Sáng nay (11/12/2021) CafeLand tổ chức tọa đàm trực tuyến qua hệ thống Zoom, livestream trên kênh Youtube và Fanpage CafeLand với chủ đề “Bất động sản sân golf – tiềm năng và tiêu chí lựa chọn”. Mời bạn đọc theo dõi trực tiếp chương trình dưới đây:

Bất động sản sân golf luôn có sức hấp dẫn lớn với phân khúc khách cao cấp. Loại hình này có tính đặc thù riêng, thể hiện đẳng cấp và đem đến những trải nghiệm, thỏa mãn đam mê với bộ môn golf – môn thể thao “quý tộc” đồng thời mang đến không gian sống “sang chảnh” cho giới thượng lưu.

Bên cạnh đó, với việc tốc độ tăng trưởng của golfer khá nhanh, tốc độ phát triển sân golf cũng bị giới hạn. Do đó, bất động sản sân golf là một sản phẩm khá giới hạn, bất động sản gắn liền với sân golf ngày càng trở nên đắt giá. Vậy tiềm năng của bất động sản sân golf ra sao? Tiêu chí nào để lựa chọn một bất động sản tại sân golf phù hợp?

Chương trình có sự tham gia của các khách mời ông Đinh Thế Hiển – Chuyên gia tài chính; ông Phan Thế Hải – Chuyên gia bất động sản; ông Nhữ Mạnh Hải – Phó Tổng giám đốc phụ trách kinh doanh – Trần Anh Group; ông Hồ Bá Tình – Trưởng phòng nội dung CafeLand.Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: