1. Người tuổi Tý: ★★★★

 
Khi xem phúc khí của 12 con giáp thấy rằng, người sinh vào năm Tý có phúc khí bình bình, cuộc sống nhiều khi gặp phải gian nan, trắc trở nhưng đường tài vận khá ổn định. Bản mệnh có số được hưởng nhiều khoản thu nhập phụ, thu nhập ngoài luồng, khiến bạn không phải lo chuyện chi tiêu.

 

Dù chưa chắc bạn đã được sinh ra trong một gia đình sung túc, có quyền có thế, song dựa vào đầu óc thông minh, linh hoạt, bạn tìm ra nhiều hướng đi mới để phát triển bản thân, khiến tài vận dồi dào, có thể là con giáp có phúc nhờ tiền bạc.

 

2. Người tuổi Sửu: ★★★★

 
Cuộc đời của người tuổi Sửu có phúc họa song hành, sự nghiệp lên xuống khó lường, tài vận cũng không có nhiều dấu hiệu khởi sắc, nhưng nhờ có sự cần cù, chăm chỉ, giỏi tích lũy kinh nghiệm nên cuối đời có cơ hội đổi mệnh.

Dù tuổi trẻ có vất vả, gian nan nhưng chỉ cần không ngừng cố gắng thì về già ắt sẽ được hưởng sung sướng, thậm chí có quyền có thế khiến người khác phải ngưỡng mộ.

Cần nhớ rằng thành công là do chính bàn tay bạn làm nên, không nên nghĩ đến việc dựa dẫm vào người khác. Xem thêm: Cách 12 con giáp đối diện khó khăn.

 

3. Người tuổi Dần: ★★★★

 
Xem phúc khí của 12 con giáp thấy phúc khí trong vận trình của người tuổi Dần không quá vượng, tài vận bình bình, song nhờ tinh thần cố gắng, quyết tâm, không chịu đầu hàng trước nghịch cảnh, không chịu từ bỏ khi vướng phải khó khăn mà bạn có thể vượt qua tất thảy.

Càng trưởng thành, bạn lại càng mạnh mẽ và bình tĩnh hơn khi đối diện với những điều không như ý muốn. Con giáp này có mệnh khổ trước sướng sau, cuối đời có thể được hưởng phú quý khó ai sánh bằng.

Tuy nhiên, với tài năng và bản lĩnh của mình, bản mệnh hoàn toàn có thể tự vươn lên gặt hái thành công mà không cần dựa dẫm vào vận may hay cơ hội. 

 

4. Người tuổi Mão: ★★★★★

 
Người sinh ra vào năm Mão có tính cách hiền hòa nhưng không kém phần mạnh mẽ, là người được hưởng nhiều phúc khí trong cuộc đời.

Nhờ có tài năng mà bạn thăng tiến thuận lợi trong sự nghiệp, các mối quan hệ xã giao rộng rãi khiến bạn được tận hưởng một cuộc sống muôn màu muôn vẻ, dù có gặp khó khăn cũng không thiếu người giúp đỡ.

Tiếc rằng vận trình tình duyên của bạn không quá suôn sẻ, dễ rơi vào tình cảnh yêu nhầm người, phải chịu nhiều tổn thương. Vì vậy, trước khi đến với ai, bạn cần phải suy tính một cách kĩ càng, đừng vội vàng chạy theo tiếng gọi của con tim.

 

5. Người tuổi Thìn: ★★★★★

 
Người tuổi Thìn sinh ra đã có phúc khí vượng, ít khi vướng phải chuyện ngang trái, thị phi. Bản mệnh là người có ý chí mạnh mẽ, thông minh cơ trí, dù có đối diện với khó khăn cũng hoàn toàn có thể tự tìm ra cách giải quyết.

con giáp nhiều may mắn
 

Bạn không phụ thuộc vào bất cớ ai mà có thể mở lối đi riêng, đem lại tài vận cuồn cuộn cho chính bản thân mình và cả người khác.

Nhờ vào tài hoa và vận khí tốt lành, con giáp này có thể gặt hái thành công ngay từ khi còn trẻ tuổi, cả đời được hưởng phúc khiến người khác ghen tị.

 

6. Người tuổi Tị: ★★★★

 
Người tuổi Tị có tính cách mạnh mẽ và cứng cỏi, nhưng nhiều khi quá cố chấp với quan điểm của bản thân, không chịu khó tiếp thu với người khác.

Tuy mệnh có tụ tài nhưng phúc khí lại không quá vượng. Khi gặp phải khó khăn, con giáp này cần phải bình tĩnh xử lý thì mới có thể hóa hung thành cát.

May mắn, người tuổi này dễ gặp được quý nhân, trong quá trình cạnh tranh khốc liệt thường được người khác giúp đỡ, chiếm được thế thượng phong. Càng ngày, cuộc sống của bạn sẽ càng trở nên thuận lợi hơn.

 

7. Người tuổi Ngọ: ★★★★★

 
Người tuổi Ngọ luôn có tinh thần hăng hái, sẵn sàng cạnh tranh, không ngừng tiến bộ. Nhờ có phúc khí bao bọc mà dù sinh ra vào tháng nào, bản mệnh cũng sẽ gặp được nhiều điều thuận lợi trong cuộc sống.

Đối với con giáp này, khó khăn không chỉ là thách thức mà còn là cơ hội để bạn tiến xa hơn, khẳng định giá trị của bản thân trong mắt mọi người xung quanh.

Cuộc đời thuận lợi nên vất vả chỉ là chuyện nhất thời, chỉ cần dũng cảm cố gắng thì không gì là không vượt qua được.

 

8. Người tuổi Mùi: ★★★

 
Người tuổi Mùi có tính cách trầm lặng, tuy không thích giao tiếp nhưng là người có dã tâm, không cam tâm sống một cuộc đời tầm thường, không có điểm sáng.

Tuy vận trình cuộc đời của bản mệnh không quá thuận lợi, thường xuyên gặp phải kẻ tiểu nhân ngáng trở, tình duyên cũng nhiều nỗi truân truyên, nhưng nhờ bản tính kiên cường, không khuất phục nghịch cảnh mà bạn sẽ dần dần vượt qua.

Cuối đời con giáp này sẽ được hưởng một cuộc sống bình ổn, dù không dư dả nhưng cũng đủ ăn đủ tiêu, các thành viên trong gia đình xem như hòa thuận.

 

9. Người tuổi Thân: ★★★★

 
Người tuổi Thân có tính cách nóng vội, thích theo đuổi, tìm hiểu những điều mới mẻ, dù trong tình yêu hay là trong sự nghiệp cũng thường thiếu đi sự kiên nhẫn, dễ bỏ cuộc giữa chừng, không phải là con giáp nghiêm khắc với bản thân.

con giáp giàu phúc khí
 

Do vậy, dù có phúc khí nhiều đến mấy, cuộc đời bạn cũng khó có thể hoàn toàn thuận lợi được như ý muốn. Nhiều khi cơ hội đến rồi lại đi do bạn không biết nắm bắt, sự nghiệp đi một vòng lớn rồi lại quay trở về điểm khởi đầu.

Muốn tận dụng vận may của mình, con giáp này cần nhắc nhở bản thân tập trung vào mục tiêu trước mắt, không nên ham vui chơi, hưởng thụ.

 

10. Người tuổi Dậu: ★★★

 
Người tuổi Dậu có đường tài vận cực vượng, theo lý thì cả đời bạn sẽ không bao giờ phải lo đến chuyện thiếu tiền tiêu. Tuy nhiên, con giáp này kiếm được bao nhiêu thì tiêu nhiều bấy nhiêu, có nhiều khi, bạn còn tiêu quá cả đồng tiền mà mình làm ra.

Bên cạnh việc mua sắm quá mạnh tay, bản mệnh còn thường dễ bị lừa gạt gây mất tiền oan, đầu tư sai chỗ, cho người khác vay mượn…

Do gặp quá nhiều trắc trở, bạn dần dần cảm thấy không tin tưởng vào bản thân mình. Thực ra, để vận thế tăng cường, bạn chỉ cần sống khiêm tốn hơn, không sa hoa hào nhoáng, cẩn thận hơn khi đưa ra các quyết định đầu tư.

 

11. Người tuổi Tuất: ★★★★

 
Cuộc đời của người tuổi Tuất khá thuận lợi, dù đường tài vận không quá vượng nhưng không bao giờ thiếu phúc khí.

Bên cạnh bản mệnh luôn có quý nhân giúp đỡ, gặp hung hóa cát, cho dù là người theo con đường sự nghiệp hay làm ăn thì đều gặt hái được những thành tích đột phá.

Chỉ cần bản mệnh có thể dũng cảm đi theo con đường mà mình đã chọn, không sợ khó khăn thử thách, là con giáp nhìn xa trông rộng thì có ngày sẽ được đứng trên đỉnh vinh quang, có quyền cao chức trọng, được mọi người xung quanh tôn trọng.

 

12.  Người tuổi Hợi: ★★★★★

 
Tuổi Hợi là con giáp có phúc khí, hơn nữa, bản mệnh luôn có tinh thần lạc quan, tích cực nên cuộc sống lúc nào cũng có vẻ bình yên và thuận lợi hơn người.

Từ nhỏ đến lớn, bạn đã được sống trong sự bao bọc của mọi người xung quanh, cho dù có gây ra rắc rối cũng có người giúp đỡ khắc phục.

Tuy nhiên, điều mà bản mệnh cần học là trân trọng những gì mà mình đang có, tranh thủ các cơ hội trời ban nếu muốn tiến xa hơn trong cuộc sống.

Còn nếu bản mệnh chỉ thích an nhàn, hưởng phúc thì dù có may mắn đến thế nào đi nữa, bạn cũng chỉ có một cuộc sống bình bình, để người khác vượt qua.

 

Xem các bài viết khác:

facebook twitter Trong 12 con giáp, ai là người có phúc khí ngập tràn, cả đời hanh thông thuận lợi? Trong 12 con giáp, ai là người có phúc khí ngập tràn, cả đời hanh thông thuận lợi? Trong 12 con giáp, ai là người có phúc khí ngập tràn, cả đời hanh thông thuận lợi?


Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: