[ad_1]

“Tôn trọng sự khác biệt” – Kim chỉ nam trong phát triển BĐS của Kusto Home


Lấy việc tôn trọng sự khác biệt về cả văn hóa địa phương và tính cá nhân hóa trong từng sản phẩm làm định hướng phát triển, Kusto Home đang từng bước chinh phục thế hệ khách hàng trẻ thành đạt, giàu cá tính và dần xác lập vị thế riêng trên thị trường bất động sản Việt Nam.

“Tôn trọng sự khác biệt” theo phong cách nhà đầu tư quốc tế

Được truyền cảm hứng từ nguồn gốc đa văn hóa, đa sắc tộc của Kusto Group, Kusto Home luôn phát triển dựa trên định hướng Kustomization. Đây là định hướng giúp kiến tạo nên những dự án đặc biệt phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu, nhờ áp dụng sự hiểu biết và tôn trọng giá trị khác biệt của nhu cầu lẫn văn hóa địa phương.

Đặt chân đến thị trường Việt Nam từ năm 2012, đến nay Kusto Home đã tạo được những dấu ấn riêng biệt trên thị trường bất động sản. Với 3 dự án căn hộ cao cấp tại Hà Nội và TP.HCM, Kusto Home đã đặt những viên gạch đầu tiên cho sự phát triển vững chắc về sau, nổi bật trong số đó, Đảo Kim Cương – dự án căn hộ hạng sang đầu tiên tại thị trường TP.HCM đã gây tiếng vang lớn trên thị trường, đồng thời mang về cho Kusto Home những niềm tự hào vô giá.

Sau 4 năm đi vào hoạt động, Đảo Kim Cương được xem là biểu tượng đầu tiên tại TP.HCM về dòng sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng hạng sang. Hơn 80% mảng xanh bao phủ cùng lối thiết kế khoáng đạt đã biến nơi đây trở thành một ốc đảo thu nhỏ yên bình ngay giữa lòng thành phố, mở ra xu hướng mới trong phong cách lựa chọn nhà ở của giới thượng lưu.

“Tôn trọng sự khác biệt” - Kim chỉ nam trong phát triển BĐS của Kusto Home - 1

Dự án Đảo Kim Cương của Kusto Home.

Năm 2022, Kusto Home tiếp nối khẳng định sự khác biệt qua dự án Urban Green tại TP Thủ Đức. Dự án có mật độ xây dựng 32%, quy tụ đa dạng mảng xanh và tiện ích đẳng cấp đáp ứng tối đa cuộc sống của tầng lớp khách hàng trẻ thành đạt. Dự án Urban Green được ví như một bản nhạc giao hưởng với nhịp điệu thành thị sôi động kết hợp cùng những giai âm trữ tình của thiên nhiên khoáng đạt.

Khi được hỏi về những thành tựu đầy ấn tượng, ông Sergey Nam, Tổng Giám Đốc của Kusto Home chia sẻ: “Là chủ đầu tư quốc tế giàu tiềm lực theo đuổi 5 giá trị cốt lõi: Am tường – Thấu hiểu – Bền vững – Linh hoạt – Độc đáo, Kusto Home luôn vận dụng kinh nghiệm quốc tế, sự am hiểu về thị trường, văn hóa địa phương để tạo nên nên những sản phẩm mang giá trị khác biệt, từ đó kiến tạo nền móng cho tương lai vững bền. Đây cũng chính là những yếu tố hình thành nên triết lý Beyond Property hiện hữu trong mọi dự án của chúng tôi.”

“Tôn trọng sự khác biệt” - Kim chỉ nam trong phát triển BĐS của Kusto Home - 2

Ông Sergey Nam – Tổng Giám Đốc của Kusto Home.

Bứt phá để kiến tạo nền tảng cho tương lai

Là nhà phát triển bất động sản dám “bứt phá để kiến tạo tương lai”, Kusto Home với chiến lược chinh phục đối tượng khách hàng thuộc thế hệ người trẻ thành đạt, từng bước tạo lập nền tảng tương lai vững bền. Đây là một hướng đi mang tính tiên phong táo bạo của Kusto Home.

Theo các nghiên cứu chỉ ra, tầng lớp khách hàng trẻ sở hữu những đặc điểm khác biệt, có tính độc lập, sống thực tế nhưng khao khát thể hiện bản ngã bằng những cách riêng mang dấu ấn công nghệ. Họ là những người giỏi giang, năng động, am tường công nghệ và dần trở nên khắt khe hơn khi lựa chọn nơi ở. Xu hướng của đối tượng khách hàng này là bỏ qua tư duy truyền thống, đánh giá cao những lợi ích có thể nhìn thấy và đo lường được. Họ sẽ tìm kiếm các sản phẩm cá nhân hóa và sẵn sàng trả cao hơn cho các sản phẩm độc đáo. Đây là đối tượng khách hàng tiềm năng của tương lai, luôn hướng đến chuẩn sống hiện đại và được xem là động lực mới trong tư duy phát triển của thị trường bất động sản.

Để tạo nên sự khác biệt hướng đến tương lai và đáp ứng nhu cầu sống thư thái của nhóm khách hàng mục tiêu này, Kusto Home chú trọng tập trung vào cả tính thẩm mỹ lẫn công năng khi phát triển dự án. Điển hình như dự án Urban Green, cụ thể là tòa tháp The Aster vừa được cho ra mắt, nơi đã được áp dụng hoàn hảo mô hình “resort home” từ dự án Đảo Kim Cương, mang những giá trị thiên nhiên và trải nghiệm nghỉ dưỡng vào không gian sống. Với Urban Green, Kusto Home kỳ vọng đây sẽ là nơi thế hệ trẻ thành đạt có được trải nghiệm sống thảnh thơi, nhưng vẫn được đảm bảo đầy đủ các tiêu chí của một cuộc sống hiện đại, năng động.

“Tôn trọng sự khác biệt” - Kim chỉ nam trong phát triển BĐS của Kusto Home - 3

Không gian xanh phủ kín các tiện ích tại dự án Urban Green.

Xuất phát từ sự thấu hiểu nhu cầu thực tế của người dân địa phương, cùng phương châm tôn trọng sự khác biệt, Kusto Home, bằng niềm tin và sự chân thành của mình, đã kiến tạo nên những không gian sống với chất lượng, góp phần nâng tầm giá trị sống cho cư dân tại thị trường Việt Nam. Có thể nói, Kusto Home đang ngày càng chứng minh giá trị của thương hiệu, từng bước tiến đến mục tiêu trở thành nhà phát triển bất động sản quốc tế uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

(Dân Việt).

Nguồn: https://www.24h.com.vn/bat-dong-san/ton-trong-su-khac-biet-kim-chi-nam-trong-phat-trien-bds-cua-kusto-home-c792a1360985.html

[ad_2]