Galaxy S22 Ultra được cho là có ngoại hình giống dòng Galaxy Note, trong khi S22 và S22 Plus vẫn giữ thiết kế như bản tiền nhiệm.

OnLeaks, người từng chia sẻ nhiều thông tin chính xác về những sản phẩm chưa ra mắt, đăng lên Twitter một video rõ nét được cho là mô hình của bộ ba Galaxy S22.

Hình ảnh của ba mô hình được cho là của Galaxy S22 Ultra, S22 Plus và S22 (từ trái sang phải). Ảnh: OnLeaks

Hình ảnh ba mô hình có thể là của S22 Ultra, S22 Plus và S22 (từ trái sang phải). Ảnh: OnLeaks

Trong video, Galaxy S22 và S22 Plus có thiết kế tương tự các sản phẩm Galaxy S21 và S21 Plus, đặc biệt là cụm ba camera cắt góc giống chiếc lá. Mặt lưng máy giống như được làm từ kính và bóng hơn, thay vì sơn nhám như thế hệ tiền nhiệm. Ngoài ra, các cạnh viền không còn bo cong, mà phẳng giống thiết kế của iPhone đời mới.

Galaxy S22 Ultra là sản phẩm khác biệt nhất. Thiết bị này được làm vuông vắn như Galaxy Note20 Ultra cùng mặt lưng sơn nhám. Các camera phía sau không được đặt chung vào một cụm lồi lên, thay vào đó nằm riêng biệt trên góc trái của thiết bị.

Thiết kế hoàn chỉnh của Galaxy S22 lộ diện

 
 

Cận cảnh bộ ba mô hình Galaxy S22. Video: OnLeaks

Ngoài ra, cạnh dưới xuất hiện một khe cắm, nhiều khả năng là để cài bút S Pen. Điều này cũng trùng với các tin đồn trước đó về việc Samsung sẽ khai tử dòng Note, đồng thời đưa các đặc trưng của dòng này vào S22 Ultra.

Theo trang công nghệ BGR, bộ ba Galaxy S22 dự kiến ra mắt vào tháng 2/2022 với giá có thể là 800 USD, 1.000 USD và 1.200 USD.

Lưu QuýDự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: