài – CEO Công ty cổ phần Lumi Việt Nam; bà Nguyễn Thái Hà – Tổng Giám đốc công ty Cổ phần địa ốc Thăng Long; ông Nguyễn Đức Thành – Chuyên gia lĩnh vực Smart home – Thang Long Real Group; ông Hồ Bá Tình – Trưởng phòng Nội dung CafeLand.

Bạn đọc quan tâm có thể gửi câu hỏi đến cho các chuyên gia và theo dõi sự kiện chi tiết trực tiếp tại CafeLand; Fanpages CafeLand hoặc trên kênh Youtube CafeLand TV.Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: