Nhà đầu tư có xu hướng chuyển dịch sang các dòng sản phẩm chất lượng và giàu tiềm năng sinh lời trong dài hạn.

Theo thông tin từ định hướng phát triển du lịch Việt Nam trong 10 năm tới, ngành du lịch sẽ đóng vai trò là ngành kinh tế mũi nhọn với mức đóng góp có thể lên tới 12-14% GDP vào năm 2025.

Tốc độ phát triển nhanh của du lịch biển đã tạo đà cho bất động sản nghỉ dưỡng tăng trưởng. Ảnh hưởng của Covid-19 đã tạo ra những xu hướng nghỉ dưỡng mới, thúc đẩy các nhà đầu tư dần dịch chuyển dòng tiền sang phân khúc nhà phố ven biển giàu tiềm năng để sẵn sàng đón làn sóng du lịch tăng mạnh hậu giãn cách.

Hội đồng Tư vấn Du lịch (TAB) và Báo VnExpress đã thực hiện khảo sát với gần 2.000 người thì đã có đến hơn 53% người cho biết đã sẵn sàng đi du lịch ngay trong mùa hè này và nhu cầu du lịch biển sau giãn cách cũng tăng cao lên đến 67%.

Đồng thời, tỷ lệ lựa chọn các dòng sản phẩm nhà phố để lưu trú, nghỉ dưỡng hay lựa chọn làm ngôi nhà thứ 2 cũng gia tăng đáng kể với sự lên ngôi của xu hướng trải nghiệm du lịch kiểu mới như du lịch tại chỗ (staycation và homecation) hay du lịch sức khỏe.

Theo phân tích từ các chuyên gia bất động sản, thêm một lý do khiến phân khúc nhà phố ven biển sôi động và hấp dẫn nhà đầu tư là khả năng sinh lời bền vững. “Khẩu vị” của nhà đầu tư dần thay đổi sau đại dịch, với xu hướng lựa chọn bất động sản ổn định, an toàn và sinh lời trong dài hạn. Giới đầu tư ưu tiên lựa chọn các nhà phố quy hoạch bên trong các quần thể, tổ hợp quy mô lớn cạnh biển, tận dụng lượng du khách trong và ngoài nước dồi dào nhằm tối ưu lợi nhuận đầu tư, cho thuê hoặc khai thác kinh doanh.

“Điều này làm gia tăng sức hút của các nhà phố ven biển bên trong tổ hợp đô thị đa tiện ích. Và các nhà phố đa công năng vừa nghỉ dưỡng vừa đầu tư sinh lời, như The Sea tọa lạc bên trong khu đô thị hơn 1.000 tiện ích, càng lộ rõ sức hút đối với giới đầu tư”, đại diện Nam Group chia sẻ.

Phân khu The Sea nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Ảnh: Nam Group

Phân khu The Sea nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Ảnh: Nam Group

Nổi bật với với thiết kế 2 mặt tiền vườn – phố, The Sea mang đến các trải nghiệm nghỉ dưỡng, lưu trú khác biệt cho du khách. Theo chủ đầu tư, đây còn là kênh giữ vốn, đầu tư có thanh khoản tốt và giá trị gia tăng theo thời gian khi thuộc khu đô thị nghỉ dưỡng – giải trí – thể thao biển Thanh Long Bay quy mô 90 ha với hệ sinh thái sản phẩm đa dạng.

Ngoài ưu thế chuyển đổi công năng linh hoạt thì các căn nhà phố The Sea còn lộ rõ triển vọng của phân khu có vị trí đắt giá tại Thanh Long Bay, khi giáp với tuyến đường kết nối thẳng ra biển và mặt còn lại của phân khu giáp với tuyến đường lớn, thuận lợi cho việc di chuyển và giao thương.

The Sea nổi bật với thiết kế, tiện ích nghỉ dưỡng chuẩn resort 5 sao. Ảnh phối cảnh: Nam Group

The Sea nổi bật với thiết kế, tiện ích nghỉ dưỡng chuẩn resort 5 sao. Ảnh phối cảnh: Nam Group

Chủ đầu tư cho biết, thiết kế đặc trưng của mặt tiền hướng vườn với lõi xanh sinh thái ngay trung tâm rộng đến 2.000 m2, The Sea mở ra khoảng không gian riêng biệt, yên tĩnh phù hợp để nghỉ dưỡng, rèn luyện sức khỏe, thư giãn và tổ chức các hoạt động vui chơi cho gia đình. Ngoài ra, 100% căn The Sea với thiết kế một trệt hai lầu và một sân thượng còn sở hữu mặt tiền hướng phố, kết nối thông suốt với các tuyến phố liên các phân khu.

Không gian mua sắm hoạt động náo nhiệt 24/7 tại The Sea. Ảnh phối cảnh: Nam Group

Không gian mua sắm hoạt động náo nhiệt 24/7 tại The Sea. Ảnh phối cảnh: Nam Group

Số lượng sản phẩm giới hạn chỉ 133 căn với nhiều ưu thế phục vụ đa dạng các nhu cầu lưu trú, cho thuê hay khai thác kinh doanh, The Sea mang đến cơ hội sinh lời lớn dành cho nhà đầu tư biết nắm bắt.

“Chỉ cần thanh toán trước 25% là có thể sở hữu, phần còn lại được ngân hàng hỗ trợ cho vay với lãi suất ưu đãi 0%, ân hạn nợ gốc đến khi nhận nhà. Đồng thời, hàng loạt ưu đãi quà tặng hấp dẫn lên đến 1,5 tỷ cũng được áp dụng trong tháng 11 và tháng 12 này”, đại diện Tập đoàn Nam Group chia sẻ.

Theo thông tin từ chủ đầu tư, tiến độ xây dựng tại Thanh Long Bay đang được đảm bảo với nhiều hạng mục công trình được xúc tiến xây dựng, nhằm sớm đưa dự án vào vận hành. Tính đến hiện tại, một số khu vực hạ tầng trung tâm tại khu đô thị như: tuyến đường nội bộ, khu cổng chào, cầu Ngân hà, vòng xoay Ánh trăng, quảng trường biển gần 3 ha… cùng hệ thống cây xanh cảnh quan, đèn chiếu sáng đã gần hoàn thiện, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng đến tham quan, khám phá trải nghiệm. Dự kiến, khi toàn khu đô thị Thanh Long Bay đi vào vận hành sẽ đón hơn 30.000 lượt du khách một ngày.

Thanh Hương

Nhà phố 2 mặt tiền The Sea:
Phân khu thuộc đô thị nghỉ dưỡng – giải trí – thể thao biển Thanh Long Bay
Nhà phát triển: Tập đoàn Nam GroupDự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: