Xem dự báo tử vi thứ Năm ngày 2/12/2021 của 12 con giáp:

Tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay thứ 5 ngày 25/11/2021 của 12 con giáp cho thấy, người Tý tài lộc ào ạt vào nhà, bạn không cần lo lắng về tiền bạc, việc kiếm tiền dễ dàng hơn vì được quý nhân giúp đỡ. Công việc tiến triển thuận lợi, dù giao cho Tý nhiệm vụ gì thì bạn đều kết thúc mỹ mãn, để lại ấn tượng tốt trong mắt đồng nghiệp và cấp trên.

Tử vi tuổi Tý: Sức khoẻ, tình yêu, công việc tuần mới 9/8 đến 15/8/2021 |  Thời ĐạiTuổi Sửu

Người tuổi Sửu có yêu cầu rất khắt khe với bản thân, bạn luôn cố gắng làm mọi việc thật hoàn hảo, nhưng điều này sẽ khiến áp lực tăng lên khiến bản thân có chút choáng ngợp vì không phải lúc nào cũng suôn sẻ, được như ý muốn. Sửu chỉ cần cố gắng hết sức mình thì kết quả bạn gặt hái được đã tốt lắm rồi.

Tuổi Dần

Theo tử vi ngày mới, môi trường làm việc thoải mái, dễ chịu, mọi việc diễn ra vô cùng suôn sẻ. Dần được quý nhân phù trợ nên có thể hợp tác ăn ý với mọi người xung quanh, kế hoạch tiến lên vững chắc. Tài lộc hanh thông, hôm nay rất thích hợp cho những buổi tiệc tùng, hẹn hò, Dần có thể đón nhận những niềm vui bất ngờ đấy.

Tuổi Mão

Người tuổi Mão hôm nay tâm trạng không tốt, bạn dễ bị kích động hoặc tranh chấp lời qua tiếng lại với người khác. Công việc không vui, gặp nhiều trắc trở. Không chỉ vậy, Mão còn bị hung tinh đeo bám, gây hao tài tốn của do bạn sơ ý.

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn hôm nay sẽ gặp nhiều chuyện rắc rối, bạn làm việc gì cũng không yên tâm được, hiệu quả công việc vì thế mà sa sút. Đáng nói hơn, tâm trạng tồi tệ này sẽ kéo dài tới tối. Lời khuyên dành cho Thìn là bạn nên duy trì thái độ lạc quan, bạn cũng có thể tìm một người bạn để trò chuyện, bạn có thể được họ an ủi, tâm trạng thoải mái hơn rất nhiều.

Tử vi tuần mới từ 2/12 – 8/12/2019 của 12 con giáp - Tý gặp rắc rốiTuổi Tỵ

Xem tử vi hôm nay thứ 5 ngày 2/12/2021 của 12 con giáp cho thấy, Tỵ có suy nghĩ tích cực, bạn tràn đầy năng lượng, làm việc rất cẩn trọng, không dễ bỏ qua dù chỉ là một vấn đề nhỏ nên bạn sẽ hoàn thành công việc với thành tích cao. Không chỉ hoàn thành tốt công việc mà Tỵ còn rất quan tâm đến gia đình và bạn bè, hôm nay là thời điểm thích hợp để bạn mở rộng mối quan hệ.

Tuổi Ngọ

Hôm nay Ngọ có tâm trạng thấp thỏm, giữa những gì bạn nghĩ và thực tế có khoảng cách quá lớn. Thêm vào đó, Ngọ gặp nhiều khó khăn, bạn cảm thấy tự ti về bản thân, không có đủ năng lực để vượt qua. May mắn thay, đào hoa vượng, người độc thân tuổi Ngọ dễ gặt hái được hạnh phúc, người đang yêu được tận hưởng mật ngọt của tình yêu.

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi có Chính Tài che chở nên đường tài lộc đang trên đà tăng tiến. Người làm công ăn lương nếu chịu khó làm thêm thì nguồn thu nhập cũng không đến nỗi nào. Nhìn chung bản mệnh không phải lo lắng đến chuyện tiền bạc.

Thổ sinh xuất cho Kim khiến mối quan hệ đôi lứa nảy sinh nhiều khúc mắc, bất đồng quan điểm với nhau. Bản mệnh trong ngày này cần giữ bình tĩnh để giải quyết vấn đề, đừng để cho cảm xúc lấn át lý trí, thiếu tỉnh táo sẽ đưa ra những quyết định sai lầm khó sửa chữa được.

Tuổi Thân

Hôm nay, tuổi Thân cần chuẩn bị sẵn sàng tinh thần đối diện với kẻ tiểu nhân. Con giáp này chớ lơ là trong công việc của mình, dù đó là việc bản mệnh đã rất quen thuộc đi chăng nữa.

Khi đối diện với sự khích bác của người ngoài, con giáp này chớ nên nóng nảy, kích động, bởi như vậy thì càng dễ phạm sai lầm. Nếu mình không làm gì sai thì không việc gì phải nóng giận, hãy để thực tế chứng minh.

Tuổi Dậu

Có Chính Quan trợ mệnh, tuổi Dậu biết được những ưu điểm của mình và tìm cách phát huy khả năng ở mức cao nhất có thể để không bỏ lỡ cơ hội thăng tiến trong ngày hôm nay. Dù phía trước còn nhiều thử thách, khó khăn nhưng bản mệnh quyết tâm thực hiện những mục tiêu của mình đến cùng.

Chuyện tình cảm của người tuổi này vẫn chưa đi đến đâu gây không ít muộn phiền cho bản mệnh. Khoảng cách giữa hai bạn ngày càng xa nhau hơn khi tính cách cũng như quan điểm dần bộc lộ rất nhiều bất đồng. Tình cảm cũng chưa đủ lớn để vượt qua tất cả sóng gió.

Tuổi Tuất

Hôm nay, nhiều may mắn đến với tuổi Tuất. Trên phương diện tài lộc, con giáp này có thể kiếm được một khoản kha khá nhờ chăm chỉ làm thêm trong suốt khoảng thời gian dài vừa qua. Hãy có cách chi tiêu số tiền đó hợp lý.

Trong này Thổ sinh Kim, tuổi Tuất rất vượng đào hoa. Nếu còn độc thân và có đối tượng muốn làm quen thì hãy cho đôi bên một cơ hội tìm hiểu. Chắc hẳn con giáp này cũng mong muốn tìm được người cùng chia sẻ niềm vui nỗi buồn từ rất lâu rồi.

Tuổi Hợi

Thân – Hợi Tương Hình có thể là nguyên nhân khiến người tuổi Hợi đưa ra những quyết định sai lầm do thiếu tập trung. Bạn có phần mù quáng khi tin theo lời người khác, mặc dù chưa kiểm chứng thông tin. Nếu tiếp tục đặt niềm tin lầm sai chỗ vì bạn sẽ phải trả giá không chỉ tiền bạc mà cả danh dự của bản thân.

May mắn là đường tình duyên thuận lợi, con giáp này và người ấy càng ngày càng thân thiết, tình cảm có xu hướng đi lên trông thấy. Khoảng cách giữa hai người được rút ngắn lại, có thể sớm tính chuyện tương lai chung một nhà. Người độc thân có cơ hội gặp gỡ, kết giao với nhiều đối tượng để tìm kiếm nửa kia phù hợp với mình.

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: