Dịch vụ 

Tập đoàn tỷ đô ra mắt sản phẩm đầu tư tài chính Fintech lãi suất không kỳ hạn 11%/năm “A-Sinhloi”

ABond – nền tảng đầu tư Fintech thuộc Tập đoàn APEC tiếp tục gây sốt thị trường với sản phẩm đầu tư ổn định với lợi suất chắc chắn 11%/năm, khách hàng được nhận lãi hàng tuần và rút gốc bất kỳ lúc nào.

Sản phẩm đầu tư này hướng đến các khách hàng đầu tư phổ thông có nguồn tiền nhàn rỗi và mong muốn nhận được lợi tức ổn định và chắc chắn, mức lợi tức đầu tư này cao hơn nhiều lần so lãi suất không kỳ hạn hay các kỳ hạn tiền gửi dài hạn tại các ngân hàng hiện nay.

Lãi suất đầu tư không kỳ hạn lên tới 11%/năm, A-Sinhloi vượt lãi suất không kỳ hạn tại các ngân hàng

Theo số liệu thống kê về tình hình lãi suất huy động và cho vay của các tổ chức tín dụng từ Ngân hàng Nhà nước, lãi suất tiền gửi không kỳ hạn bằng tiền đồng (VND) bình quân của các ngân hàng thương mại trong nước đang ở mức 0.1-0.2%/năm. Mức lãi suất huy động quá thấp khiến tiền gửi ngân hàng giảm dần sức hấp dẫn, thúc đẩy nhà đầu tư tìm kiếm các kênh đầu tư mới hấp dẫn hơn. Ngoài sự bùng nổ của các kênh đầu tư truyền thống như chứng khoán, bất động sản thì thị trường tài chính hiện nay còn xuất hiện những loại hình đầu tư mới theo xu thế 4.0 đó là các công ty Fintech. Trong vài năm trở lại đây, với sự ra đời và phát triển của nhiều công ty Fintech như Finhay, Tikop đã tạo nên một cách thức đầu tư mới với tính năng thuận tiện hơn và phù hợp hơn trong thời đại phát triển của công nghệ thông tin như hiện nay.

ABOND là một nền tảng Fintech thuộc hệ sinh thái của Tập đoàn APEC – cũng gây được sự quan tâm lớn trong thời gian qua khi vừa tung ra gói sản phẩm Asinhloi với tỷ suất đầu tư đạt mức lãi suất 11%/năm. Sản phẩm này đang tạo ra sức hút vô cùng lớn khi mang đến khái niệm kết hợp giữa “đầu tư + tiết kiệm” trong cùng một sản phẩm. Sản phẩm hội tụ hai ưu điểm nổi bật đó là lãi suất đầu tư cao hơn gần 200% so với sản phẩm gửi tiết kiệm kỳ hạn 1 năm của ngân hàng và nhà đầu tư có thể rút gốc đầu tư tại bất kỳ thời điểm nào, tương tự tiền gửi không kỳ hạn. Sản phẩm này rất phù hợp với các khách hàng có kế hoạch tài chính ngắn hạn, có một số tiền nhàn rỗi nhưng không có kiến thức đầu tư hoặc không đủ thời gian tìm hiểu các cơ hội đầu tư, thời gian đầu tư ngắn từ 1-3 tháng hay dài hơn là 1 năm nhưng vẫn được hưởng lãi suất hấp dẫn.

Các khoản đầu tư của khách hàng sẽ được quản lý bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm đầu tư nhiều năm trên thị trường tài chính và bất động sản. Khoản đầu tư sẽ được giải ngân vào các dự án có tỷ suất sinh lời cao, đồng thời được phân bổ một phần vào danh mục đầu tư cho các sản phẩm tiền gửi, trái phiếu của các tổ chức tài chính, quỹ đầu tư và công ty bất động sản, hay hợp tác cho vay margin với công ty chứng khoán để đảm bảo khoản đầu tư tạo ra suất sinh lời tốt nhất và trên hết đảm bảo rủi ro đầu tư.

Ngoài sản phẩm Asinhloi, các nhà đầu tư có thể tự mình lựa chọn các sản phẩm tài chính phù hợp với kế hoạch tài chính của mình, các nhà đầu tư có thể lựa chọn đầu tư vào Trái phiếu doanh nghiệp với các kỳ hạn trung và dài hạn từ 12-60 tháng, lãi suất cao nhất lên tới 13%/năm. Các sản phẩm trái phiếu đều được kiểm toán BCTC và thẩm định bởi Apec Securities trước khi được đưa lên giao dịch trên nền tảng Abond, ngoài ra còn được bảo lãnh thanh toán và thanh khoản tuyệt đối khi có nhu cầu đáo trước hạn.

Công nghệ 4.0 đơn giản hóa mọi cuộc chơi đầu tư

ABond là nền tảng tài chính 4.0 do CTCP Apec Finance – là một công ty thành viên của Tập đoàn Apec Group đầu tư và phát triển. Được lập trình, quản trị bởi đội ngũ chuyên gia công nghệ tài chính top đầu Việt Nam, mọi giao dịch đầu tư của khách hàng qua Abond đều được số hóa toàn bộ và được bảo mật bởi các công nghệ hiện đại. Các quy trình đầu tư trái phiếu hay hợp đồng hợp tác đầu tư và sắp tới đây là các sản phẩm bất động sản đều được thực hiện online, giúp người dùng có thể dễ dàng ra quyết định đầu tư chỉ trong một nền tảng ứng dụng duy nhất.

Được tích hợp công nghệ xác thực danh tính khách hàng điện tử (eKYC), ABond giúp khách hàng đơn giản hóa mọi thủ tục giấy tờ, mang đến sự thuận tiện, giảm thiểu rủi ro mất mát dữ liệu cá nhân, hạn chế truy cập trái phép. Nền tảng này cũng đã ký kết hợp tác với BIDV để tự động hóa và gia tăng tính bảo mật cho các giao dịch nộp rút tiền của khách hàng thông qua giao dịch định danh ngân hàng.

Tập đoàn tỷ đô ra mắt sản phẩm đầu tư tài chính Fintech lãi suất không kỳ hạn 11%/năm “A-Sinhloi”

ABond nhận được hậu thuẫn mạnh mẽ từ tập đoàn tỷ đô APEC Group.

Mới đây, ABOND cũng đã hoàn tất thương vụ gọi vốn trị giá 15 triệu USD với sự góp mặt của các cổ đông là những doanh nghiệp có tiếng trên thị trường gồm CTCP Tập đoàn Apec Group, APEC Securities. Đây đều là các doanh nghiệp trụ cột của Tập đoàn APEC với hàng loạt dự án và quỹ đất vàng tại nhiều tỉnh thành với tổng mức đầu tư lên đến hàng tỷ USD trên khắp cả nước. Hiện, tổng giá trị vốn hoá trên thị trường chứng khoán của các công ty thành viên Tập đoàn APEC đã gần đạt mốc hơn 10,000 tỷ đồng.

Sự góp mặt của các cổ đông lớn này sẽ là hậu thuẫn giúp nền tảng ABOND tăng trưởng mạnh mẽ, tiếp tục phát triển các tính năng mới, gia tăng trải nghiệm và giới thiệu thêm các cơ hội đầu tư hấp dẫn cho khách hàng.

Tải ABond ngay tại đây:  IOS: https://bit.ly/Abond_IOS | Android: https://bit.ly/Abond_Android 

———————

Nội dung bài viết được công bố và chịu trách nhiệm bởi bên cung cấp. Chúng tôi là đối tác truyền thông, không chịu trách nhiệm về thông tin được đề cập. Người đọc tự chịu trách nhiệm với các quyết định dựa trên thông tin có liên quan.Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: