Quy mô dự án tổ hợp khách sạn và căn hộ Hà Nội Golden Lake

Tổ hợp khách sạn và căn hộ Hà Nội Golden Lake Giảng Võ

Hà Nội Golden Lake được xây dựng trên tổng diện tích đất 2.237,5 m2; Mật độ xây dựng 35,3%. Bao gồm 4 tầng hầm và 25 tầng nổi (4 tầng dịch vụ và 21 tầng căn hộ khách sạn).

Với 4 tầng hầm gồm: tầng hầm 1 có chức năng để ôtô, siêu thị; Tầng hầm 2 dành để xe máy; Tầng hầm 3 và 4 trang bị hệ thống nâng xe tự động.

Tổ hợp khách sạn và căn hộ Hà Nội Golden Lake Giảng Võ

Tổ hợp khách sạn và căn hộ Hà Nội Golden Lake Giảng Võ

Với 25 tầng nổi được thiết kế: từ tầng 1 – tầng 4 là không gian tổ chức sự kiện, không gian nhà hàng, bên cạnh đó là các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, spa, phòng tập gym,…

Từ tầng 5 – tầng 25 là diện tích cho 378 căn hộ (có diện tích từ 48,19 m2 – 89,32 m2); Hơn 440 phòng với các phòng Hoàng gia, phòng Tổng thống và phòng hội nghị,…

Tại Hà Nội Golden Lake, có thể tận hưởng một cuộc sống sinh thái với hồ điều hòa và công viên cây xanh. Hà Nội Golden Lake liền kề 2 trục đường lớn Kim Mã, Giảng Võ, cách trung tâm hành chính, trung tâm thủ đô chỉ 10 phút di chuyển. Liền kề các trung tâm thương mại của thủ đô, khu triển lãm giảng võ, rạp chiếu phim quốc gia, Quảng trường Ba Đình, Văn miếu Quốc Tử Giám, Lăng Chủ Tịch, 25 phút di chuyển đến sân bay Quốc tế Nội Bài.

Căn hộ mẫu dự án tổ hợp khách sạn và căn hộ Hà Nội Golden Lake Căn hộ mẫu dự án tổ hợp khách sạn và căn hộ Hà Nội Golden Lake
Căn hộ mẫu dự án tổ hợp khách sạn và căn hộ Hà Nội Golden Lake Căn hộ mẫu dự án tổ hợp khách sạn và căn hộ Hà Nội Golden Lake

Căn hộ mẫu dự án tổ hợp khách sạn và căn hộ Hà Nội Golden Lake

Thiết kế chi tiết căn hộ 1PN tại dự án tổ hợp khách sạn và căn hộ Hà Nội Golden Lake

Thiết kế chi tiết căn hộ 1PN tại dự án tổ hợp khách sạn và căn hộ Hà Nội Golden Lake

Thiết kế chi tiết căn hộ 2PN tại dự án tổ hợp khách sạn và căn hộ Hà Nội Golden Lake

Thiết kế chi tiết căn hộ 2PN tại dự án tổ hợp khách sạn và căn hộ Hà Nội Golden Lake

Thông tin

Tổ hợp khách sạn và căn hộ Hà Nội Golden Lake do Công ty TNHH Hòa Bình (Tập đoàn Hòa Bình) làm chủ đầu tự. Dự kiến hoàn thành vào quý IV/2020.

Công ty TNHH Hòa Bình (Tập đoàn Hòa Bình) là công ty hoạt động trong lĩnh vực đa ngành bao gồm: sản xuất bia, rượu, nước giải khát; Sản xuất các sản phẩm cơ khí ngành công nghiệp thực phẩm; Xây dựng dân dụng và xây dựng công nghiệp; Kinh doanh nhà, khách sạn, bất động sản,…

Hà Nội Golden Lake là một trong 3 dự án dát vàng của tập đoàn ra mắt giai đoạn 2019 – 2020 gồm: Hà Nội Golden City (31 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội) và Hội An Golden Sea (bãi biển An Bàng, Hội An, Quảng Nam).

Giá bán căn hộ được tham khảo tại dự án tổ hợp khách sạn và căn hộ Hà Nội Golden Lake từ 145 triệu/m2 (nội thất bàn giao đầy đủ).

Theo thông tin từ chủ đầu tư, đây dự án được thiết kế với bên ngoài khối đế lát bằng những viên gạch men được phủ vàng. Bên cạnh đó, sảnh, nội thất, thiết bị về sinh căn hộ, bể bơi vô cực bốn mùa cũng đều được phủ vàng.

Trên thị trường hiện nay cho thấy dấu hiệu dư cung ở phân khúc cao cấp, nên nhiều chủ đầu tư đã đẩy mạnh sang phân khúc siêu sang. Dự án Hà Nội Golden Lake được xem là một trong những phân khúc siêu sang. Không chỉ riêng Công ty TNHH Hòa Bình (Tập đoàn Hòa Bình) mà một số chủ đầu tư khác cũng đã bắt đầu tập trung phát triển căn hộ dát vàng như Tân Hoàng Minh hay Sunshine Group. Điều này đã khiến phân khúc này trở nên sôi động hơn.

Về tiềm năng cho thuê của Hà Nội Golden Lake: liền kề dự án là mạng lưới các đại sứ quán lớn bao gồm đại sứ quán Nhật và Mỹ, …Không chỉ là nơi có dân trí cao, an ninh an toàn, khu vực Giảng Võ – Cát Linh còn đặc biệt có khối lượng lớn người nước ngoài làm việc, tiềm năng khai thác căn hộ cao cấp cho thuê đặc biệt cao.

Dù hàm chứa những cơ hội, nhưng phân khúc này cũng sẽ là thách thức lớn cho các đơn vị phát triển dự án. Bên cạnh đó, bất động sản siêu sang tại Việt Nam chưa phải là một thị trường quá lớn, càng cao cấp hơn thì mức độ tiêu chuẩn, suất đầu tư sẽ có yêu cầu cao hơn.

Dự án siêu sang cũng có nghĩa giá cả đắt đỏ và cũng chỉ tập trung ở những vị trí đắt địa, cộng thêm với việc đầu tư những vật liệu cao cấp, vô hình chung đã tạo nên giá cả ở phân khúc này trở nên cực kỳ “đắt”; Hầu hết các dự án ở phân khúc siêu sang đều chào bán ở mức từ 5000 USD/m2 (tức khoảng trên 100 triệu đồng/m2). Dù mới bắt đầu phát triển tại Việt Nam nhưng mức giá này được xem là không hề rẻ nếu so với các dự án tương tự tại Singapore hay Thượng Hải. Bên cạnh đó để tham gia vào mảng này nhà đầu tư ngoài dày vốn thì cũng cần phải là người có kinh nghiệm.

Thông tin nhanh dự án tổ hợp khách sạn và căn hộ Hà Nội Golden Lake

Dự án: Hà Nội Golden Lake

Tổng diện tích: 2.237,5 m2

Vị trí: B7 Giảng Võ, quận Ba Đình, Hà Nội

Tổng vốn đầu tư:

Loại hình: Căn hộ, khách sạn

Ngày khởi công:

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Hòa Bình (Tập đoàn Hòa Bình)

Năm hoàn thành: Quý IV/2020


Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: