Thực lực của “ngôi sao mới” Filmore nhìn từ cận cảnh Công ty cổ phần Địa Tín phân phối độc quyền dự án: Khu đô thị Từ Sơn Garden City

Dịch vụ 

Thực lực của “ngôi sao mới” Filmore nhìn từ cận cảnh

Với việc chính thức nhận đầu tư chiến lược từ Tập đoàn Openasia, Filmore đã trở thành “ngôi sao mới” trong ngành phát triển bất động sản.

Thực lực của “ngôi sao mới” Filmore nhìn từ cận cảnh

Filmore và Openasia chính thức trở thành “người một nhà” bằng sự kiện ký kết đầu tư chiến lược trong tuần qua.

Cuối tuần qua, giới kinh doanh bất động sản cao cấp có được tin tức khá bất ngờ và thú vị khi Tập đoàn Openasia chính thức trở thành nhà đầu tư chiến lược của Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Filmore. Đặc biệt hơn, đây không phải là thương vụ đầu tư đơn thuần, mà là một cuộc đồng hành toàn diện và chặt chẽ.

Theo công bố chung, hai bên sẽ cộng hưởng năng lực và lợi thế để cùng thúc đẩy sự mở rộng mạnh mẽ của hệ sinh thái dịch vụ – phong cách sống mang tính trải nghiệm tại Việt Nam với những sản phẩm mang chuẩn mực toàn cầu. Filmore là hạng mục bất động sản đậm phong cách sống trải nghiệm đầu tiên trong danh mục đầu tư và sản phẩm phong phú mà Openasia đã phát triển.

Hiện nay, Openasia được xem là tên tuổi nổi bật nhất trên thị trường bán lẻ hàng hiệu chính thống với nhiều thương hiệu đỉnh cao thế giới như Hermes, Bottega Veneta, Patek Philippe, Audi, Chopard , Vacheron Constantin, Piaget, Saint Laurent, Hugo Boss, Kenzo, Tamson Yachting, Rimowa, Hanoia, Press Club, Alba Wellness… Tập đoàn này cũng được biết đến trong lĩnh vực dịch vụ ngân hàng – tư vấn đầu tư – tài chính, đã tham gia tư vấn cho hơn 600 doanh nghiệp lớn – cả quốc tế và Việt Nam – trong gần 3 thập niên qua.

Vậy, Filmore có thực lực và triển vọng như thế nào để Openasia quyết định đầu tư và đồng hành toàn diện?

Thực lực của “ngôi sao mới” Filmore nhìn từ cận cảnh

The Filmore Da Nang là dự án ấn tượng theo phong cách “high-touch” của Filmore

Theo các thông tin chính thức, Filmore chỉ vừa hiện diện trên thị trường từ năm 2018, song đã cho thấy các bước tiến nhanh chóng và hàng loạt động thái mạnh mẽ, thể hiện tính chuyên nghiệp và nội lực rất vững, vượt khỏi tầm vóc của một doanh nghiệp mới. Điển hình là việc triển khai được dự án ấn tượng trên khu đất vàng tại Đà Nẵng và sớm chào bán sản phẩm trên các thị trường quốc tế như Hong Kong.

Năng lực của Công ty thể hiện rõ nhất qua việc liên tiếp mua lại thành công khá nhiều dự án tiềm năng tại các thị trường trọng điểm như TP.HCM, Bình Dương, Đà Nẵng… Chỉ riêng tại Đà Nẵng, Filmore đã chính thức hiển lộ dự án The Filmore Da Nang tọa lạc trên tuyến phố đi bộ Bạch Đằng, đạt mức lý tưởng cả vị trí lẫn tầm nhìn. Đây là dự án mà nếu không có nền tảng vững chắc từ trước, một doanh nghiệp non trẻ khó có khả năng xúc tiến.

Thực lực của “ngôi sao mới” Filmore nhìn từ cận cảnh
Không gian sống giàu tính mỹ cảm trong dự án đầu tay của Filmore

Hơn nữa, theo chia sẻ của ông Nguyễn Tấn Danh, nhà sáng lập – Chủ tịch của Filmore, Công ty đã sở hữu quỹ đất dồi dào đủ cho kế hoạch triển khai dự án trong 5 năm tới.

Quan trọng hơn nữa, những bước tiến của Filmore nhanh chóng nhưng đảm bảo tính an toàn và bền vững khi tất cả quỹ đất đều sạch và minh bạch. The Filmore Da Nang có đầy đủ pháp lý triển khai và là dự án có quyền sở hữu lâu dài hiếm hoi tại trung tâm thành phố Đà Nẵng.

Với việc nhận đầu tư chiến lược từ Openasia, Filmore không chỉ được gia tăng năng lực tài chính, mà còn được củng cố nội lực trên nhiều phương diện khác, điển hình là năng lực quản trị công ty và triển vọng kinh doanh quốc tế. Ông Đoàn Viết Đại Từ, Chủ tịch của Openasia, cũng đã chính thức tham gia vào Hội đồng Quản trị của Filmore, giúp gia tăng sức mạnh mà đội ngũ lãnh đạo của Filmore đang có.

Thực lực của “ngôi sao mới” Filmore nhìn từ cận cảnh
Tầm nhìn tuyệt đẹp với hệ kính kịch trần mở ra trải nghiệm sống đầy tính nghệ thuật.

Về yếu tố con người, Filmore cũng thể hiện ưu thế vượt trội. Filmore được sáng lập và điều hành bởi đội ngũ doanh nhân năng động, giàu kinh nghiệm trong ngành bất động sản, có tầm nhìn xa, tư duy kinh doanh toàn cầu, mạng lưới quan hệ nội địa và quốc tế vững mạnh, khả năng thực thi nhanh chóng…

Về mặt sản phầm, thực lực sáng tạo, hoạch định, triển khai bằng tư duy mới mẻ của Filmore đang được thể hiện thực tế qua chiến lược kiến tạo “high-touch living” (không gian sống và phong cách sống cảm xúc cao) đầy ấn tượng. The Filmore Da Nang là dự án minh chứng cụ thể cho điều đó.

Thực lực của “ngôi sao mới” Filmore nhìn từ cận cảnh

Các sản phẩm của Filmore như dự án The Filmore Da Nang được kết nối vào hệ sinh thái của Openasia gồm sản phẩm – dịch vụ từ nhiều thương hiệu trứ danh toàn cầu.

Filmore đẩy mạnh proptech (ứng dụng công nghệ thông tin và nền tảng kinh tế vào lĩnh vực bất động sản), dùng công nghệ cao (high-tech) như hệ thống nhà thông minh, giải pháp tiết kiệm năng lượng, vật liệu và sản phẩm thân thiện với môi trường… để tạo nên môi trường sống cảm xúc cao (high-touch) đáng mơ ước của bất kỳ ai.

Với nhiều lợi điểm như trên, Filmore được đánh giá là đối tượng lý tưởng để đầu tư từ các tổ chức tài chính. Openasia được Filmore lựa chọn để nhận đầu tư chiến lược vì phù hợp nhất cho các tiêu chí phát triển trong thời gian tới.

Nguồn: https://vietstock.vn/2022/04/thuc-luc-cua-ngoi-sao-moi-filmore-nhin-tu-can-canh-4222-952210.htmDự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: