Để nói về lá số Tử vi trọn đời của tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 nam mạng, đây là một người có cuộc sống khá nhiều lo toan, mệt nhọc từ lúc tiền vận đến mãi hậu vận sau này. Tâm thế lúc nào cũng cảm thấy buồn chán, tủi thân vì kiếp sống khổ cực của mình. Nam mạng thuộc mệnh Bạch Lạp Kim, thuộc cung CẤN, niên mệnh năm sinh là mệnh Thổ, đi lên lập nghiệp từ hai bàn tay trắng của mình, không gặp được nhiều sự giúp đỡ của anh em gia đình trong dòng tộc, phải đi xa nhiều lần để tìm kiếm sự nghiệp cho riêng mình.

Tuvi.vn xin gửi đến bạn đọc thông tin tổng quan về Tử vi trọn đời của tuổi Tân Tỵ 2001 nam mạng trong bài viết ngay sau đây.

 1. CÔNG DANH, TIỀN ĐỒ CỦA NAM NHÂN SINH NĂM 2001

Sự nghiệp của nam mạng Tân Tỵ 2000 gặp không nhiều may mắn cũng như các cơ hội để rộng mở tiền đồ. Về phần gia đạo có phần không êm đẹp cho lắm, luôn giữ sự phiền muộn trong lòng mình, gia cảnh thường xuyên biến động lên xuống. Ngay từ lúc nhỏ, Tân Tỵ đã gặp phải nhiều đau xót, cho đến khi thành niên vẫn luôn đau đáu trong lòng về những nỗi buồn của quá khứ, bởi sâu thẳm trong tâm cậu cần một sự an ủi để có động lực trong công việc. Tuy nhiên, đừng vì những thất bại, khó khăn trước mắt mà nản chí chuyện làm ăn của mình. 

Nam Tân Tỵ 2001 trong công việc

Nam mệnh Tân Tỵ là một con người lương trực, trách nhiệm trong công việc, không ham hố vào những khía cạnh tiêu cực, chỉ tập trung sống và làm việc của mình, tự mình gây dựng nên sự nghiệp, tuy nhiên cũng chính vì thế mà con đường công danh của bạn khá thăng trầm, có lúc lên cao cũng có lúc xuống dốc, nhưng nghề nghiệp mà bạn đang lựa chọn lại khá may mắn có cơ hội phát triển lâu dài, từ năm 30 tuổi trở đi sẽ dần dần khẳng định được tiền đồ, không quá lớn nhưng ít ra cũng đánh dấu được tên tuổi của mình.

Lưu ý trong chọn tuổi làm ăn

Theo luận giải tử vi, muốn có thể tiến xa hơn trong công việc, có tiền tài sáng lạng thì việc lựa chọn người để hợp tác cùng nhau phát triển là vô cùng quan trọng, đặc biệt là tránh xa những tuổi xung khắc làm ăn với mình.

Nam Tân Tỵ 2001 khi bước vào con đường xây dựng cơ đồ, bạn không nên chỉ làm việc một mình mà hãy hợp tác với những người cùng tuổi, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi hay Mậu Tý để có thể đi xa hơn, thành công trên mọi mặt trận, có được đường công danh khấm khá hơn, những người tuổi này không chỉ giúp bạn về mặt tinh thần mà còn hỗ trợ rất lớn trong các kế hoạch kinh doanh, đôi bên làm ăn ngày càng hưng thịnh.

2. TÌNH DUYÊN CỦA NAM MẠNG TÂN TỴ 2001 SẼ RA SAO?

Để nói về tình duyên của Tân Tỵ 2001, gặp nhiều khá may mắn lúc đầu nhưng khi bước vào thời điểm trung vận thì lại xảy ra nhiều gập ghềnh, thử thách, tình duyên có thể thay đổi liên tục. Và cũng có thể vì sự mặc cảm của bản thân mà bạn vô tình khiến cho chuyện tình của mình đi vào ngõ cụt. Muốn biết rõ vấn đề tình duyên của bạn cụ thể như thế nào, hãy tham khảo sự phân chia dưới đây:

Nam Tân Tỵ 2001 sinh vào tháng 3, tháng 4 hay tháng 8 âm lịch sẽ vô cùng hạnh phúc vì con đường duyên phận của bạn sẽ bằng phẳng, hạnh phúc ngập tràn, hưởng những điều may mắn trong mọi việc.

Nếu bạn sinh vào những tháng đầu năm như tháng 1, 2 âm lịch, hay cuối năm như tháng 11, 12 âm lịch thì thường sẽ có vài lần thay đổi trong chuyện tình duyên, vượt qua một số khó khăn mới đến được với hạnh phúc của mình.

Còn nam Tân Tỵ sinh vào tháng 5, 6 hay tháng 8 âm lịch thì đừng lo lắng khi thấy chuyện tình cảm của mình chưa suôn sẻ mà hãy chờ đợi, hy vọng vào tương lai, cố gắng vượt qua những trở ngại để đến với hạnh phúc đang đợi mình phía trước.

3. HÔN NHÂN, GIA ĐÌNH CỦA TUỔI TÂN TỴ NAM 2001

Việc lựa chọn hôn nhân cũng có vai trò rất lớn trong việc quyết định sự lên xuống cuộc đời của mình sau này, bởi nếu như chọn được người có tuổi phù hợp  sẽ giúp công việc cũng như cuộc sống của bạn ngày càng gần với sự sung túc, giàu sang.

Gia đình có hạnh phúc, êm vui thì mới có động lực để tiếp tục làm việc, nếu như nam Tân Tỵ sinh năm 2001 kết hôn với những cô gái tuổi Tân Tỵ hay Nhâm Ngọ sẽ giúp bạn thoải mái về tinh thần, cũng như phát đạt trong công danh, sự nghiệp, tài lộc dồi dào, bạn sẽ được an ủi rất nhiều mỗi khi gặp khó khăn, vấp ngã. Còn nếu về chung một nhà với nữ nhân tuổi Mậu Tý hoặc Kỷ Mão thì bạn không có gì lo lắng bởi sẽ vô cùng thành công trong mọi lĩnh vực của nghề nghiệp, con cái cũng thành danh, giàu sang hơn.

Cuộc sống của bạn sẽ chỉ ở mức tạm ổn, tài lộc tuy có phần yếu nhưng tình duyên lại rất tốt nếu kết hôn với người tuổi Giáp Thân, Ất Hợi hoặc Quý Dậu. 

Tân Tỵ nam 2001 khi nên duyên với Bính Tuất, Nhâm Thìn, Canh Thìn, hay Giáp Tuất có thể sẽ phải gặp cảnh nghèo túng, bần hàn bởi đây là những tuổi xung khắc với bạn và có phần không hợp. Vậy nên khi xảy ra cãi vã hay khó khăn thì hãy cùng nhau cố gắng giải quyết để vượt qua nhé.

4. DỰ ĐOÁN TÀI LỘC TRONG LÁ SỐ TỬ VI CỦA TUỔI TÂN TỴ 2001

Vấn đề tài lộc của bạn sẽ có phần thiếu kém và như thế mãi cho đến lúc bạn bước sang tuổi 35 trở đi, chuyện làm ăn của bạn có phần khấm khá, có cơ hội để tiến xa hơn, tài lộc từ đó cũng đến với bạn. Nhất là tuổi 36, 37 nam Tân Tỵ 2001 sẽ có rất nhiều triển vọng trong tiền bạc, ăn nên làm ra, thuận buồm xuôi gió.

Đừng phiền muộn quá nếu như hao hụt tiền của khá nhiều khi làm ăn, vì đây là chuyện rất nhiều người gặp phải. Nên giữ vững ý chí để không bị lợi dụng tiền bạc lúc làm chuyện lớn.

5. TÂN TỴ 2001 NAM MẠNG CÓ SỨC KHỎE RA SAO?

Tân Tỵ 2001 nam mạng có tuổi thọ trung bình từ 65-70 tuổi, nhưng tùy theo cách bạn sống hiền lành hay hung ác, nếu như chăm chỉ làm việc thiện, tích đức cho đời thì sẽ gia tăng niên kỷ, sống thọ an hưởng tuổi già bên con cháu của mình, còn nếu bạn sống tâm không lành, luôn làm điều xấu với đời thì việc giảm kỷ cũng là sự trừng phạt từ tạo hóa.

Những năm tháng còn trẻ, khi bạn lao đầu quá nhiều vào công việc sẽ khiến sức khỏe giảm sút ít nhiều, cẩn thận những trận ốm lớn, bạn nên để ý quan tâm đến nó nhiều hơn bởi có thể sẽ cản trở công việc của bạn. Càng về già thì nam Tân Tỵ lại biết được tầm quan trọng của sức khỏe của mình nên dường như nó trở nên ổn định, ít có những trận ốm quá nặng, bệnh tật giảm thiểu.

tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 nam mạng

6. DIỄN BIẾN TỪNG GIAI ĐOẠN TRONG CUỘC ĐỜI

Từ 20 đến 32 tuổi

Tuổi 20 trở đi là thời điểm mà nam mệnh sinh năm 2001 sẽ cảm thấy khó khăn nhất trong việc định hướng đường đi của mình trong tương lai, mọi chuyện đến với bạn còn mập mờ và mông lung, không rõ ràng. Mãi cho đến 26 tuổi, bạn vẫn chưa yên tâm, chắc chắn trong những dự định của mình và chần chừ việc bắt tay thực hiện nó, nên để ý tháng 7 và tháng 8 âm lịch có thể sẽ có chuyện buồn của cá nhân bạn nhưng cũng không đáng kể. 

Năm bạn bước sang 27 tuổi, sự nghiệp dần dần tiến triển hơn, nhưng cần phải vấp ngã nhiều, sẽ có hi vọng vào những tháng cuối năm, tài lộc được cải thiện. Tuổi 28, 29 sẽ là thời gian bạn gặp phải lên xuống trong sự nghiệp, đến năm 30 tuổi thì được xem là khá bình yên, có chút thành tựu tuy nhiên có vài sự cố nhỏ cần lưu ý.

Từ 32 đến 42 tuổi

32 tuổi bạn nhận được thành công vẻ vang về tình cảm lẫn tiền tài, nhưng công việc của bạn chưa thực sự ổn định. 33 tuổi là năm rất khắc của tuổi Tân Tỵ, bạn nên cẩn thận tiền bạc và đề phòng bệnh tật bất ngờ. Đến năm bạn 35, 36 tuổi, bạn đã hoàn toàn tin tưởng vào chính bản thân mình và cũng là năm đánh dấu bước ngoặt phát triển trong cuộc đời bạn, gặt hái được rất nhiều thành công lớn và tiến triển trong những năm sau đó.

Từ 42 đến 52 tuổi

Năm 42 tuổi bạn khá may mắn trong tài vận, nên đi xa làm ăn sẽ gặt hái lớn, có nhiều hy vọng tốt. 43 tuổi tài lộc phát triển mạnh tuy nhiên cẩn thận trong tháng 4, tháng 5 âm lịch có bệnh nhẹ ghé thăm, rủi ro trong gia đạo. Từ 45 tuổi trở đi đôi khi có ít trở ngại nhỏ đến với bạn trong công việc tuy nhiên đừng quá lo lắng. Nên cẩn thận trong năm bạn 49 tuổi vì năm này gặp sao xấu, để ý trong tháng 6 và tháng 9 âm lịch. Đến năm bạn 50 tuổi đừng làm gì quá lớn lao vì dễ bị sụp đổ mà thay vào đó hãy tiết kiệm tiền bạc để làm những việc khác.

Từ 52 đến 62 tuổi

Đây được xem là khoảng thời gian yên ổn nhất trong cuộc đời của Tân Tỵ 2001 nam mạng, mọi thứ đều bình thường, không có gì lo ngại quá lớn. Nên chú tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn, dành thời gian cho gia đình và con cái của mình. Nếu có gặp xây xước nhỏ trong chuyện vợ chồng thì cũng đừng quá vội vàng đưa ra những lời không hay gây ảnh hưởng đến con, nên nhường nhịn nhau và cùng nhau sống an yên.

Từ 62 tuổi trở đi

Thời gian này, công việc của bạn không có gì phải lo nghĩ, đã ổn định khá nhiều, con cái của bạn gặp khá nhiều khó khăn như bạn thời trẻ, đừng quá nghiêm khắc mà hãy tôn trọng ý kiến của con mình, ủng hộ động viên để có thể đem về nhiều thành công lớn, mang lại nguồn tài lộc dồi dào. Sức khỏe của bạn cũng dần yếu đi, hãy tập thể dục đều đặn và đi kiểm tra nếu gặp vấn đề gì đó bất thường, cũng nên dành thời gian này để hướng về những việc thiện giúp gia tăng niên kỷ của mình, bên cạnh con cháu nhiều hơn.

7. KẾT LUẬN VỀ TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI TÂN TỴ 2001 NAM MẠNG

Tổng kết lại thì cuộc sống của Tân Tỵ 2001 nam mạng cũng gặp khá nhiều thăng trầm lên xuống, tuy nhiều lúc khó nhọc gian nan nhưng cũng vì thế mà sau này có được tài lộc đầy đủ, sống hưởng vinh hoa bên gia đình, con cái của bạn cũng có được một công danh ổn định, phát triển. Nếu luôn sống hướng thiện, tích đức cho đời sẽ gặt hái thêm nhiều may mắn.

Câu hỏi thường gặp

Nam Tân Tỵ sinh năm 2001 kết hôn với những cô gái tuổi Tân Tỵ hay Nhâm Ngọ sẽ giúp bạn thoải mái về tinh thần, cũng như phát đạt trong công danh, sự nghiệp, tài lộc dồi dào…

Nam Tân Tỵ 2001 không nên kết hôn với Bính Tuất, Nhâm Thìn, Canh Thìn, hay Giáp Tuất, bởi nếu kết hôn có thể sẽ phải gặp cảnh nghèo túng, bần hàn…Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: