Với slogan “Tâm – Tầm – Tài – Trí – Tín”, sau hơn một năm thành lập. Nhật Nam đã phát triển vượt bậc khi sở hữu hàng loạt quỹ đất lớn. Song song đó, Nhật Nam còn không ngừng phát triển chuỗi dịch vụ từ nhà hàng, karaoke đến cafe và khách sạn. Với những thành tựu đã đạt được, liệu các nhà đầu tư nhận được gì từ kênh đầu tư Nhật Nam Group?

Kênh đầu tư Nhật Nam Group
Kênh đầu tư Nhật Nam Group – Nơi đầu tư bền vững

 

Mục lục

  1. Lộ trình bền vững phát triển.
  2. Tại sao kênh đầu tư Nhật Nam Group lại thu hút đông đảo giới đầu tư?
    1. Giúp nhiều nhà đầu tư tiếp cận với thu nhập ổn định
    2. Kênh đầu tư với cơ hội lợi nhuận tốt – rủi ro dường như bằng không
    3. Giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm đầu tư sinh lợi nhuận từ những người có tầm ảnh hưởng
    4. Hạn chế những rủi ro tài chính cá nhân khi dịch bệnh Covid-19 trở lại

Lộ trình bền vững phát triển.

Năm vừa qua được xem là một năm kinh tế buồn bởi ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Tuy nhiên với Bất động sản Nhật Nam đó vừa là cơ hội và thách thức. Với Nhật Nam họ luôn định hướng phát triển có lộ trình rõ ràng và đảm bảo xây dựng sự tin tưởng cho nhà đầu tư. Để từ đó Nhật Nam có thể khẳng định vị thế của mình trên thị trường. 

Kênh đầu tư Nhật Nam Group
Đại hội cổ đông tại Nhật Nam thu hút nhiều chủ đầu tư tham dự

Lộ trình mà  Nhật Nam đưa ra chính xác hơn là lộ trình giảm lãi theo từng giai đoạn dành cho nhà đầu tư một cách rõ ràng và minh bạch. Nhật Nam không tăng lãi suất ảo chỉ để thu hút nhà đầu tư. Với tiêu chí mà Nhật Nam đưa ra là luôn tôn trọng khách hàng và những giá trị mà nhà đầu tư mang đến cho doanh nghiệp.

Trở thành nhà đầu tư của Nhật Nam Group – Những ích lợi không tưởng
Lộ trình giảm lãi rõ ràng và minh bạch

Có câu “ Đường dài mới biết ngựa hay, Ở lâu mới biết người hay kẻ tà” BĐS Nhật Nam luôn hướng đến việc có thể đồng hành cùng nhà đầu tư vượt qua những giai đoạn khó khăn. Theo lộ trình dự kiến, cứ 6 tháng doanh nghiệp tiếp tục giảm lãi suất đầu tư một lần theo hướng mở rộng cộng đồng thành viên.Giảm lãi suất không đồng nghĩa với giảm quyền lợi của nhà đầu tư. Vì đây sẽ là hướng đi giúp định hướng Nhật Nam đồng hành bền vững cùng với nhà đầu tư.

Xem thêm: Tưng bừng Tất niên Tập đoàn Nhật Nam 2021 – Chi nhánh Hồ Chí Minh

Tại sao kênh đầu tư Nhật Nam Group lại thu hút đông đảo giới đầu tư?

Giúp nhiều nhà đầu tư tiếp cận với thu nhập ổn định

Bất động sản Nhật Nam đưa ra các gói đầu tư với lãi suất lợi nhuận tốt nhất trên thị trường. Đặc biệt, lợi nhuận sẽ được thanh toán trực tuyến thông qua tài khoản ngân hàng, giúp cho nhà đầu tư tự do hơn về tài chính cá nhân mà không cần phải chờ đợi như những gói đầu tư và tiết kiệm truyền thống trên thị trường

Trở thành nhà đầu tư của Nhật Nam Group – Những ích lợi không tưởng
Lợi ích khi đầu tư tại Nhật Nam

Kênh đầu tư với cơ hội lợi nhuận tốt – rủi ro dường như bằng không

Trong tình hình kinh tế vực dậy sau đại dịch quả thực tìm kiếm được một kênh đầu tư như Nhật Nam là không hề dễ dàng. Những nhà đầu tư “lội ngược dòng” khi nắm bắt cơ hội đầu tư cùng BĐS Nhật Nam – kênh đầu tư tiềm năng khó có thể tìm thấy khi thị trường tài chính sôi nổi và có tính cạnh tranh cao như hiện nay. Kênh đầu tư với mức lợi nhuận ổn định và sinh lời từng ngày này thực sự là cơ hội tốt cho những ai lo ngại về sự rủi ro khi đầu tư.

Giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm đầu tư sinh lợi nhuận từ những người có tầm ảnh hưởng

Đồng hành cùng bạn – Nhật Nam đã có hơn 8000 thành viên thân thiết cùng phát triển đầu tư trong suốt thời gian qua. Điển hình như Ông Nguyễn Đình Nho là Tổng giám đốc của cả 3 công ty lớn tại miền Bắc là công ty Nho Mai, Công ty dây lưới thép Thuận Phát, công ty Đại Lộc với quy mô 500 nhân sự.Hay CEO Phạm Quang Lợi – Chủ tịch Hội đồng thành viên, Giám đốc công ty du lịch khoang xanh Suối Tiên. Ông tham gia nhiều kênh đầu tư tài chính khác nhau bao gồm: cổ phiếu, trái phiếu, bất động sản, ngoại hối…nhưng sau cùng kênh đầu tư Nhật Nam Group vẫn là nơi ông lựa chọn để đầu tư nhiều vốn nhất. 

Hạn chế những rủi ro tài chính cá nhân khi dịch bệnh Covid-19 trở lại

Những trở ngại kinh tế do dịch Covid-19 khiến nhiều doanh nghiệp tạm ngưng không ít. Nhưng với kinh nghiệm dẫn dắt công ty cùng lộ trình rõ ràng của ban lãnh đạo hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Không chỉ dừng lại ở đó, Nhật Nam xây dựng mục tiêu dài hạn là trở thành doanh nghiệp BĐS đứng top 5 doanh nghiệp tiêu biểu về giao dịch trong thị trường BĐS Việt Nam. Từ những gì đạt được cùng định hướng tương lai. Đầu tư vào Nhật Nam luôn là hướng đi hạn chế những rủi ro tài chính cho dù những ảnh hưởng từ dịch Covid-19 xảy ra.

kênh đầu tư Nhật Nam Group
Kênh đầu tư Nhật Nam luôn hướng đến sứ mệnh xây dựng cộng đồng nhà đầu tư thịnh vượng trong tương lai

 

“Muốn đi nhanh thì đi một mình, Muốn đi xa hãy đi cùng nhau”. Thật vậy, sự phát triển thành công của bạn không thể chỉ đi một mình hãy để Nhật Nam đồng hành cùng bạn. Kênh đầu tư Nhật Nam Group luôn hướng đến sứ mệnh xây dựng cộng đồng nhà đầu tư thịnh vượng và giàu có. Trong năm 2021 này, Nhật Nam đặt ra mục tiêu tạo dựng cộng đồng 10.000 nhà đầu tư trên khắp 63 tỉnh thành. Cùng với mục tiêu kết nối cộng đồng nhà đầu tư tại các nước trong khu vực và trên toàn thế giới. Hãy biến đây trở thành cơ hội của mình và chớp lấy thời cơ để làm giàu ngay hôm nay!

Xem thêm bài viết: Tiềm năng phát triển vượt trội của khu đất Phú Quốc của Tập đoàn Nhật Nam

Lộ trình phát triển kênh đầu tư của BĐS Nhật Nam?
Lộ trình mà Nhật Nam đưa ra chính xác hơn là lộ trình giảm lãi theo từng giai đoạn dành cho nhà đầu tư một cách rõ ràng và minh bạch. Nhật Nam không tăng lãi suất ảo chỉ để thu hút nhà đầu tư. Với tiêu chí mà Nhật Nam đưa ra là luôn tôn trọng khách hàng và những giá trị mà nhà đầu tư mang đến cho doanh nghiệp.
Những ích lợi khi trở thành nhà đầu tư tại Nhật Nam?
Giúp nhiều nhà đầu tư tiếp cận với thu nhập ổn định, Kênh đầu tư với cơ hội lợi nhuận tốt – rủi ro dường như bằng không, Giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm đầu tư sinh lợi nhuận từ những người có tầm ảnh hưởng, Hạn chế những rủi ro tài chính cá nhân khi dịch bệnh Covid-19 trở lại.

Nội DungDự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: