[ad_1]

(Dân trí) – Với thiết kế định hướng mang tính biểu tượng của TP Dĩ An cùng vị trí đắc địa, hàng loạt tiện ích đã đi vào vận hành giúp Charm City sở hữu tiềm năng khai thác căn hộ cho thuê, đặc biệt là Charm Diamond – tòa tháp biểu tượng của khu phức hợp này.

Khu phức hợp cao cấp tại Dĩ An đã đi vào vận hành

Sau hơn 3 năm triển khai, đến nay 2 tòa tháp Charm Ruby và Charm Saphire đã được bàn giao đến khách hàng. Để đời sống cư dân sớm ổn định, chủ đầu tư Charm Group đã đẩy mạnh hoàn thiện hệ tiện ích phục vụ đời sống cư dân. Đến nay, hàng loạt tiện ích được đưa vào vận hành, hoàn thiện không gian sống của một khu phức hợp cao cấp tại Dĩ An..

Tiềm năng khai thác căn hộ cho thuê tại khu phức hợp cao cấp Charm City - 1
Hệ thống hồ bơi đã đi vào vận hành, là nơi vui chơi mỗi chiều của đông đảo cư dân tại Charm City (Ảnh: Charm Group).

Ngay tại tầng 4, Sky Garden được quy hoạch bài bản đã đi vào vận hành. Khu vui chơi trẻ em với hàng loạt trò chơi lý thú, giúp phát triển toàn diện thể chất và tư duy trẻ nhỏ. Bên cạnh đó, phòng sinh hoạt cộng đồng, phòng giải trí là lựa chọn giúp cư dân có những phút giây thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Dưới chân dự án, hệ thống hồ bơi, cửa hàng tiện lợi GS25, Charm Spa với các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp cũng đã hoạt động. Chuỗi tiện ích này kết hợp cùng Vincom Dĩ An ngay trong lòng dự án, mang đến cư dân cuộc sống đầy đủ tiện nghi, đáp ứng mọi nhu cầu sống của cư dân, đặc biệt là giới chuyên gia, quản lý nước ngoài đến sinh sống và làm việc trong các khu công nghiệp.

Hàng năm, các khu công nghiệp tại Dĩ An thường được mở rộng về mặt quy mô, kéo theo đó là lượng lớn các chuyên gia, quản lý nước ngoài đến sinh sống và làm việc. Do đó, nhu cầu nhà ở tăng cao, tiềm năng khai thác căn hộ cho thuê tại đây khá lớn.

Tuy nhiên, giới chuyên gia, quản lý nước ngoài luôn đòi hỏi khắt khe về không gian sống. Chỉ những chủ đầu tư có đủ tiềm lực tài chính, năng lực triển khai mới có thể kiến tạo những dự án, những khu phức hợp cao cấp thỏa mãn các yêu cầu những vị khách khó tính này.

Hút nhà đầu tư nhờ tiềm năng khai thác

Khu phức hợp Charm City nằm ngay ngã tư 550 sầm uất. Chủ đầu tư cho biết tòa tháp Charm Shappire, Charm Ruby đã bàn giao có giá cho thuê khá cao, 10-12 triệu đồng/tháng cho căn hộ 2 phòng ngủ. Mức giá này sẽ là tham chiếu triển vọng đối với tòa tháp cao cấp Charm Diamond đang được đưa ra thị trường.

Tiềm năng khai thác căn hộ cho thuê tại khu phức hợp cao cấp Charm City - 2
Charm Diamond – tòa tháp biểu tượng của khu phức hợp cao cấp Charm City (Ảnh phối cảnh minh họa).

Là nhà đầu tư lâu năm, anh Cát Vĩnh cho biết sẽ “xuống tiền” căn hộ 2 phòng ngủ rộng 70 m2 tại Charm Diamond. Anh Vĩnh nhận định, tiềm năng khai thác cho thuê của Charm Diamond khá tốt.

Chủ đầu tư cho biết, Charm Diamond sẽ giới thiệu ra thị trường với giá trung bình 35 triệu đồng/m2, kết hợp chính sách thanh toán hấp dẫn từ chủ đầu tư. Dự án được kỳ vọng là “điểm sáng” đầu tư tại khu vực Dĩ An thời điểm cuối năm 2022. Khách hàng thanh toán 10% đợt đầu và 25% đến khi nhận nhà, phương thức thanh toán nhẹ nhàng giúp khách hàng dễ dàng cân đối tài chính.

“Với vị trí ngay ngã tư 550 kết hợp hệ tiện ích cao cấp, việc đầu tư vào Charm Diamond hứa hẹn nhiều triển vọng, khi đây vẫn sẽ là dự án tâm điểm của thị trường bất động sản Dĩ An những tháng cuối năm 2022”, đại diện chủ đầu tư nhận định.

Công ty cổ phần Địa Tín phân phối độc quyền dự án: Khu đô thị Từ Sơn Garden City

Nguồn: https://dantri.com.vn/bat-dong-san/tiem-nang-khai-thac-can-ho-cho-thue-tai-khu-phuc-hop-cao-cap-charm-city-20220915055139477.htm

[ad_2]