Biệt thự Premium Ocean Villas thuộc quần thể nghỉ dưỡng bốn mùa Flamingo Cát Bà có nhiều tiện ích hiện đại phục vụ khách hàng nghỉ ngơi, trải nghiệm quanh năm.

Biệt thự Premium Ocean Villas nằm trong quần thể du lịch nghỉ dưỡng Flamingo Cát Bà được chủ đầu tư trang bị nhiều tiện ích giúp khách hàng có thể trải nghiệm mọi thời điểm trong năm, không bị giới hạn bởi không gian cũng như thời tiết bên ngoài.

Đầu tiên là khu tắm nước nóng Onsen được đặt trên tầng cao vừa giúp khách hàng thư giãn, vừa được tận hưởng view vịnh Lan Hạ bên ngoài. Chỉ tính riêng diện tích dành cho khu tắm khoáng onsen đã rộng tới hơn 6.000m2. Tại đây, Flamingo đã mang tới không gian chuẩn Nhật đầy thư thái giữa tầng không. Đại diện chủ đầu tư cho biết, đây là một trong những trải nghiệm được yêu thích nhất tại Flamingo Cát Bà, đặc biệt “thịnh hành” vào mùa thu đông.

Khu tắm Onsen được đặt trên tầng cao. Ảnh: Flamingo

Khu tắm Onsen được đặt trên tầng cao. Ảnh: Flamingo

Quần thể nghỉ dưỡng còn sở hữu một trong những tổ hợp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Seva Spa & Beauty Destination quy mô lớn với hơn 30 phòng trị liệu, massage hiện đại.

“Sau thời gian làm việc căng thẳng ở thành phố, mỗi lần về đây tôi thấy như cơ thể và tâm trí của mình được detox từ bên ngoài tới tận bên trong”, chị Minh Trang, một chủ nhân biệt thự chia sẻ. Đồng thời, các thành viên trong gia đình cũng thỏa sức lựa chọn những hoạt động mình yêu thích tại hệ thống bể bơi 4 mùa, bể bơi sườn núi theo công nghệ Italy, khu trò chơi thực tế ảo, tổ hợp vui chơi giải trí trong nhà và ngoài trời…

Khu vực bể bơi 4 mùa. Ảnh: Flamingo

Khu vực bể bơi 4 mùa. Ảnh: Flamingo

Không chỉ được “chăm sóc” bởi hệ thống tổ hợp tiện ích nghỉ dưỡng suốt 4 mùa, chủ nhân biệt thự Premium Ocean Villas còn được hưởng các dịch vụ đặc quyền “Living Nature” đến từ chủ đầu tư Flamingo: tham gia trung tâm chăm sóc sức khỏe Yoga & Fitness, tham gia các hoạt động healing trên núi, healing trên biển, bể bơi Charm Pool…

Ngoài tiện ích 4 mùa, các căn biệt thự tại dự án còn được chủ đầu tư chăm chút phần không gian. Mỗi nhà đều được đưa cây xanh lên từng ban công và xen kẽ trong khắp các phòng để tạo nên cảm giác ôn hòa, ấm áp vào mùa đông, mát mẻ vào mùa hè. Đồng thời, vật liệu và nội thất được ưu tiên sử dụng chất liệu “xanh”, thân thiện với môi trường và người sử dụng.

Không gian xanh trong từng căn hộ. Ảnh: Flamingo

Không gian xanh trong từng căn hộ. Ảnh: Flamingo

Các căn biệt thự trên cao Premium Ocean Villas đang được áp dụng chính sách ưu đãi cuối năm với quà tặng thẻ All In Passport Diamond – đặc quyền sử dụng toàn bộ dịch vụ tại Flamingo Group trong 3 năm, 5 đêm nghỉ miễn phí trước bàn giao cùng nhiều ưu đãi tài chính khác.

Yên Chi

Liên hệ thông tin:
Hotline: 0888 00 2323
Website: https://bds.flamingogroup.vn/flamingo-cat-ba-beach-resort/Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: