[ad_1]

Bộ bodykit cung cấp cho Toyota Fortuner tại Việt Nam với ngoại hình “nhái” siêu xe Lamborghini Urus có giá 70 triệu đồng.

Sau khi xuất hiện những hình ảnh tại thị trường Thái Lan, đến nay bản độ theo phong cách Lamborghini Urus cho mẫu SUV phổ thông Toyota Fortuner đã bắt đầu có mặt tại Việt Nam. Ngay khi đăng tải, ngoại hình lạ lẫm của mẫu SUV Nhật Bản đã nhận được không ít sự quan tâm cũng như tranh cãi của cư dân mạng.

Toyota Fortuner độ 'nhái' siêu xe Lamborghini Urus tại Việt Nam  - ảnh 1

Toyota Fortuner độ bodykit theo phong cách “nhái” Lamborghini Urus tại Việt Nam

Xét về mặt tổng thể, chiếc Toyota Fortuner này được thay đổi ngoại hình với phong cách “sao chép” từ bản độ Lamborghini Urus Venatus của hãng độ Mansory. Tất nhiên đây chỉ là bộ bodykit được các nhà xưởng nhỏ lẻ gia công chứ không phải của chính hãng Mansory cung cấp cho Toyota Fortuner.

Phần đầu xe của chiếc Toyota Fortuner có mặt lưới tản nhiệt và cản trước được “biến hóa” với phong cách khác biệt hoàn toàn. Nhờ đó, ngoại hình xe trở nên “cơ bắp” và bắt mắt hơn hẳn dù tổng thể chưa thực sự ăn nhập vì bề ngang xe nhỏ hơn khá nhiều so với Lamborghini Urus.

Toyota Fortuner độ 'nhái' siêu xe Lamborghini Urus tại Việt Nam  - ảnh 2

Phía sau trang bị thêm đèn hậu LED giống Lexus và bộ khuếch tán gió thể thao

Ngoại trừ phần cánh lướt gió ngoại cỡ, các chi tiết phía sau đều đã được “học hỏi” từ nguyên bản chiếc siêu xe Lamborghini Urus “Venatus” của Mansory, điển hình như bộ khuếch tán gió trải dài đuôi xe, ống xả thay thế bằng ba đầu ống pô hình kim cương với các chóp trung tâm gắn liền nhau. Tuy vậy, nhiều khả năng đây chỉ là ống xả giả. Ngoài ra, chiếc xe còn được trang bị thêm bộ đèn pha và đèn hậu LED theo phong cách Lexus.

Chi phí cho bộ bodykit theo phong cách Lamborghini Urus này là 70 triệu đồng khi lắp đặt trên Toyota Fortuner. Đây là số tiền dành riêng cho bộ bodykit này, trong khi đó, chủ xe còn mạnh tay độ thêm bộ mâm đúc cỡ lớn, đi kèm lốp có gai offroad hầm hố hơn.

Toyota Fortuner độ 'nhái' siêu xe Lamborghini Urus tại Việt Nam  - ảnh 3

Chiếc SUV độ này có thể gặp nhiều khó khăn khi đi đăng kiểm

Những hình ảnh của chiếc xe này khi lộ diện trên mạng xã hội nhận không ít tranh cãi của cộng đồng chơi xe. Có người ủng hộ vì cho rằng chiếc xe hầm hố và đặc biệt hơn khi xuất hiện trên đường. Bên cạnh đó, cũng có người cho rằng phong cách “nhái” một chiếc xe khác, nhất là đối với siêu xe không nên xuất hiện trên những chiếc xe phổ thông rẻ tiền như Toyota Fortuner. Nhiều người còn lo ngại đến khả năng “đậu” đăng kiểm của mẫu xe này để lưu thông hợp pháp tại Việt Nam.

Việc biến những mẫu SUV Nhật Bản thành siêu xe Lamborghini Urus như chiếc Toyota Fortuner này đã không còn quá xa lạ với giới mê xe. Trước đó, hãng độ Albermo của Nhật Bản cũng đã từng giới thiệu gói độ theo phong cách Lamborghini Urus dành cho hai mẫu xe của Toyota là Venza và RAV4.

Nguồn: https://thanhnien.vn/toyota-fortuner-do-nhai-sieu-xe-lamborghini-urus-tai-viet-nam-post1445143.html

[ad_2]