Doanh nghiệp bất động sản phát triển dự án tại quỹ đất đắc địa, quy hoạch hoàn chỉnh và ứng dụng công nghệ tối ưu trải nghiệm cư dân.

Tìm kiếm quỹ đất đẹp trong khu vực có tốc độ phát triển kinh tế – xã hội và tính kết nối, quy hoạch vùng hoàn chỉnh, nên dù không quá lớn về quy mô, dự án của Veracity tạo sức hút nhờ sở hữu vị trí thuận lợi tại nội đô.

Đơn cử, dự án The Summit 216 do Veracity đầu tư sở hữu vị trí thuận tiện trên trục phát triển phía Tây Hà Nội. Dự án nằm trên đường Trần Duy Hưng, cạnh ngã tư kết nối 4 trục đường lớn Trần Duy Hưng, Hoàng Minh Giám, Nguyễn Chánh và Đại lộ Thăng Long, cho phép di chuyển thuận tiện sang các quận huyện nội ngoại thành như: Đống Đa, Thanh Xuân, Nam Từ Liêm, Quốc Oai, Hoài Đức, Sơn Tây…

Dự án The Summit 216 tọa lạc tại vị trí đắc địa.

Dự án The Summit 216 tọa lạc tại vị trí đắc địa.

Nhờ lợi thế vị trí, các dự án này mang đến những giá trị về mặt lưu trú, thương mại và xã hội cho cư dân. Dự án cũng được đánh giá cao về tiềm năng kinh tế bởi tính thanh khoản, khả năng tăng giá theo thời gian.

Một yếu tố tạo nên giá trị cho các dự án của Veracity là pháp lý minh bạch, tạo dựng lòng tin với khách hàng. The Summit 216 bán hàng khi dự án đã cất nóc, giúp khách hàng yên tâm hơn về tiến độ, rút ngắn thời gian chờ đợi, có thể ở hoặc khai thác kinh doanh sớm. Theo đại diện Veracity, mua nhà tại những dự án này, khách hàng có thể tham quan và trải nghiệm không gian sống mà mình lựa chọn trước khi quyết định xuống tiền.

Bên cạnh đó, yếu tố bảo chứng cho giá trị các dự án của Veracity còn là sự góp mặt của các đối tác lớn như IBS làm tổng thầu, Visaho của Nhật Bản làm đơn vị quản lý tòa nhà. Trong đó, Visaho hoạt động kinh doanh chính trong lĩnh vực quản lý tòa nhà như văn phòng, chung cư… với gần 100 năm kinh nghiệm. Veracity cũng bắt tay với UL – đơn vị uy tín thế giới trong lĩnh vực thẩm định an toàn, có 120 năm kinh nghiệm đồng hành thẩm định hơn 22 tỷ sản phẩm trên thế giới.

“Từ sức mạnh nguồn là tri thức, những kinh nghiệm thực tế của đội ngũ phát triển dự án và khả năng làm chủ về mặt công nghệ của nhà thầu, tiêu chuẩn của dự án xoay quanh việc ứng dụng và kết hợp hai yếu tố này để tạo ra sản phẩm có định hướng sống thông minh, tạo ra một lối sống chung cư kiểu mới”, đại diện Veracity cho biết

Với quy mô mỗi dự án không quá lớn, chủ đầu tư muốn mỗi căn hộ trao tay khách hàng là những sản phẩm của chất xám nhỏ mà tinh, tỉ mỉ trong từng chi tiết và quan tâm kĩ càng tới trải nghiệm người dùng. Định hướng này được cụ thể hóa khi ứng dụng công nghệ tiên tiến trong việc tạo ra căn hộ thông minh, tòa nhà thông minh nhằm tối ưu hiệu quả trong việc sử dụng, tạo ra trải nghiệm thoải mái, tiện nghi cho cư dân.

Căn hộ The Summit 216 nhỏ mà tinh hấp dẫn khách hàng.

Căn hộ The Summit 216 “nhỏ mà tinh” hấp dẫn khách hàng.

Không chỉ dừng ở một căn hộ thông minh, Veracity muốn đưa khách hàng trải nghiệm cuộc sống thông minh (smart living) một cách trọn vẹn. Các thiết bị thông minh được kết nối toàn diện trong tòa nhà như: bãi đỗ xe thông minh, dịch vụ quản lý dữ liệu cư dân thông minh, hệ thống phòng cháy chữa cháy thông minh, tiện ích, dịch vụ thông minh. Ngoài ra, các sản phẩm của Veracity còn mang tới trải nghiệm thông minh về phong cách sống và chi phí mua nhà.

Với việc đầu tư tiện ích cao cấp có chọn lọc, cư dân sẽ không phải trả tiền cho những tiện ích khách vãng lai sử dụng. Việc ứng dụng công nghệ thông minh trong xây dựng và thiết kế cũng giúp căn hộ “không góc chết”, gia tăng giá trị của từng mét vuông về kinh tế lẫn hiệu suất sử dụng. Tất cả hướng tới một lối sống chung cư kiểu mới, khác biệt và cao cấp.

Hoài Phong

Dự án: The Summit 216
Địa chỉ: 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
Website: www.thesummit216.vnDự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: