Quy mô dự án:

Nằm trong quy hoạch phát triển du lịch chung của tỉnh Hòa Bình, Kỳ Sơn được định hướng phát triển thành trung tâm du lịch nghỉ dưỡng sinh thái với nhiều dự án sinh thái được cấp phép đầu tư. Quần thể The Field Villas bao gồm 71 căn biệt thự trải dài trên những không gian xanh mướt của cánh đồng lúa. Với đường giao thông nội khu rộng 7,5m và những con đường dạo lãng mạn bên bờ suối.

The Field Villas: Khu biệt thự nghỉ dưỡng

Căn hộ – Tiện ích:

Được thiết kế xây dựng trên khuôn viên 700m2, các căn biệt thự tại The Field Villas có diện tích xây dựng 100m2 với không gian mở tràn ngập thiên nhiên. Mỗi góc nhìn đều hướng ra phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp với những nương lúa trải dài, rừng hoa ban trắng muốt và những con suối uốn cong.

The Field Villas: Khu biệt thự nghỉ dưỡng

The Field Villas còn có tiện ích như: Khu vui chơi giải trí ngoài trời với những trò chơi giải trí vận động nhẹ nhàng; Khu làm đẹp với dịch vụ spa; Nhà hàng với khuôn viên ấm cúng; Khu Bar ngoài trời cũng đặc biệt lãng mạn với những bữa tiệc nhỏ.

Thông tin từ CafeLand:

The Field Villas do Công ty Cổ phần Đầu tư Du lịch Kim Bôi làm chủ đầu tư. Kim Bôi hoạt động trong lĩnh vực đầu tư du lịch tại Hòa Bình với chuỗi tổ hợp nghỉ dưỡng – biệt thự là Sunset, The Field và Sky Villas. Công ty Kim Bôi cũng là thành viên thuộc Tổng Công ty Đầu tư Archi (Archi Invest).

The Field Villas đã được mở bán lần đầu vào tháng 6/2011, dự án hiện đang được triển khai xây dựng cơ sở hạ tầng.

Thông tin nhanh dự án:

Dự án : The Field Villas

 Tổng diện tích : 15ha

Vị trí : Xã Dân Hòa, huyện Kỳ Sơn, Hòa Bình

 Tổng vốn đầu tư :

Loại hình : Biệt thự

 Ngày khởi công : Đang triển khai

Chủ đầu tư : Công ty cổ phần đầu tư du lịch Kim Bôi (Archi Invest)

Năm hoàn thành: 2013Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: