Với tổng diện tích 32 ha, trong đó diện tích công viên, cảnh quan, dịch vụ công cộng chiếm tới gần 70% tổng diện tích, TNR Grand Palace River Park khẳng định là một trong những khu đô thị đẳng cấp không chỉ về cảnh quan mà là chất lượng sống thượng lưu hàng đầu tại thị trường Quảng Ninh.

TNR Grand Palace River Park – Dấu ấn của cảnh quan và những tiện ích riêng có.

Được phát triển dựa trên mô hình một nước Mỹ thu nhỏ – thể hiện đúng chất sống thượng lưu, hào sảng của những người con Quảng Ninh mong muốn phát triển quê hương Uông Bí cũng như tỉnh Quảng Ninh trong hội nhập phát triển kinh tế giai đoạn 2021-2030, TNR Grand Palace River Park được định hướng phát triển là một khu đô thị kinh tế – thương mại – dịch vụ công nghệ cao đầu tiên tại Quảng Ninh đón đầu làn sóng đầu tư quốc tế trong giai đoạn thế giới bước vào thời kỳ “bình thường mới”.

Với mô hình phát triển theo quy hoạch Bờ Đông – Bờ Tây, kết nối thông thương qua hệ thống giao thông đồng bộ tại dự án bao gồm tuyến đường 41m trung tâm kết nối trực tiếp với tuyến giao thông ven sông kết nối cao tốc Hạ Long – Vân Đồn với 10 làn xe tổng mức đầu tư 9500 tỷ đồng; đặc biệt giao thông bờ đông – bờ tây của dự án được kết nối theo tuyến giao thông đã được phê duyệt quy hoạch của UBND tỉnh Quảng Ninh.

Đặc biệt, với 55 tiện ích nội khu gồm đầy đủ trung tâm thương mại, khách sạn tiêu chuẩn 5 sao, quảng trường, bãi đỗ xe lên đến gần 10ha – các cư dân của TNR Grand Palace River Park sẽ hưởng trọn một không gian sống đẳng cấp hoàn thiện, khép kín đẳng cấp bậc nhất Quảng Ninh.

“Kế sông, cận thủy, tựa sơn” địa thế phú quý, vượng khí sinh tài lộc

Trước đây khi chọn đất, cất nhà, cha ông ta thường có câu “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”, 3 tiêu chí này luôn là kim chỉ nam để lựa chọn thổ cư và nếu lựa chọn được mảnh đất như vậy thì quả đúng là “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”, báo hiệu một tương lai phát đạt, thịnh vượng.

TNR Grand Palace River Park vị thế với tiêu chuẩn “Sông xanh thịnh vượng – Đất vàng phồn vinh”

Với TNR Grand Palace River Park địa thế này còn được khẳng định một cách rõ ràng về vị thế đế vương của chủ nhân sở hữu, với ý tưởng xây dựng một khu đô thị thể hiện đúng giá trị của vùng đất Uông Bí, Quảng Ninh “Sông xanh thịnh vượng – Đất vàng phồn vinh”.

TNR Grand Palace River Park nằm giữa trung tâm của Sông Uông – tuyến đường huyết mạch ven sông trong trục phát triển kinh tế ven biển Quảng Ninh – Hải Phòng – Đồng Bằng Sông Hồng, ngoài ra vị trí dự án còn tiếp nối trực tiếp với tuyến quốc lộ 18 tuyến trọng điểm giao thương cũ kết nối với Hải Dương – Hải Phòng. Ngoài vị thế kế sông, cận thủy – TNR Grand Palace River Park còn yếu tố tựa sơn – với đỉnh thiên Yên Tử – đệ nhất linh sơn của Việt Nam – ngọn núi mang tinh anh, phồn thịnh của con dân đất Việt.

Hệ thống công viên được phân bố rộng khắp toàn dự án với tổng diện tích công viên, cảnh quan lên đến gần 10ha

Với địa thế phong thủy, “nước” giữ vai trò quan trọng trong việc giữ nguồn năng lượng sống tích cực, là nguồn cội của thịnh vượng, sinh sôi, sức khỏe và tài lộc tại TNR Grand Palace River Park. Đặc biệt, đối với những ngôi nhà sở hữu thế đất “thủy bao” – tức có dòng sông uốn lượn bao bọc thì sẽ ôm trọn phúc khí, tài lộc của trời đất, vừa tạo sinh khí tốt lành, vừa hóa giải tai ách, giúp gia chủ thuận đường phát triển, đường con cái thuận lợi, sức khỏe tráng kiện và tinh thần minh mẫn.

TNR Grand Palace River Park

TNR Grand Palace River Park – Công viên ven sông xứng danh kỳ quan

Với ý tưởng xây dựng một thành phố – một khu đô thị lấy nước Mỹ là concept phát triển, TNR Grand Palace River Park xây dựng sản phẩm dựa vào yếu tố của Sông Uông – hoàn thiện mô hình Bờ Đông – Bờ Tây theo mô hình những khu kinh tế phát triển nhất của nước Mỹ.

Khu đông sôi động lấy biểu tượng là thành phố New York với hai tiểu khu: tiểu khu the Liberty và Tiểu khu the Opera với tổng sản phẩm khu đông 257 sản phẩm trên diện tích 15,07 ha.

Khu công viên ven sông được thiết kế ấn tượng

Khu Tây thượng lưu lấy biểu tượng là thành phố Los Angeles với hai tiểu khu: tiểu khu The Elite và tiểu khu the Marina với tổng sản phẩm 281 sản phẩm trên diện tích 16,7ha

Tổ hợp khách sạn và trung tâm thương mại Elite Mall nội khu khu đô thị TNR Grand Palace River Park đẳng cấp thể hiện chất sống đặc quyền của cư dân.

Đặc biệt với hệ thống công viên cảnh quan – giao thông tiện ích công cộng chiếm đến 70% trên tổng diện tích 31,77ha của toàn dự án, TNR Grand Palace River Park khẳng định chất sống thượng lưu – xứng tầm với 55 tiện ích đặng quyền dành cho chủ nhân sở hữu với công viên, khách sạn, trung tâm thương mại, quảng trường, trường mầm non, bãi đỗ xe v.v…