Tiềm năng sinh lời của shophouse CIC Luxury tại Lào Cai Kim Đô Policity - Tiềm năng sinh lời của shophouse CIC Luxury tại Lào Cai Dự án Kim Đô Policity Yên Phong.
Tiềm năng sinh lời của shophouse CIC Luxury tại Lào Cai Dự án nóng bỏng từng ngày tại thành phố trẻ Từ Sơn Garden City, hãy tìm hiểu nguyên nhân.
Tiềm năng sinh lời của shophouse CIC Luxury tại Lào Cai Sánh vai với Ecopark hay Phú Mỹ Hưng chỉ có thể là Dự án khu đô thị Kim Đô PoliCity với mật độ xây dựng chỉ 21%.Dự án CIC Luxury có các lợi thế như đã hoàn thiện, đầy đủ giấy tờ pháp lý, đa công năng sử dụng.

Toạ lạc tại trung tâm thành phố Lào Cai, dự án CIC Luxury do CIC Invest làm chủ đầu tư. Theo đại diện chủ đầu tư CIC Invest, yếu tố về vị trí, pháp lý cũng như tiến đô thi công hoàn thiện, đã giúp CIC Luxury chiếm được ưu thế so với các dự án khác trên thị trường.

Phối cảnh mặt tiền dự án. Ảnh: CIC Invest

Phối cảnh mặt tiền dự án. Ảnh: CIC Invest

Anh Nguyễn Trung Hiếu (quận Đống Đa, Hà Nội) cho biết vừa quyết định đầu tư bất động sản vì muốn tìm kiếm cơ hội sinh lời bền vững và ổn định hàng năm. Chính vì lẽ đó, anh quan tâm tới các dự án nhà phố thương mại (shophouse) bởi vừa là nơi an cư, vừa tạo ra dòng tiền lợi nhuận hàng tháng.

“Tôi xác định ngay từ đầu sẽ chỉ mua shophouse tại các nơi có vị trí đẹp và có sẵn các thông tin về quy hoạch được công bố minh bạch và rõ ràng. Nguyên tắc này giúp tôi tránh được các dự án không đảm bảo về pháp lý”, anh Hiếu cho biết.

Dự án shophouse có đa công năng sử dụng.  Ảnh: CIC Invest

Dự án shophouse có đa công năng sử dụng. Ảnh: CIC Invest

Theo chủ đầu tư, mỗi căn shophouse có khả năng sinh lời cho gia chủ trong điều kiện lý tưởng là từ 8-12% mỗi năm. Ngoài ra, giá bất động sản tại khu vực sẽ có khả năng tăng lên theo từng năm do hưởng lợi từ quy hoạch và hệ thống hạ tầng, giao thông. Với riêng tỉnh Lào Cai, dự án sân bay Sa Pa cũng như lộ trình trở thành đô thị loại I trong năm 2025 là yếu tố thúc đẩy cho thị trường bất động sản.

Với diện tích căn từ 107-157 m2, mặt tiền 5,5 – 7,5m, shophouse CIC Luxury mang tới cho chủ nhân đa công năng sử dụng, vừa có thể kinh doanh buôn bán tại tầng một, vừa có thể ở tại các tầng trên hoặc dùng để làm mini hotel hay cho thuê văn phòng kinh doanh.

Dự án có vị trí thuận tiện.  Ảnh: CIC Invest

Dự án có vị trí thuận tiện. Ảnh: CIC Invest

Dự án có 105 căn và shophouse và liền kề, nằm sát cạnh Công viên Nhạc Sơn, quảng trường Thành phố, chợ Cốc Lếu, các tiện ích thuận tiện cho cư dân cho bệnh viện đa khoa, trường học, khu vực nhà hàng, phố mua sắm,….

Đại diện chủ đầu tư cho biết, shophouse CIC Luxury được xây dựng theo kiến trúc tân cổ điển châu Âu, trang bị thang máy trong nhà, cùng dịch vụ quản lý chuyên nghiệp, hệ thống an ninh được trang bị đồng bộ và hiện đại, hứa hẹn mang tới không gian sống đẳng cấp tại Lào Cai.

Hiện tại các sản phẩm tại CIC Luxury đã hoàn thiện đầy đủ các thủ tục pháp lý.

“Chúng tôi rất vui mừng khi nhận được sự quan tâm từ nhà đầu tư mọi miền, đặc biệt từ các tỉnh phía Bắc như Hải Phòng, Quảng Ninh. Dự án cũng đáp ứng tốt bài toán nguồn cung bất động sản cao cấp tại Lào Cai”, đại diện chủ đầu tư CIC Invest khẳng định.

Yên ChiCó thể bạn sẽ quan tâm: