TP.Tân An tập trung hạ tầng tạo sức bật cho thị trường bất động sản hướng tâm


TP.Tân An, tỉnh Long An vẫn được xem là thành phố mới, tràn đầy triển vọng để phát triển đại đô thị trung tâm, đem lại nơi đáng sống cho người dân hiện đại.

Những năm gần đây, TP.Tân An tập trung nguồn ngân sách nhằm xây dựng để trở thành thành phố thông minh. Theo đó, hàng loạt hạ tầng cải tạo, nâng cấp được thực hiện.

Cụ thể, cuối năm 2021, dự án cầu và đường bắc qua sông Vàm Cỏ Tây dài 5km, rộng 18km, 4 làn xe với tổng mức đầu tư lên đến 560 tỷ đồng đã được triển khai. Dự án nằm trên địa bàn TP.Tân An, điểm giao tỉnh lộ 827B và điểm cuối tại nút giao ngã 5 Tân Trụ.

Trước đó, đường Vành đai TP.Tân An có điểm đầu giao ngã tư Mỹ Phú (huyện Thủ Thừa và điểm cuối giao tỉnh lộ 827 (P.7, TP.Tân An) đã được triển khai. Ngoài ra còn nhiều tuyến đường nội thành khác được mở rộng như đường tỉnh 833.

TP.Tân An tập trung hạ tầng tạo sức bật cho thị trường bất động sản hướng tâm - 1

Đường Vành đai TP.Tân An đang được triển khai

Đại diện Sở Giao thông Vận tải tỉnh Long An cho biết, khi dự án hoàn thành sẽ giúp chuyển hướng lưu thông vận tải ra các vùng ven ngoại thành, giảm bớt áp lực giao thông trên tuyến QL 1A các tuyến tránh gần đó và đường Hùng Vương thuộc khu vực thành phố.

Với thông tin này, nhiều người dân đã tỏ ra vui mừng, ông Nguyễn An ngụ tại TP.Tân An chia sẻ: “Hy vọng dự án sớm hoàn thiện để phục vụ cuộc sống người dân trong vùng, thuận tiện giao thương cũng như rút ngắn thời gian lưu thông liên vùng. Đây là dự án rất thiết thực đối với người dân đang sinh sống ở khu vực này như tôi”.

Được biết, các dự án cũng góp phần mở rộng cửa ngõ Sài Gòn, kết nối các tỉnh miền Tây với TP.HCM và miền Đông.

Đối với các nhà đầu tư, việc đầu tư hạ tầng là đòn bẩy lớn tạo sức bật cho giá bất động sản gia tăng. Do đó, TP.Tân An đã sở hữu một số khu đô thị có quy mô, được xây dựng bài bản, trong đó đáng chú ý các khu đô thị tập trung ven sông Vàm Cỏ Tây.

TP.Tân An không chỉ sở hữu vị trí đắc địa là cầu nối giữa TP.HCM và các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long mà còn được sông Vàm Cỏ Tây bao bọc, quỹ đất ven sông đã trở thành “miếng bánh” ngon nhận được quan tâm lớn từ các nhà phát triển bất động sản.

Tại TP.Tân An, nhu cầu sống trong các khu đô thị của người dân khá lớn, đa phần là người có công việc trong các công ty, tổ chức có nguồn thu nhập cao và ổn định.

Các khu đô thị được thiết kế tiêu chuẩn, quy hoạch từ không gian ở đến hệ thống tiện ích đồng bộ. Đối với khu đô thị cận sông, hệ thống tiện ích được chú trọng hơn ở khu vực ven sông như: các đường cây xanh dạo bộ, tiểu công viên… và đem lại sự kết nối đối với thiên nhiên, tạo nên không gian sinh thái hiếm có.

TP.Tân An tập trung hạ tầng tạo sức bật cho thị trường bất động sản hướng tâm - 2

Nhà phố tại khu đô thị La Villa Green City thuộc TP.Tân An

Tọa lạc tại mặt tiền tuyến tránh QL 1A và đường Hùng Vương nối dài thuộc P.6, TP.Tân An, khu đô thị La Villa Green City sở hữu hơn 800 căn nhà phố và biệt thự đã được xây dựng hoàn thiện đáp ứng nhu cầu nhà ở của người dân khu vực. Từ dự án, người dân thuận tiện di chuyển bằng nhiều tuyến đường lớn huyết mạch. Thuộc trung tâm TP.Tân An toàn bộ hệ thống tiện ích tiêu chuẩn thành phố đã hiện hữu, cộng thêm hệ thống tiện ích ngay trong nội khu dự án đem đến sự trải nghiệm sống đắt giá cho người dân hiện nay.

Bên cạnh đó, La Villa Green City được xem là điểm nhấn của thành phố, nâng tầm cảnh quan cho khu vực, đặc biệt khu vực ven sông Vàm Cỏ Tây.

Mới đây, Công ty TNHH Aeon Việt Nam đã có văn bản về việc quyết định đầu tư trung tâm thương mại Tân An thuộc P.6, TP.Tân An, đây là vị trí nằm cạnh khu đô thị La Villa Green City. Điều này càng là cơ hội tạo đà giá bất động sản khu vực lân cận tăng lên nhanh chóng.

Hiện nhà phố tại La Villa Green City vẫn đang được chào bán với giá hấp dẫn, khi sở hữu sẽ nhận nhà ở hoặc kinh doanh ngay để thu về lợi nhuận tốt nhất.

Thông tin về dự án, khách hàng vui lòng truy cập: https://360tour.lavillacity.vn

(Dân Việt).

Nguồn: https://www.24h.com.vn/bat-dong-san/tptan-an-tap-trung-ha-tang-tao-suc-bat-cho-thi-truong-bat-dong-san-huong-tam-c792a1346131.htmlDự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: