Sở hữu những “đòn bẩy” hạ tầng đắt giá, Kim Đô Policity nhận được sự quan tâm lớn của các nhà đầu tư. Bởi hạ tầng phát triển không chỉ giúp giao thông thuận tiện mà còn thúc đẩy  phát  triển kinh tế, xã hội và du lịch.

Du An Kim Do Policity

Tâm điểm giao lộ 

Kim Đô Policity – đại đô thị sinh thái sở hữu diện tích lên tới gần 250 hecta, trải dài trên địa phận xã Yên Phụ và thị trấn Chờ, huyện Yên Phong, Bắc Ninh. Phía Bắc dự án tiếp giáp trực tiếp với đường Quốc lộ 18. Phía Đông giáp thị trấn Chờ, phía Nam giáp xã Văn Môn của huyện Yên Phong, Bắc Ninh và xã Thụy Lâm – huyện Đông Anh, Hà Nội. Phía Tây giáp xã Yên Phụ và xã Hòa Tiến cùng thuộc huyện Yên Phong.

Dự án được bao quanh bởi những con đường huyết mạch, gồm các trục đường tỉnh quan trọng của Bắc Ninh và các tuyến quốc lộ kết nối những vùng kinh tế trọng điểm của miền Bắc. Có thể kể đến như: Quốc lộ 18 (sân bay Nội Bài – Quảng Ninh) là tuyến đường kết nối 3 khu vực tam giác kinh tế Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh; Quốc lộ 3 mới (Cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên) sẽ được nối tiếp với vành đai 3 thành phố Hà Nội, rút ngắn khoảng cách di chuyển vào nội đô; Quốc lộ 1B kết nối Hà Nội với cửa khẩu Đồng Đăng, Lạng Sơn là cửa khẩu chính giao lưu giữa Việt Nam và Trung Quốc. Không chỉ vậy, Kim Đô Policity còn sở hữu lợi thế lớn, là giao điểm của nhiều tuyến đường tỉnh như: đường tỉnh 286 hướng đi trung tâm TP Bắc Ninh, đường tỉnh 295 hướng đi KCN Yên Phong và đường tỉnh 277 hướng đi thành phố Từ Sơn.

Xét trên qui mô dự án cũng như tương quan với các dự án cùng khu vực, Kim Đô Policity là khu đô thị duy nhất dễ dàng kết nối với mạng lưới các tuyến giao thông quan trọng, không chỉ có tính chất nội tỉnh mà còn mang tính liên vùng. Đây là một vị trí độc tôn với những lợi thế cạnh tranh mang giá trị thông thương quan trọng. Điều đó cũng cho thấy tầm nhìn vượt thời đại của chủ đầu tư Hưng Ngân Group khi quyết định chọn khu vực phía Tây thị trấn Chờ để kiến tạo một khu đô thị sinh thái đẳng cấp quốc tế như Kim Đô Policity.

Tọa độ “vàng” kết nối muôn nơi

Vi Tri Du An Kim Do Policity

Với mạng lưới các tuyến quốc lộ và đường tỉnh huyết mạch bao quanh dự án, từ Kim Đô Policity cư dân dễ dàng kết nối tới các khu công nghiệp vừa và lớn, đặc biệt là KCN Yên Phong – nơi vốn được mệnh danh “thủ phủ FDI” của miền Bắc. Dự án chỉ cách Samsung Display Yên Phong, Bắc Ninh 10 phút lái xe và cách Samsung Electronics Thái Nguyên 30 phút di chuyển.

Vị trí đắt giá còn khiến cho đô thị sinh thái Kim Đô Policity được hưởng lợi từ việc tăng cường khả năng khai thác tiềm năng kinh tế. Với nhà đầu tư sành sỏi, không quá khó để nhận ra những tiềm năng kinh tế sáng giá của dự án theo hành lang Quốc lộ 18 kết nối sân bay Nội Bài và cảng biển Cái Lân, Quảng Ninh hay tuyến quốc lộ 3 kết nối “3 cực FDI” trọng điểm của miền Bắc: Hà Nội – Bắc Ninh – Thái Nguyên. Ngoài ra, dự án còn nắm giữ vai trò là đầu mối giao thông khu vực phía Tây của đô thị Bắc Ninh, là vùng phụ trợ của các khu và cụm công nghiệp huyện Yên Phong với khả năng đáp ứng nhu cầu nhà ở, các dịch vụ vui chơi, giải trí, mua sắm, thể thao…cho hàng trăm nghìn chuyên gia và người lao động hay chủ doanh nghiệp nước ngoài.

Ngoài ra, khu đô thị Kim Đô PoliCity chỉ cách Hồ Gươm, Thủ đô Hà Nội khoảng 40 phút di chuyển, cách Hồ Tây chỉ 30 phút di chuyển sau khi cầu Tứ Liên xây dựng hoàn thiện. Đặc biệt, dự án chỉ cách sân bay Quốc tế Nội Bài 20 phút di chuyển, cực kỳ thuận tiện đáp ứng nhu cầu nhà ở cho những chuyên gia, người lao động nước ngoài làm việc tại các khu công nghiệp.

Với bất kỳ dự án bất động sản nào, vị trí luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu, tạo nên giá trị đẳng cấp khác biệt và thu hút nhà đầu tư cũng như các khách hàng tiềm năng. Sở hữu những lợi thế đắt giá mang tính độc tôn tại Yên Phong, Bắc Ninh, khu đô thị Kim Đô Policity trong tương lai sẽ trở thành một trong những trung tâm phát triển thịnh vượng nhất của TP Bắc Ninh. Dự án cũng được giới chuyên môn đánh giá sẽ trở thành biểu tượng trường tồn về giá trị sống cao cấp, được ví như một người em song sinh của khu đô thị Phú Mỹ Hưng tại Yên Phong, Bắc Ninh.