Nếu người phụ nữ xưa nay phải đóng khuôn với hình tượng là phải “giỏi việc nước đảm việc nhà”. Thì trong thời kinh tế mở và hội nhập như ngày nay thì họ trở thành những “bông hoa lấp lánh” trong thương trường.

Và Bất động sản Nhật Nam – một công ty có tuổi đời rất trẻ trên thị trường nhưng những gì mà công ty đạt được có thể nói là những kỳ tích trên thị trường. Để viết nên những kỳ tích đó không thể nào quên đi những bước đi bản lĩnh và đầy quyết tâm của chủ tịch HĐQT – Vũ Thị Thúy. 

Vũ Thị Thúy – Chủ Tịch HĐQT Công ty Bất động sản Nhật Nam

Là thương hiệu Việt trẻ xuất hiện trên thị trường bất động sản Việt chưa đầy 2 năm. Nhưng những gì mà Nhật Nam đạt được có thể điểm lướt qua như:

 • Chuỗi dịch vụ: nhà hàng, khách sạn, karaoke và cafe từ Bắc vào Nam.
 • Loạt quỹ đất giá trị nằm tại Hà Nội, Thanh Hóa, Phú Quốc, Tây Nguyên,….
 • 13 văn phòng giao dịch nằm tại nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước như Hà Nội, Thanh Hóa, Bình Phước, Hồ Chí Minh,..

Khối vốn từ ngày đầu thành lập chỉ là con số 200 tỷ, đến nay con số đó đã cán mốc 1000 tỷ đồng. Những thành công đột phá, những thành tựu nổi bật. Lọt top 10 doanh nghiệp với tốc độ tăng trưởng năm 2020.

Vũ Thị Thúy - Chủ Tịch HĐQT Công ty Bất động sản Nhật Nam
Vũ Thị Thúy – Chủ Tịch HĐQT Công ty Bất động sản Nhật Nam

Sự thành công của Nhật Nam hôm nay chính nhờ vào sự “chèo lái” của chủ tịch Vũ Thị Thúy. Với kinh nghiệm 15 năm trong ngành bất động sản và hơn 10 năm kinh nghiệm tài chính hoạt động nhiều năm qua. Đồng thời sở hữu khối tài sản hàng nghìn tỷ trong tay. Đó cũng chính là lợi thế của Nhật Nam khi hoạt động trên thị trường bất động sản nói riêng và khẳng định sự tin tưởng của khách hàng đối với Nhật Nam nói chung.

Vũ Thị Thúy – Một chủ tịch đầy bản lĩnh

“Muốn trở thành tập đoàn lớn thật ra không khó, quan trọng là có dám nghĩ và dám làm không. Mà đã làm thì đừng sợ mình bé nhỏ”

Với tầm nhìn là người dẫn đầu doanh nghiệp. Mang sứ mệnh của doanh nghiệp lan tỏa ra cộng đồng nhà đầu tư. Tầm nhìn và mục tiêu của vị nữ chủ tịch – Vũ Thị Thúy ngay từ những ngày đầu là vươn xa, vươn cao.

Để làm những điều đó thì những khó khăn, thử thách, chông gai chỉ là một phép thử. Một phép thử để thấy được tiềm năng lớn mạnh, tầm vóc to lớn của một doanh nghiệp trẻ.Mỗi bước tiến mà “nữ tướng” Vũ Thị Thúy vạch ra đều từng bước đưa cái tên Nhật Nam không ngừng lớn mạnh, không ngừng tăng trưởng.

Năm 2021: Cơ hội mới – thách thức mới cho Nhật Nam

Chủ tịch Vũ Thị Thúy trong buổi họp Đại hội cổ đông mở rộng Tháng 4/2021
Chủ tịch Vũ Thị Thúy trong buổi họp Đại hội cổ đông mở rộng Tháng 4/2021

Vừa mới đây, thông qua Đại Hội Mở Rộng được tổ chức vào tháng 4 tại “thủ phủ” Hà Nội. Chủ tịch đã đưa ra những kế hoạch phát triển cụ thể như sau:

 • Đưa công ty từ công ty Cổ phần lên công ty Đại chúng và lên Tập đoàn.
 • Phát hành cổ phiếu đợt 2 vào tháng 06/2021.
 • Hoàn thiện 3 trung tâm hành chính đặt tại Hà Nội – Đà Nẵng – TP. Hồ Chí Minh.
 • Mở rộng thêm các công ty con phát triển mạnh lĩnh vực xây dựng và nội thất.
 • Mở rộng chuỗi dịch vụ khép kín.
 • Phát triển ngành y tế và giáo dục.
 • Phát triển ngành du lịch.
 • Gia tăng nhiều tài sản bất động sản cho doanh nghiệp để đảm bảo sự trường tồn bền vững.
 • Thành lập ban quản lý dự án, quy hoạch các dự án lớn. Để khẳng định thương hiệu và tạo lợi nhuận lớn trong kinh doanh.
 • Kế hoạch tri ân khách hàng nhân dịp 2 năm thành lập doanh nghiệp. Chương trình lợi nhuận đầy đủ sổ đỏ trao tay.
 • Chương trình nhận hợp tác kinh doanh và việc khối khách hàng xây dựng thương hiệu, dự kiến cuối năm 2022 công ty sẽ dừng hợp tác, tập trung củng cố xây dựng tập đoàn lớn mạnh.
 • Kế hoạch dự án: công ty sẽ hoàn thành thủ tục pháp lý và đưa vào công ty khoảng quý 3/2021 2 đến 3 dự án lớn.

Những kế hoạch được vạch ra một cách cụ thể chính là sự chuẩn bị của mọi thành công. Năm 2021 hứa hẹn sẽ là một năm đánh dấu sự lớn mạnh của doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là lĩnh vực bất động sản.

Khẳng định là một doanh nghiệp trẻ nghĩ thật và làm thật. Mới đây Nhật Nam lại thâu tóm thêm khu biệt thự trăm tỷ tọa lạc lại Tây Sơn – Hà Nội. Hiện tại khu biệt thự đang dần được hoàn thiện tiện ích nội khu, tin rằng đây là “chiếc khóa vàng” cho nhiều nhà đầu tư thông minh khi nền kinh tế ổn định trở lại sau đại dịch.

Khu biệt thự cao cấp Sơn Tây – Hà Nội

Nhật Nam – và những khẳng định từ chủ tịch.

“Tự hào vì tất cả các cổ đông đã đồng hành cùng doanh nghiệp từ những ngày khó khăn. Và qua bao nhiêu giai đoạn thăng trầm nhưng nay chúng ta đã chứng minh được tất cả những gì chúng ta khẳng định chúng ta đã làm được” – Chủ tịch Vũ Thị Thúy.

Trên con đường kiến tạo nên cộng đồng nhà đầu tư đến nay. Nhật Nam vô cùng vinh hạnh khi đã và đang được đồng hành phát triển với hơn 8000 nhà đầu tư. Nhưng con số này sẽ không dừng lại tại đây.

Nhật Nam - và những khẳng định từ chủ tịch.
Nhật Nam – và những khẳng định từ chủ tịch.

“Với vai trò là người đứng đầu của doanh nghiệp. Tôi xin hứa, quyết tam xây dựng thành công thương hiệu Nhật Nam trong nước và quốc tế. Tiếp tục củng cố bộ máy lãnh đạo chuẩn đoàn kết – kiên định để đạt được nhiều thành quả to lớn hơn nữa.”

 Những khẳng định đanh thép của chủ tịch được minh chứng qua từng con số. Qua từng hành động, từng giá trị mà Nhật Nam có được ngày hôm nay. Thì một tương lai Nhật Nam xứng vai cùng các doanh nghiệp lớn khác trong thị trường Việt Nam mang giá trị ra khỏi quốc gia lãnh thổ là một điều sớm muộn nữa mà thôi.

Nếu phụ nữ xưa chỉ cần nhìn qua với những nét đẹp truyền thống Công – Dung – Ngôn – Hạnh. Thì phụ nữ hiện đại ngày nay đã vượt qua những rào cản truyền thống xưa. Và chứng tỏ mình qua tài năng, trí tuệ, nghị lực cùng với bản lĩnh của mình trên chiến trường kinh tế. Trở thành nữ doanh nhân tài ba, dìu dắt công ty từng bước phát triển như Chủ tịch HĐQT Vũ Thị Thúy quả thực là một điều không hề dễ dàng. 

Xem thêm: TIẾT LỘ NHỮNG SIÊU TIỆN ÍCH CHỈ CÓ TẠI KHU BIỆT THỰ CAO CẤP NHẬT NAMDự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: